Ý nghĩa lên ý tưởng biểu tượng của Honda

Cho tới lúc người sáng lập hãng Honda – Ông Soichiro Honda thông qua đời thì ý nghĩa của lên ý tưởng biểu tượng Honda vẫn chưa được làm rõ. Design logo Honda gồm có chữ cái H và 1 cánh chim nhưng mà cánh của loại chim gì và có phải chữ H đó là chữ cái đầu tiên của tên Honda? Điều này chưa thấy lên tiếng trên thông tin đại chúng nên nó vẫn là một ẩn số.

biểu tượng đổi mới theo thời gian:

LOGO-HONDA

LOGO-HONDa-1

hình ảnh logo Honda đã thay đổi theo thời điểm. Image cánh chim trước tiên tạo cảm xúc là cánh của 1 loài chim không có thật, sau như thế logo được phác thảo gọn lại. Chữ cái H có khi thanh mảnh, có lúc to đùng đậm đà. Hai logo có lúc thực hiện biệt lập với nhau, nhưng mà cũng có khi ghép cùng với nhau thành một biểu tượng tầm thường.

Chính ý nghĩa biểu tượng không công bố rõ ràng của Honda cũng gây ra nhiều tranh cãi cho bạn hàng ái mộ vật phẩm Honda trên khắp trái đất. Nhưng mà thật ra, điều đó cũng không quyết định, do suy cho với thì giá trị và ý nghĩa, tác động và ảnh hưởng của thương hiệu được cân đong đo đếm ở những bạn hàng và người triển khai là chính, chứ đâu phải ở ẩn ý sâu xa của tác giả khi đổi mới ra biểu tượng thương hiệu.

Ý nghĩa logo logo:

biểu tượng thương hiệu Honda hiện diện ở các item của hãng Honda bây giờ chính thức có từ năm 1993. Mà chữ cái H đặc thù cho Honda đã hình thành lần trước tiên năm 1963 ở loại xe vận tải bé dại T 360, và hình ảnh cánh chim đã được gắn lên những sản phẩm trước tiên của hãng lúc nó được xây dựng năm 1947/1948 – ở xe đạp máy.

Ai cũng cho rằng chữ cái H có nguồn gốc từ cái tên Honda. Nhưng còn cánh chim kia được coi là biểu tượng cho mơ ước và khao khát được chắp cánh bay đi xa và lên cao, vừa thật lại vừa ảo, giản dị nhưng có thể ẩn chứa rất nhiều tín hiệu. Có người lý giải chữ cái H biểu tượng cho hình ảnh con người đứng vững vàng trên đôi chân của mình, hai tay vươn đến những thành công huy hoàng hơn từ lao động sáng tạo.

bạn ấn tượng điều gì từ logo của Honda?

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN