Xúc tiến thương mại – DESIGN: CHÚNG TA LUÔN THUỘC VỀ NHAU

“Đẹp mắt – Đắt hàng”, chỉ cùng 4 chữ gọn ghẽ đó thôi cũng đủ chứng minh mối quan hệ cộng hưởng giữa xúc tiến thương mại và phác thảo trong trái đất marketing tân tiến. Tuy thế sự bất đồng quan điểm giữa Marketer và Designer lại diễn ra như cơm bữa. Lối đi nào cho sự phối hợp của cả hai?

graphicdesignandmarketing

hàng ngày, người ta vẫn nghe kể về cuộc đối chọi giữa Marketer và Designer. Thế nên, không ít người cho rằng tiếp thị và thiết kế là hai lĩnh vực hiếm hoi. Thực tế, phác thảo và xúc tiến thương mại – CẶP ĐÔI tuyệt vời CỦA marketing văn minh.

Trong 1 chiến dịch quảng cáo, nếu như Marketer phụ trách chính về mặt nội dung, thì Designer là người cụ thể hóa đề tài thành các item đồ họa nhằm mang đến cho khách hàng những cái nhìn dễ hiểu và phong cách riêng về item. Tuy vậy, quan điểm và tư duy của Marketer và Designer lại có sự khác biệt. Và để tháo nút thắt cho “cuộc chiến” này thì người làm thiết kế thương hiệu cần nắm được những kiến thức marketing căn bản. Ngược lại, người làm tiếp thị phải biết được tư duy lên ý tưởng thương hiệu.

Why-a-Marketer-Should-Think-Like-a-Designer

Trước sự bùng nổ của Digital tiếp thị bây giờ, Designer và Marketer lại càng cần sự phối hợp ngặt nghèo cùng nhau. Designer và Marketer càng dung hòa cùng nhau bao nhiêu thì chiến dịch truyền thông lại càng chiến thắng bấy nhiêu.
tiếp thị và phác thảo tưởng chừng là hai linh vực đơn nhất nhưng lại có những điểm giao thoa mật thiết. Khi xúc tiến thương mại và thiết kế kết hợp hài hoà cùng nhau có thể tạo nên sự bỗng phá trong hoạt động truyền thông. Vậy nên, xúc tiến thương mại và lên ý tưởng luôn thuộc về nhau.

marketing-and-design

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN