Xu hướng design văn phòng văn minh năm 2018

Trong những năm 2014 trở lại đây, đẳng cấp design văn phòng rộ lên trào lưu không gian riêng tư. Đây là kiểu thiết kế khép kín được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nó không những giúp tạo được không gian riêng tư, giúp nhân viên tiến hành tập trung hơn, nhưng mà Dường như kiểu thiết kế này cũng hướng đến tính nghệ thuật cao. Đường nét, kết cấu thiết kế hài hòa, tạo không gian tiến hành chuyên nghiệp, xóa tan không gian tiến hành căng thẳng, chắc nịch.

tuy nhiên từ năm 2017 trở đi, loại thiết kế riêng tư Dường như không được ưa chuộng như trước. Là tổ chức thiết kế nội thất văn phòng và thi công nội thất cho các doanh nghiệp, chúng tôi đã chiếm được khá rất nhiều phản hồi và mong muốn thành lập văn phòng sáng tạo, thiết kế mở để thúc đẩy khả năng tiến hành theo nhóm. Dưới đây là những Xu hướng design văn phòng thế hệ nhất được cập nhật:

xu-huong-thiet-ke-van-phong-2018-3

một. Design văn phòng đẳng cấp Co-Working Space

Điều gì làm nên sự khác lạ của Co-working Space?

thiết kế văn phòng Co-working Space có ưu điểm là thuận lợi và linh hoạt, mang tính tập thể cao. Tính “mở” của các “Co-working Space” phá vỡ sự chia cách vật lý của văn phòng truyền thống, đi kèm như thế là định kiến tâm lý về việc mỗi Công ty, hoặc thậm chí mỗi ban ngành trong một doanh nghiệp, là một cá thể tách biệt và khép kín đáo.

Tổng giám đốc CBRE, Mr Marc Townsend đã nhận định rằng: châu Á đã và đang theo sát làn sóng và phong trào bình thường của trái đất, khác lạ như là ở các nước Malaysia, trung quốc, Hồng Kong, Indonesia. Và Việt Nam cũng không nằm ngoài Xu hướng phổ biến đó. Hiện tại, mô hình thi công này đang kích thích mạnh bạo chủ chốt ở thị trấn Hồ Chí Minh và Hà Nội cùng các tên tuổi Regus Center (Hoàn Kiếm), Elite Business Center (Thanh Xuân), THT Center (Cầu Giấy), CEO Suite (Ba Đình), Toong (Tây Hồ) và dự kiến UP (Hai Bà Trưng).

đòi hỏi để phác thảo văn phòng theo mô hình này là mặt bằng rộng và không gian mở, anh sáng tự nhiên và toàn diện dịch vụ tích hợp trong một tòa nhà.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-2018-4

xu-huong-thiet-ke-van-phong-2018-5

2. Thiết kế văn phòng loại cung cấp

Theo 1 nghiên cứu mới đây chỉ ra rằng thi công tại các văn phòng chung loại hỗ trợ giúp nhân viên làm việc tốt hơn, tự tin và đổi mới hơn. Theo thống kê có đến 71% người được khảo sát nói rằng họ đã trở nên sáng tạo hơn, 62% nói rằng phương pháp làm việc của họ được cải thiện đáng kể và 90% cho biết họ cảm thấy tự tin hơn khi tiến hành thông thường với những người khác.

Điều làm nên tác dụng của lên ý tưởng văn phòng kiểu cung cấp là tác dụng hữu ích nhưng nó mang lại. Những nhóm tiến hành thông thường mục tiêu được đặt ở Vị trí gần nhau, mọi điều các cộng sự của nhóm sẽ thực hiện tầm thường 1 bàn tiến hành (cỡ lớn), chính vì như vậy sẽ dễ dàng bàn thảo cho công việc lúc cần thiết nhưng không ngồi theo ô hiếm hoi

xu-huong-thiet-ke-van-phong-2018-1

3. Tạo không gian thư giãn ngay tại văn phòng

Trên 90% nhân sự văn phòng đều công nhận không gian làm việc Vô tư sẽ giúp họ quay trở lại bàn thi công cùng tinh thần tốt nhất và sẵn sàng cho mọi điều. Để làm được điều này, rất nhiều company đã cho xây dựng nhà bếp, phòng ăn để cung cấp cho nhân sự những bữa ăn hiền lành mạnh, tạo cảm giác thân cận, thân thiết giữa tất cả mọi người. Họ cũng cảm thấy rằng, nhân sự Thoải mái hơn lúc bàn luận các nội dung công việc trong 1 bữa cơm khi vẫn đang ở nơi làm việc.

ngoài ra, các chỗ ngồi độc lập còn là nơi tránh các stress cũng như là các không gian riêng tư hơn cho nhân sự tổn hại đến một phần hiệu quả công việc.

thiết kế phòng họp kiểu dáng hài hước hiện nay được nhiều doanh nghiệp đưa vào sử dụng, điển hình là Google. Một vài loại dáng bắt mắt như trạm máy tính bảng công cộng, túp lều trên bãi biển, thậm chí là cả một chiếc xe buýt… Dường như, phong trào văn phòng hiện đại còn là nơi xả stress cùng phòng trò chơi, giải trí, cộng đồng dục…

xu-huong-thiet-ke-van-phong-2018-6

4. Design văn phòng xanh

khi công việc căng thẳng, mệt mỏi, tiến hành cả ngày trong văn phòng càng gây bí bách. Nhân viên văn phòng thông thường có trào lưu giải tỏa bằng cách “thoát” khỏi văn phòng, tìm tới những nơi công cộng như là công viên, khu giải trí hoặc trở về nhà lập tức. Nhưng như thế là những mong muốn không khả thi bởi sự gò bó của thời gian làm việc.

xu-huong-thiet-ke-van-phong-2018-2

Để hiện thực hóa hy vọng của nhân sự và nâng cao hiệu suất làm việc, không gian xanh và thân thiện ngay trong văn phòng làm việc là ý tưởng 2 trong một. Các chậu cây cỏ được đặt tại bàn thi công, tạo không gian thư giãn với cây trồng và ánh sáng, với ghế ngồi thư giãn cho nhân viên văn phòng là cách chúng tôi thông thường phác thảo cho các company. Thay vì phải lên tầng thượng để hít thở không khí thoáng đãng, chúng tôi thiết kế nội thất văn phòng để mang đến không gian tốt nhất cho nhân viên.

bạn đang có nhu cầu design văn phòng cho doanh nghiệp của mình nhưng vẫn chưa biết chọn company thiết kế nội thất và chọn lựa lên ý tưởng theo phòng cách nào, vậy hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi, cùng đội ngũ thiết kế và kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ khi lên ý tưởng cho tới lúc tiến hành.

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN