Xây dựng nhận diện thương hiệu du lịch Tinh hoa Việt Nam

Bộ nhận diện thương hiệu du lịch của 3 tỉnh miền Trung gồm Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam với tên gọi Tinh hoa Việt Nam đã chính thức được báo cáo vào chiều 7/4/2017 tại Hà Nội.

Bộ nhận diện thương hiệu của 3 địa phương có tên gọi Tinh hoa Việt Nam (The Essence of Vietnam) bởi Dự án “Chương trình kích thích năng lực du lịch có bổn phận cùng môi trường và xã hội” (Dự án EU-ESRT) và 3 tỉnh, thành phố hợp tác thành lập.

1. Ý nghĩa hình ảnh thương hiệu du lịch 3 miền

image thương hiệu “Tinh hoa Việt Nam” được biểu lộ bằng hình tượng “trái tim mở” cách điệu gồm màu cam, màu xanh dương, xanh lục và màu đỏ. Ba màu sắc này biểu thị các dòng vật phẩm cốt lõi của ba địa phương là văn hóa, biển đảo và thiên nhiên.

với cùng 3 dòng sản phẩm cốt lõi nêu trên, dòng sản phẩm thứ 4 cũng đã được 3 địa phương trưng bày tầm thường là ẩm thực, được biểu thị bằng màu đỏ – màu của lửa mang ý nghĩa nấu nướng bởi vì ẩm thực là item nhiều người biết đến của vùng duyên hải miền Trung.

trái tim mở biểu lộ con số “3” cũng có ý nghĩa 3 dòng sản phẩm cốt lõi và 3 địa phương Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng và Quảng Nam. Lúc đặt trên bạn dạng đồ Việt Nam, trái tim mở ôm trọn ba thành phố to của ba địa phương là Huế, Đà Nẵng và Hội An…

2. Image nhận diện thương hiệu du lịch 3 miền “Tinh hoa Việt Nam”

nhan-dien-thuong-hieu-du-lich-viet-nam-2

nhan-dien-thuong-hieu-du-lich-viet-nam-3

Xem thêm: Bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp du lịch Vitravel

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN