Ứng dụng lên ý tưởng quảng cáo cho dân không chuyên

Đối cùng những người kinh doanh nhỏ tuổi lẻ hay những cá nhân muốn tạo nét riêng của mình tỏng từng phác thảo quảng cáo nhưng mà không muốn tìm đến các nhà thiết kế chuyên nghiệp, thì 5 ứng dụng dưới đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những dân design không chuyên.

một.Phần mềm phác thảo quảng cáo Arcsoft Print Creations

phần mềm lên ý tưởng quảng cáo Arcsoft Print Creations là phần mềm phác thảo hoàn hảo nhưng mà dễ chơi, được phép bạn tạo ra các biểu tượng và phác thảo quảng cáo của riêng mình. Cùng ArcSoft, đã có sẵn mẫu khung, you có thể chọn một đẳng cấp phù hợp cùng bạn nhất. Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn image của riêng mình: hoặc từ Web, hoặc tải chúng từ nguồn sưu tập cá nhân. Bạn có thể biên tập hình ảnh của bạn, chẳng hạn như là độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Sau cùng, bạn có thể đăng quảng cáo trực tiếp trên ứng dụng shortcut, hoặc bạn cũng có thể chia sẻ nó trên trang web truyền thông xã hội hoặc e-mail bằng Vị trí cá nhân. Trong khi, you có thể triển khai ứng dụng lên ý tưởng quảng cáo ArcSoft Print Creations cho các mục đích khác nhau như lưu trữ thiệp chúc mừng, album và rất nhiều hơn thế nữa.

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-khong-chuyen-1

2.Phần mềm lên ý tưởng poster quảng cáo RonyaSoft Poster Designer

RonyaSoft Poster Designer là 1 phần mềm thiết kế quảng cáo rất dễ chơi nhưng mà you có thể áp dụng để thiết kế và trong quảng cáo, bảng và biểu ngữ của riêng mình. Người dùng có thể bắt đầu lập tức cùng 1 bộ dụng cụ có sẵn và rất tiện ích để lên ý tưởng banner và poster.

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-khong-chuyen-2

3.Phần mềm quảng cáo Poster Genius

bạn đang kiếm tìm phần mềm quảng cáo khoa học và tốt nhất? PosterGenius là 1 Vị trí lý tưởng. Đây là phầm mềm lên ý tưởng poster tác dụng, nó có thể giúp người tạo ra các poster chuyên nghiệp trong thời điểm ngắn. Poster Genius được phép người sử dụng tập trung vào các phần không thể thiếu, trong khi phần mềm sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động.

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-khong-chuyen-3

4.Microsoft Word – ứng dụng thiết kế poster dễ chơi

Nếu bạn chưa biết , thì Microsoft Word, ngoài tài năng soạn thảo văn phiên bản, phần mềm này còn có tài năng phác thảo poster quảng cáo cho dù thiếu các chức năng chỉnh sửa ảnh. Quy trình cơ bản để thực hiện ứng dụng Microsoft Word design một poster quảng cáo gồm có việc chọn lựa kích cỡ poster, thêm hình nền , thêm biểu tượng, clipart và chèn chữ/ WordArt . You cũng có thể chèn SmartArt và biểu đồ, thêm các hiệu ứng cho chữ và hình ản … Bên cạnh đó, có rất nhiều các mẫu đăng trực tuyến và không lấy phí cho MS Word có sẵn để you dow xuống và áp dụng. Đây thực sự là một phần mềm rất hữu ích để lên ý tưởng poster quảng cáo, nhất là lúc bạn đã biết thực hiện tính linh hoạt của Microsoft Word, khác biệt là trong các phiên bản thế hệ.

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-khong-chuyen-4

Các vật phẩm khác của Microsoft Office như Microsoft PowerPoint và Microsoft Publisher cũng là những khí cụ thường dùng để tạo poster, bởi vì chúng cũng có vai trò tương tự như Microsoft Word.

5.Thiết kế poster quảng cáo cùng phần mềm Photoshop

khi chia sẻ về ứng dụng chỉnh sửa đồ họa, Adobe Photoshop có lẽ là công cụ mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Nếu you đang kiếm tìm một ứng dụng lên ý tưởng poster quảng cáophần mềm quản lý hiệu quả tiên tiến cùng khả năng tùy biến tối đa, Adobe Photoshop chắc chắn sẽ đứng đầu danh mục. Tuy thế, you cần những kiến thức chỉnh sửa ảnh cơ bản trước khi bắt đầu thiết kế những tấm poster quảng cáo bắt mắt cùng phần mềm tuyệt vời này .

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-khong-chuyen-5

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN