Tư vấn design nhà ở kết hợp văn phòng

Nếu you chiếm hữu 1 mảnh đất nằm ở Vị trí trung tâm, diện tích rộng, bạn có thể xây nhà ở phối hợp cho thuê văn phòng. Việc design nhà ở phối hợp văn phòng cần cam kết hài hòa và tối ưu công năng thực hiện.

Yêu cầu: Tôi có mảnh đất 6.8m x 15.1m, muốn xây nhà 3 tầng và một tum, vừa để ở và vừa làm văn phòng cho thuê.

Giải pháp không gian:

Tầng 1: Tầng 1 có thể sử dụng làm không gian cho thuê văn phòng. Lối vào you có thể design ở mặt tiền, gần với cầu thang may hoặc cầu thang bộ dẫn lên các tầng trên. Với phác thảo kết hợp 2 trong 1 này, bạn nên triển khai kính cường lực và cửa cuốn để đảm bảo bình yên tuyệt đối.

Tầng 2 và tầng 3 phác thảo văn phòng cho thuê

bạn sẽ thắc bận bịu tại sao văn phòng không được đặt bên dưới nhưng lại sử dụng các tầng trên để đặt. Dễ chơi vì design nhà ở phối hợp văn phòng vốn dĩ đã là 1 sự khác lạ. Để văn phòng thêm phần nổi bật, bạn có thể dùng vách kín để phác thảo. Bởi toàn thể ngôi nhà và văn phòng phải hòa hợp với nhau nên bắt buộc phác thảo nội thất văn phòng cũng phải ăn nhập toàn bộ. Image bên dưới sẽ giúp bạn thấu đáo hơn về sự kết hợp này.

Tầng 2, 3 được design cùng 1 phòng giám đốc và phòng tiến hành nhân viên rộng. Để khiến cho văn phòng có sự thông thoáng, có thể sắp đặt giếng trời ở gần khu vực WC. Đây vừa là mảng xanh giúp văn phòng bớt ngột ngạt, vừa lấy sáng cho WC, luôn sạch và thông thoáng. Phối hợp quạt thông gió, cho văn phòng luôn thoáng đãng.

nha-pho-dep-3-tang-1-tum

Tầng tum lên ý tưởng không gian cho gia đình

Tầng 4 là không gian dành cho gia đình, với 2 phòng ngủ, bếp ăn. Phòng ngủ phi tần chồng lớn, có thiết kế WC riêng.

design nhà ở kết hợp văn phòng cho thuê đang ngày càng phát triển nên việc thực hiện thiết kể theo kiểu này bạn nên tìm hiểu kỹ những đẳng cấp, ý tưởng thích hợp để đạt được công hiệu như là dự định.

phong-khach-thiet-ke-noi-that-nha-o

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN