Tổng hợp mẫu design biểu tượng cho quán cafe lạ mắt

Quán cafe độc nhất “mọc” lên ngày càng đôi khi nhu cầu thưởng thức và thư giãn tại quán cafe ngày càng thường dùng. Quán cafe cùng các vị ngon và cung cách đáp ứng không giống nhau đã từng bước làm say đắm biết bao lòng người lúc ghé đến trải nghiệm.

Để hấp dẫn khách hàng, nhiều quán cafe đã nghiên cứu tạo nên thương hiệu riêng lẻ cho quán cafe của mình. Như thế có thể là vị ngon cafe, đẳng cấp đáp ứng, cách sắp xếp khung cảnh hay phác thảo nội thất quán cafe theo các đẳng cấp và sắc màu… nhưng mà phác thảo logo cho quán cafe luôn được các chủ quán chú trọng, đầu tư.

Sức hút ngay từ image biểu tượng quán cafe

biểu tượng quán cafe là hình ảnh, logo, màu sắc, thông điệp nhưng cho dù đi đâu hay đang làm gì chỉ cần nhìn thấy logo của quán cafe, đối tác sẽ nghĩ ngay tới tách cafe nóng, đang tỏa một mùi hương quyến rũ, để rồi khi uống vào là cái nhận thấy đăng đắng ở đầu lưỡi rồi xuống cổ họng đọng lại 1 hương vị, đậm đà đến khó cưỡng.

thiet-ke-logo-quan-cafe-2

logo quán cafe cần dễ chơi, dễ đọc nhưng mà vẫn tạo được sự khác lạ và truyền tải được ý tưởng, thông điệp của quán café muốn gửi gắm đến cùng các thực khách. Nếu quán cafe không có nhiều ngân sách để làm tiếp thị hay chưa có hoạt động marketing nào đáng kể thì phác thảo biểu tượng đẹp gần như là 1 khí cụ quảng cáo chính yếu để lôi cuốn quang khách thông qua việc truyền tải những vật phẩm và dịch vụ quán cafe mang lại, tạo ra sự thú vị của đồ uống và thú vị quang khách vào sử dụng thử.

Bộ sưu tập mẫu thiết kế logo cho quán cafe độc đáo:

thiet-ke-logo-quan-cafe-1

thiet-ke-logo-quan-cafe-3

thiet-ke-logo-quan-cafe-4

thiet-ke-logo-quan-cafe-5

thiet-ke-logo-quan-cafe-6

thiet-ke-logo-quan-cafe-7

thiet-ke-logo-quan-cafe-8

thiet-ke-logo-quan-cafe-9

thiet-ke-logo-quan-cafe-10

thiết kế logo quán cafe The Corner

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN