Tổ chức gala dinner

một. Gala dinner là gì?

Gala Dinner hiểu đơn giản đó chính là buổi ăn tối kết hợp với các chương trình giải trí, buổi tiệc được đơn vị thông thường niên của Công ty nhằm mục đích kết nối các nhân viên, tri ân khách hàng hoặc đối tác tin cẩn. hội nghị này thông thường diễn ra vào cuối năm và đây cũng là dịp để doanh nghiệp tổng kết các hoạt động của một năm đã qua.

2. Mục đích của hoạt động Gala dinner

Mục đích chính của chương trình này như một chương trình tri ân nhân viên trong 1 năm qua đã cống hiến hết mình, giúp gắn kết các bộ phận, nhân viên lại với nhau hay tạo dựng được mối quan hệ bền vững với khách hàng và đối tác. 1 Chương trình ăn uống kết hợp với âm nhạc, trò chơi tập thể, đây là một event cần thiết, tổn hại to lớn tới sự tăng trưởng và duy trì của Công ty.

to-chuc-gala-dinner-1

3. Gala dinner gồm những cơ chế nào?

– Tất niên cuối năm

Tiệc cơ quan thường niên vào cuối năm nhằm tổng kết năm cũ và chào đón năm mới. Ngoài ăn uống, tiệc còn có những tiết mục văn nghệ giải trí, biểu diễn rực rỡ, tranh tài giữa các phòng ban, nhân sự trong company. Dường như doanh nghiệp sẽ có tiết mục khen thưởng những đội nhóm ưu tú, vinh danh những nhân viên xuất sắc, đạt thành tích tốt trong năm vừa qua.

– Chào đón năm mới (Tân niên)

Giống như tiệc cuối năm, tiệc tân niên chào đón năm mới như 1 lời chúc an hiền lành, hạnh phúc, may mắn và mong company ngày càng tăng trưởng hơn. Tiệc tân niên thông thường ít được cơ quan hơn là tất niên, mà một số doanh nghiệp to vẫn duy trì cơ quan hàng năm cả 2 tiệc tât niên và tân niên.

sự kiện bạn hàng

1 số doanh nghiệp thông thường hay đơn vị phối hợp Gala Dinner tại các buổi event bạn hàng ngày sau buổi thương thảo, bàn bạc hoặc quảng bá 1 item nào như thế, như là 1 hội nghị tri ân bạn hàng đã đến tham dự, nhằm duy trì và tạo niềm tin của bạn hàng đối cùng doanh nghiệp.

to-chuc-gala-dinner-2

Tiệc Gala Dinner nhỏ dại trong các chuyến du lịch

Trong những chuyếnTeam Building du lịch, sau lúc tham quan hay nhập cuộc các hoạt động vui chơi tập thể…đơn vị đơn vị thông thường tổ chức event Gala Dinner để tăng thêm thú vui và làm chuyến đi trở nên ý nghĩa hơn.

Tùy theo mục đích, phạm vi mà mỗi company sẽ có cách cơ quan Gala Dinner khác nhau nhưng mà vẫn nhắm đến 1 mục đích cần thiết nhất đó chính là tri ân và kết nối. Trong khi Gala Dinner cũng còn bộc lộ một phần văn hóa của doanh nghiệp, tạo dựng thương hiệu và lòng tin của nhân viên, đó là điều quan trọng dẫn tới sự thành bại của company.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN