Tiêu chí để thiết kế khách sạn mini đạt chuẩn

Hai năm quay về đây Xu hướng đối tác thông thường chọn lựa những khách sạn mini để lưu trú. Cùng những khách hàng tầm trung thì đây là chọn lựa có lí với túi tiền và nhu cầu sử dụng của họ.

cùng những phác thảo này tuy không gian mini nhưng vẫn sở hữu nét đẹp, sự sang trọng, hồn nhiên dành cho du khách lúc nghỉ dưỡng tại đây. Với đặc điểm nhỏ, gọn, tối giản, khách sạn mini mang đến cho bạn cảm thấy “vừa vặn” mà không gò bó.

một. Kiến trúc độc đáo, thế hệ lạ

Nếu mẫu khách sạn mini được design kiến trúc cùng không gian đặc sắc, thế hệ lạ so với những khách sạn khác sẽ tạo cho du khách có cái nhìn ấn tượng, gây sự lưu ý, tò mò và muốn khám phá kiến trúc design của mẫu khách sạn này. Thế nên, để thú vị được du khách đến với khách sạn của mình nhiều hơn chủ đầu tư cần cân nhắc và ước lượng kỹ lưỡng nên lựa chọn phong cách design nào phù hợp. Khác biệt, nếu chủ đầu tư biết cách kết hợp và đan xen giới thiệu vật phẩm đặc sản địa phương mình đến du khách một cách khéo léo cảm nhận sẽ là điểm cộng để việc kinh doanh khách sạn tốt hơn.

xu-huong-thiet-ke-khach-san-mini-1

2. Thiết kế Nội thất đẹp

Thông thương, nội thất là phương thức và là nguyên tố cực kỳ quan trọng để tạo cảm nhận cùng khách hàng. Do vậy, việc đầu tư lên ý tưởng nội thất bắt mắt, cuốn hút đối với khách sạn mini phải đầu tư từ vật liệu trang trí, đến màu sắc phải lên ý tưởng sinh động và như nhau tạo cho đối tác cảm thấy gần gụi, thuận tiện.

xu-huong-thiet-ke-khach-san-mini-2

3. Tạo cảm thấy Vô tư, gần gụi

Mẫu khách sạn mini là loại hình mang tính chất số đông vì vậy chủ đầu tư cần phải design không gian khách sạn gần gũi tạo cho họ có cảm giác giống như là ở nhà từ tiêu chuẩn dịch vụ, nơi nghỉ ngơi và sự niềm nở, hiếu khách từ nhân viên đáp ứng.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN