Tiêu chí đánh giá một TVC quảng cáo hay

rất nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm hiện nay ra đời như: biển quảng cáo ngoài trời, quảng cáo trên phát thanh,… 1 trong những cơ chế quảng cáo đạt được hiệu quả và vẫn được các khách hàng tin cậy là làm TVC quảng cáo.

TVC quảng cáo là gì?

TVC quảng cáo là viết tắt của từ “Television Commercial” là phim quảng cáo hay quảng cáo truyền hình, thường có độ lâu từ 15 giây tới 60 giây. Tùy vào loại hình TVC khác biệt nhưng TVC sẽ có độ lâu thời điểm khác nhau. TVC có thể kéo lâu từ một phút đến 5 phút quảng cáo về item, dịch vụ hoặc là thương hiệu của một doanh nghiệp.

san-xuat-tvc-1

công hiệu truyền thông của TVC quảng cáo

– TVC có kỹ năng truyển tải, trưng bày quảng bá image doanh nghiệp đến đối tác, tạo sự đặc biệt cho vật phẩm so cùng đối phương cạnh tranh.

– trưng bày quảng bá những dịch vụ, vật phẩm thương mại của doanh nghiệp đến cùng đối tác. TVC giúp nội dung, tạo nên nhu cầu, tăng mức bán, nâng cao thị phần cho company.

– thành lập hình ảnh của thương hiệu trong lòng bạn hàng, tăng nhanh sự ưa thích và thủy chung với nhãn hiệu.

– gấp rút tạo nên thị trường bạn hàng tiềm năng, dựa trên đông đảo người theo dõi theo dõi truyền hình, phim quảng cáo trên mạng từ như thế mở rộng việc phân phối vật phẩm, phát triển tiêu pha, nhận biết, tin cẩn, mến mộ và triển khai sản phẩm, dịch vụ.

Để sản xuất TVC quảng cáo hay cần dựa trên 1 số tiêu chí:

– Ý tưởng phong cách riêng xuyên suốt TVC

lợi ích cho đối tác, tín hiệu thương hiệu dự định gửi tới đối tác phải được truyển tải bằng một ý tưởng to tập trung – một sự diễn đạt bằng hình ảnh hoặc bằng âm thanh của một khái niệm chính duy nhất gắn với nhãn hàng.

Chẳng hạn: clip quảng cáo của Điện máy xanh gấp rút nhiều người biết đến cùng ý tưởng “Nóng quá, nóng quá, tới điện máy xanh” và màu xanh dương “không thể nhầm lẫn”.

Làm được công hiệu truyền thông cho TVC không phải thuận lợi. Có nhiều ý tưởng để tạo ấn tượng nhưng để làm nên di sản rực rỡ, chỉ nên lựa chọn 1 ý tưởng đặc sắc xuyên suốt.

– sản xuất TVC đặc biệt so với đối thủ cạnh tranh

dù lợi ích có phong cách riêng hay không thì ít nhất cách diễn đạt lợi ích phải đạt được sự đặc sắc. 1 Trong số những gíá trị như thế là quảng cáo nhưng khi được truyền thông bền chí nó sẽ biến thành của cải của nhãn hàng. Ví dụ điển hình là item kem đánh răng của các nhãn hàng nổi tiếng: P/s trắng sáng, Closeup hơi thở thơm mát, Colgate ngừa sâu răng tối đa.

– Quảng cáo chân thật, đậm tính nhân văn, rõ ràng và dễ hiểu

khi quảng bá sản phẩm dịch vụ bằng gia công TVC dù rằng cách trình bày có thể mang tính hài hước hoặc cường điệu, nhưng mà lợi ích cơ bản của nhãn hàng phải luôn được người tiêu dùng cảm thấy có thể đạt được.

san-xuat-tvc-2

Xem thêm: gia công TVC cho dự án Aqua Bay của Ecopark

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN