Thiết kế nội thất biệt thự song lập

lúc nhắc đến biệt thự là nhắc đến không gian sống thoáng đãng, rộng rãi và Thoải mái. Nhưng mà, việc tận dụng ưu điểm đó một cách tối ưu nhất lại không hề đơn giản. Khám phá về thiết kế nội thất biệt thự song lập thông qua bài viết của Rubee.

Biệt thự song lập là gì?

Biệt thự song lập là biệt thự có 3 mặt sân vườn và 1 mặt tường tầm thường. Biệt thự song lập gồm 2 căn nằm chung trên một khu đất có lối đi riêng lẻ, có thể đối xứng hoặc không đối xứng với nhau. Tuy là 2 căn biệt thư mà nhìn từ ngoài vào chỉ là một biệt thự.

thiet-ke-biet-thu-song-lap-2

Về kết cấu:

Biệt thự song lập là biệt thự có 2 cửa chính, 2 khối nhà đồng dạng và đoàn kết cùng nhau, được design dựa vào hình khối của mảnh đất để lên ý tưởng hình thành. Tuy được xây dựng trên diện tích đất bé dại hơn biệt thự đơn lập nhưng các mặt của biệt thự song lập thoáng đủ rộng để trồng cây hoặc làm tiểu cảnh. Kết cấu biệt thự song lập đơn lẻ và đối xứng với căn biệt thự bên cạnh nên hai căn biệt thự cạnh nhau phải hài hòa về màu sắc, đường nét và trang trí.

Về kiến trúc:

Biệt thự song lập có kiến trúc dựa vào vào một căn biệt thự bên cạnh để tạo ra 1 tổng thể kiến trúc. Hai căn biệt thự được đặt song song, nhìn thoáng qua thì giống như 1 căn biệt thự mà lại là hai căn có lên ý tưởng đối xứng nhau thông qua một cạnh quả hoặc phải.

thiet-ke-biet-thu-song-lap-1

lên ý tưởng ngoại thất

Mặt tiền là ngoại thất cần thiết nhất, là điểm thu hút và kéo tầm nhìn lữ khách của ngôi biệt thự. “Người bắt mắt do lụa, nhà đẹp vì mặt tiền sang”.

Điểm nhấn nổi bật của mẫu biệt thự tiến bộ này được biểu hiện ở việc khéo léo áp dụng vật liệu kính cường lực cho design hệ thống cửa số và ban công hành lang thoáng đãng vừa tạo giá trị thẩm mỹ cao tăng thêm độ sáng, độ sang trọng vừa giúp cân gió cân sáng có lí. Lên ý tưởng biệt thự hiện đại còn hướng đến không gian xanh thân mật với việc bố trí cây cối tạo gió mát tại kiến trúc mặt tiền.

lên ý tưởng nội thất biệt thự song lập

thiet-ke-biet-thu-song-lap-3

Không gian phòng khách được giới thiệu dễ chơi nhằm tôn vinh sự thoáng đãng và đem lại nhận thấy thư thái, thoải mái cho cả gia đình. Các vật dụng đều có lên ý tưởng hết sức dễ chơi, chú trọng nêu bật vẻ đẹp tự nhiên mộc mạc, gần gũi của nguyên liệu gỗ óc chó cao cấp. Đồng thời, sắc nâu trầm ấm còn khiến căn phòng mang đậm sắc thái lịch lãm, sang trọng mà vẫn ấm áp.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN