Thiết kế logo nhà hàng, quán ăn

lên ý tưởng biểu tượng ngành ẩm thực khác biệt cùng những design logo lĩnh vực thời trang hay design biểu tượng ngành thành lập, bất động sản cả về ý tưởng và chế độ biểu lộ. Hãy tham khảo những ý tưởng và 1 số hình ảnh biểu tượng dưới đây để tìm kiếm ideas sáng tạo nhất cho mẫu lên ý tưởng logo nhà hàng, quán ăn của bạn.

1. Ý tưởng và cảm hứng thiết kế biểu tượng lĩnh vực thực phẩm

lúc thiết kế logo cho nhà hàng, bạn phải làm nổi bật được nhà hàng như thế chuyên phục những thức ăn, nước uống như thế nào. Khi nhìn vào logo của nhà hàng đó, đối tác sẽ thuận tiện nhận ra được nhà hàng này sẽ phục vụ họ như thế nào trước lúc có ý định tới như thế để hưởng thức các thức ăn

Nhà hàng, quán ăn, quán cafe, . . . Sẽ chiếm hữu những đẳng cấp ẩm thực, đẳng cấp khác nhau nên logo sẽ chuyển tải những đặc điểm riêng đặc biệt như thế qua font chữ, hình ảnh đồ họa đặc thù. Ví dụ: nhà hàng Hoa, Nhật, Việt có thể sử dụng image đôi đũa; nhà hàng món Tây dùng hình dao nĩa . . . Chính đồ ăn, thức uống được đáp ứng sẽ gợi ý tưởng cho biểu tượng của nhà hàng.

2. Vai trò của biểu tượng trong ngành ẩm thực

image biểu tượng và bộ nhận dạng thương hiệugiúp thực khách thuận tiện phân biệt nhà hàng, quán ăn. Logo sẽ ‘gánh’ nghĩa vụ thu hút ánh mắt của đối tác tiềm năng trên đường phố thông qua bảng hiệu, tờ rơi …, trong môi trường trực tuyến thông qua banner quảng cáo, website . . . Và là 1 yếu tố quan trọng giúp nhận diện thương hiệu cũng như là giữ chân đối tác thân mật.

Tại 1 khu vực địa lý, nhiều Vị trí kinh doanh ăn uống có thể khai trương hoặc chấm dứt hoạt động một cách thông thường xuyên. Do vậy, cơ sở của bạn muốn lôi cuốn đối tác, duy trì việc kinh doanh ngoài chất lượng và phong cách phục vụ làm vừa lòng tân khách hãy chọn mẫu logo sao cho ấn tượng, lôi cuốn.

biểu tượng lĩnh vực ẩm thực cũng được thực hiện trên menu, đồng phục của nhân sự nhà hàng, bao bì đựng thực phẩm, công cụ, hình ảnh trang trí không gian, xe giao hàng . . . Nhờ mẫu lên ý tưởng đổi mới, cơ sở kinh doanh của you bước đầu tạo được hình ảnh thương hiệu tốt tới bạn hàng.

3. Tham khảo các thiết kế logo nhà hàng đẹp

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-1

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-2

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-3

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-4

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-5

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-6

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-7

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-9

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-10

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-11

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-13

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-14

thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-15thiet-ke-logo-nha-hang-quan-an-16

Xem thêm: lên ý tưởng bộ nhận dạng thương hiệu, phác thảo poster, design catalogue, thiết kế bao bì item

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN