Thiết kế catalogue mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tầm cần thiết của việc lên ý tưởng catalogue Mỹ Phẩm

không những có ý nghĩa truyền thông xây dựng brand mạnh khỏe. Cuốn catalog còn là bộ mặt bộc lộ tính chuyên nghiệp để đối tác bình chọn về nhãn hiệu, tiêu chuẩn item của Công ty you. 1 Cuốn catalogue chuyên nghiệp sẽ tạo cảm nhận khá lớn và hấp dẫn bạn hàng lúc lần đầu tiên xem.

với lĩnh vực Mỹ Phẩm thì catalogue càng rất cần thiết bởi vì nó có thể phô trương vẻ bắt mắt của các cống phẩm một cách tự nhiên rất nhiều hơn là nói. Vì vậy việc lên ý tưởng catalogue Mỹ Phẩm chuyên nghiệp và sang trọng là cần thiết trong việc xúc tiến thương mại vật phẩm. Nó làm tăng giá trị brand của doanh nghiệp you trong mắt bạn hàng.

Các nhân tố cần có đặt tạo cho nên 1 cuốn catalog Mỹ Phẩm chuyên nghiệp

Ngoài đặc thù ngành mang tính nghệ thuật cao thì việc tạo vẻ bề ngoài, sắp đặt bố cục các phần, màu sắc…. Cũng rất quan trọng góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, tính đẳng cấp nhãn hiệu.

– Kích thước: với các cuốn catalogue ở nhiều lĩnh vực khác chúng ta có thể để catalog ở dạng A4 dạng dọc hoặc dạng ngang nhưng mà đối cùng ngành Mỹ phẩm thì khi phác thảo dạng A4 nằm dọc sẽ không tạo được vẻ sang trọng, cuốn hút. Bạn nên để dạng vuông để thích hợp với ngành nghề và làm tăng sự khác lạ cho lĩnh vực.

– image: do đặc thù là lĩnh vực mang tính nghệ thuật nên image sản phẩm phải đảm bảo sắc nét, độ phân giải cao và sự tinh tế sang trọng là điều không thể thiếu. Bạn cần chụp các image phối nền để tạo không gian và cuốn hút hơn. Chúng ta có thể trang trí 1 vật phẩm trên hình nền phối, hoặc vài ba cống phẩm kết hợp với những ảnh liên quan lĩnh vực hoặc cũng có thể chỉ là những ảnh thể hiện cái đẹp nghệ thuật của Mỹ phẩm như 1 trang chuyển để tạo sự cảm hứng khi xem của khách hàng

– Nội dung: đối tác sẽ không có nhiều thời gian đặt đọc hết các information cụ thể do vậy nếu bạn viết lâu, rườm rà và không nêu được ưu thế nổi bật của vật phẩm thì catalogue của bạn dù có bắt mắt tới đâu đối tác cũng sẽ từ chối mua cống phẩm. Vì vậy bạn cho nên viết gọn nhẹ, cô đọng những information cần thiết về công dụng ưu điểm, sự khác biệt, nổi trội của từng loại item nhưng thôi.

– Font chữ: cùng ngành mỹ phẩm thì Font chữ cho nên để ko được cứng ngắc mà phải uyển chuyển, nghệ thuật.

– Màu sắc: là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến cảm xúc của người xem. Không đối tác nào muốn nhìn vào một sản phẩm với gam màu đơn điệu, tẻ nhạt cả. Bạn cần phối màu sắc sao cho thật sang trọng, phong cách. Những tông màu có thể đậm phối hợp cùng mảng đổi mới điểm nhấn rõ nét là điều bạn nên làm. You cũng nên chú ý đến nhóm đối tượng, giới tính, độ tuổi…. Dùng item để chia sẻ tông màu thích hợp. Cùng những item cao cấp bạn có thể sử dụng màu chủ đạo đậm tạo sự huyền bí, quyến rũ, đẳng cấp

một nhân tố quan trọng trong màu sắc là màu của thương hiệu sẽ phải xuyên suốt từ trang đầu đến trang cuối để tạo sự nhất quán về brand. Các bạn sẽ tạo nét nhận diện từ màu sắc và bố cục hình của biểu tượng để tạo sự nhận diện brand đối với bạn hàng. Từ như thế đối tác sẽ in sâu vào tâm trí nhãn hiệu của company bạn.

– Cách trang trí thiết kế: Nếu bạn chỉ xếp xếp các ảnh vào với nhau thì đó không thể gọi là việc phác thảo. Ở đây bạn phải đảm bảo rằng phác thảo của you mang sự nhận diện, tính nhất quán cùng nhãn hiệu nhưng you đã có từ màu sắc và cấu trúc hình. Đây là điều nhưng nhiều phác thảo không chuyên bị mắc phải lúc thực hiện. Nhận diện nhãn hiệu này là rất không thể thiếu khi thể hiện đặt bạn hàng thấy được sự chuyên nghiệp của thương hiệu bạn.

bạn phải nghiên cứu, phân tích định hướng, thị trường, đặc tính vật phẩm cũng như tâm lý bạn hàng. Bạn nên thực hiện sàng lọc các tiêu chí đặt tạo dấu ấn riêng khi phác thảo catalogue mà vẫn đảm bảo đặc điểm nhận diện riêng của brand. Việc này đề nghị Designer phải có chuyên ngành đổi mới, hiểu biết và có kinh nghiệp đặt phác thảo 1 cách chuyên nghiệp..

– nguyên liệu in: một mẫu thiết kế đẹp mà tiêu chuẩn in tồi thì sẽ làm cho cuốn catalog Mỹ phẩm của bạn mất sự chuyên nghiệp. Do vậy you cần tìm 1 nhà cung cấp in ấn thật sự am hiểu về chất liệu giấy, mực in và gia công chuẩn. You có thể sử dụng các loại giấy ngoại cao cấp đặt tăng sự sang trọng cho vật phẩm.

một số xem xét khi phác thảo catalog Mỹ Phẩm

– bìa ngoài: Chúng ta có thể lên ý tưởng catalogue Mỹ Phẩm sang trọng bằng việc sử dụng giấy ngoại hoặc giấy ngoại bồi cotton cứng. Bề mặt cho nên Ép Nhũ hoặc phủ UV tên brand (Logo) và 1 số chi tiết tạo điểm nhấn sẽ càng khiến cho sản phẩm trở cho nên phong cách hơn.

– Trang chuyển: vì catalog Mỹ phẩm là một ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cho nên ngoài việc design bài trí nội dung, image 1 cách sáng tạo thì chúng ta nên để các trang ảnh tràn đặt tạo sự nghỉ mắt thư giãn cho người xem và cũng để cho Cuốn catalog đẹp một cách tự nhiên, khiến người xem cuốn hút và muốn mua sản phẩm của you.

Có cho nên design nhiều lần cuốn Catalogue?

Câu trả lời là cho nên đổi mới sau khoảng thời gian nhất định hoặc khi Công ty you đạt tầm cao hơn. Mẫu design catalogue Mỹ Phẩm là bộc lộ cái bắt mắt cũng là đặt đưa đến cho khách hàng những sản phẩm mà nhãn hiệu bạn muốn bán

hàng mà khi nhìn mãi vào 1 vật phẩm quá quen thì sẽ có khi đối tác nhận thấy nhàm chán, như vậy bạn có thể đổi mới một vài cụ thể để tạo sự đổi mới nhưng mà vẫn giữ lại tính chuyên nghiệp vốn có của nó. Bạn cũng có thể thay nội dung hoặc image vật phẩm thế hệ thế cho các cống phẩm cũ trước đây.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN