Thiết kế catalogue du lịch đẹp nhất

Trong thời đại công nghệ số, catalogue du lịch được đánh giá là bước đi cần thiết giúp các doanh nghiệp du lịch lữ hành tiếp cận gần hơn với các khách hàng tiềm năng. Vậy catalogue du lịch là gì? Nội dung chính cần có trong cuốn catalog du lịch là gì? Với brasol tìm hiểu và tham khảo những mẫu catalogue du lịch đẹp, chuyên nghiệp dưới đây nhé!

catalog du lịch là gì?

catalogue du lịch là ấn phẩm, dữ liệu cần thiết giới thiệu các thông tin, hình ảnh trưng bày tổng quan về cống phẩm, dịch vụ mà Công ty mà bạn cung cấp. Những cuốn catalogue về du lịch thông thường được trình bày gọn nhẹ, image đẹp, thú vị sự lưu ý và khơi dậy niềm hứng khởi của bạn hàng.

Catalogue du lịch - Ấn phẩm quảng cáo giúp tiếp cận với khách hàng tiềm năng

catalogue du lịch – Ấn phẩm quảng cáo giúp tiếp cận cùng đối tác tiềm năng

trên thị trường bây giờ thường dùng 3 loại catalogue du lịch chính, cụ thể:

 • catalog du lịch quảng cáo dịch vụ: Là loại catalogue giúp quảng bá các loại tour thăm quan, combo trọn gói,… Đặt làm được điều này, cuốn catalogue cần làm nổi bật được những mặt mạng và sự đặc biệt trong dịch vụ mà Công ty you cung cấp.
 • catalog giới thiệu điểm tới trong tour: Loại catalog này thông thường được phát cho khách du lịch trong chuyến đi để mọi người khám phá thông tin bên lề về những điểm đến trong tour du lịch. Nhờ vậy, khách hàng sẽ nhận thấy hào hứng khi được cung ứng thêm rất nhiều information hữu hiệu.
 • catalog giới thiệu địa điểm: Là loại catalogue giới thiệu điểm tới thông thường diễn đạt sống động về một vị trí du lịch cụ thể, gồm toàn thể các information cần thiết như là tiện ích, đặc điểm nổi bật, dịch vụ khách có thể dùng, đặc sản vùng miền, giá vị,…. Mọi điều các information lôi cuốn cùng image sống động sẽ hấp dẫn khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nội dung của catalogue du lịch gồm những gì?

Những nội dung quan trọng trong cuốn catalogue du lịch gồm có những nội dung sau:

Nội dung chính của cuốn catalogue du lịch

 • vị trí (thêm bạn dạng đồ nếu cần);
 • đô thị lớn kèm các vị trí nổi tiếng;
 • Các danh lam thắng cảnh, điểm đến lịch sử;
 • Những hoạt động ngoài trời, hoạt động giải trí có thể thưởng thức như công viên, trò chơi dưới nước, môn thể thao,…
 • Thời tiết, khí hậu;
 • Cách di chuyển;
 • Phương ngữ, ngôn ngữ địa phương;
 • Nghệ thuật, văn hóa: Nhà hát, bảo tàng, và các địa điểm tham quan;
 • Ẩm thực nổi tiếng;
 • Hình ảnh;
 • information bổ sung.

Tổng hợp 10 mẫu phác thảo catalogue du lịch cảm nhận nhất

Dưới đây là tổng hợp 10 mẫu thiết kế catalog du lịch cảm giác, chuyên nghiệp mà các you có thể tham khảo:

chú ý khi phác thảo catalogue du lịch

1 mẫu in catalogue du lịch được phác thảo nhằm tạo cảm hứng và truyền động lực cho đối tác cùng những information căn bản cùng hình ảnh thú vị về các vị trí du lịch thú vị với những thách thức tuyệt vời nhưng mà khách hàng có cơ hội được trải thông qua. Và trong catalog lĩnh vực du lịch thường được thuyết trình với cấu trúc và nội dung cơ bản như là sau:

bố cục

Những information cần thiết như hành trình, chặng đường, giá vé tham quan cần được hiển thị chi tiết. Ngoài điều đó, catalog cần được bố trí cấu trúc khoa học giữa màu sắc, font chữ, phù hợp cùng từng vị trí du lịch. Nội dung cần có sự phối hợp cùng image để người xem có thể thuận lợi nắm bắt được information không thể thiếu về địa điểm du lịch.

kết cấu, hình ảnh và nội dung phải thú vị, thu hút

image

image chính là phần vô cùng cần thiết trong cuốn catalog du lịch. Bởi vì nó là thứ độc giả có thể hình dung về địa điểm du lịch một cách thực tiễn nhất. Từ đó, tạo động lực đặt thôi thúc khách hàng xách balo lên và thưởng thức cảnh bắt mắt của biển cả, núi rừng. Không nên sử dụng những hình ảnh đã quá thân thuộc cùng rất nhiều người, vì nó sẽ gây sự nhàm chán cho người xem.

brasol – Địa chỉ chuyên phác thảo catalogue du lịch giá rẻ

bây giờ, nhu cầu design catalog du lịch ngày càng nhiều, tuy nhiên để tìm được đảm bảo các yếu tố như là thiết kế bắt mắt, cảm nhận nhưng giá tiền có lí thì brasol là sự chọn lựa tốt nhất hiện nay.

Goldidea - Đơn vị chuyên thiết kế catalog du lịch chuyên nghiệp, uy tín

brasol – đơn vị chuyên design catalogue du lịch chuyên nghiệp, uy tín

BÀI VIẾT LIÊN QUAN