Thiết kế catalog bắt mắt cần để ý

catalogue là nhân tố cần thiết trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần không nhỏ dại để Công ty tiếp thị item dịch vụ. catalogue là ấn phẩm quảng cáo hoàn hảo để trưng bày về company, các danh sách sản phẩm dịch vụ tới khách hàng mục tiêu.

Ngoài catalogue, doanh nghiệp còn có thể trình bày sản phẩm trên những ấn phẩm như: tờ rơi, bộ sales kit, brochure,… Trong bài viết này, Các chuyên gia lên ý tưởng sáng tạo của Rubee sẽ giúp bạn có design catalog chuyên nghiệp, tiêu chuẩn cao, hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây:

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-2

1. Thiết kế phác thảo catalog

Việc design catalog không chỉ có nhiêm vụ cung ứng thông tin, mà thông qua đó còn truyền tải tính cách thương hiệu. Mỗi doanh nghiệp với các lĩnh vực kinh doanh không giống nhau nên điều cấm kỵ lúc phác thảo catalouge là trùng lặp về ý tưởng. catalog ngành thành lập khác với catalog lĩnh vực nha khoa và catalog ngành du lịch, bất động sản.

thế nhưng để thiết catalog đẹp luôn cần xem xét những nguyên tố sau:

2. Chọn cách thức biểu lộ, mùa sắc và bố cục phác thảo catalogue

company không nhất thiết phải phác thảo theo hình nhữ nhật đứng hoặc nằm ngang vì không có một khuôn khổ cứng rắn. Hãy sáng tạo cho mẫu catalog của thương hiệu you có một vẻ bề ngoài đặc sắc nhưng mà vẫn thích hợp cùng sản phẩm và tính cách thương hiệu.

3. Đầu tư hình ảnh design catalog bắt mắt và chất lượng

image trong catalogue không cần quá rất nhiều, thay vì nhồi nhét hình ảnh, nên chọn lựa hình ảnh tiêu biểu nhất, phải chân thực, sinh động và có đô phân giải cao. Vì catalog trình bày item đến đối tác mục tiêu nên phải chú trọng tiêu chuẩn hình ảnh. Cảm giác tốt đối với khách hàng sẽ dễ dành mang đến cơ hội hợp tác, mua bán cho company của you. Kết cấu bài trí image sẽ làm nổi bật những vật phẩm thế mạnh của doanh nghiệp you và thể hiện tính thẩm mỹ.

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-7

4. Lên ý tưởng catalogue đẹp không thể bỏ qua nội dung hay

catalogue không yêu cầu rất nhiều nội dung như hồ sơ năng lực – hồ sơ năng lực. Với dung lượng từ 16 trang đến 20 trang, catalogue chủ đạo giới thiệu image item và dịch vụ của doanh nghiệp. Thông tin catalogue cần được chắt lọc, triển khai từ ngữ đắt giá, gọn gàng để truyền tải được rất nhiều chủ đề đến đối tác và đối tác.

5. Chọn nguyên liệu in catalogue phù hợp

catalog có vật liệu thường là giấy Couche. Nhưng mà Công ty cũng có thể lựa chọn những loại giấy mỹ thuật cùng chất lượng cao để làm tăng tính sang trọng cho ấn phẩm.

Công ty you có thể triển khai một vài kỹ thuật in đặc biệt để tạo sự nổi bật, chuyên nghiệp cho mẫu catalogue của mình như: phương pháp phủ UV để tạo độ bóng, cách thức ép kim (thường dùng cho biểu tượng hoặc tên thương hiệu), dập chìm hoặc dập nổi để làm nổi hoa văn hoặc hoa tiết.

Những mẫu catalogue bắt mắt cần sự đầu tư nghiêm túc của company bởi đây sẽ là ấn phẩm được triển khai rất nhiều trong quá trình kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Hãy chuyên nghiệp từ khâu nhỏ tuổi nhất you sẽ nhận lại được không chỉ giá trị của hợp đồng, doanh thu bán hàng nhưng còn giá trị về thương hiệu.

6. Các mẫu phác thảo catalog chuyên nghiệp

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-1

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-3

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-4

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-5

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-6

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-7

thiet-ke-catalogue-dep-can-luu-y-8

Xem thêm: phác thảo bộ nhận diện thương hiệu, thiết logo, phác thảo poster

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN