SOLUTION design BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU nâng tầm company

lên ý tưởng logo chuyên nghiệp thay cho ngàn lời quảng bá, thể hiện sự chuyên nghiệp của Công ty. Cách tốt nhất để thương hiệu đi vào tâm trí của khách hàng chính là tạo nên tính nhất quán trong design nhận diện thương hiệu, truyền được thông điệp tới khách hàng. Để tạo thành một thành quả hoàn hảo phụ thuộc rất nhiều vào người tạo nên thành phầm, mà thường các nhà phác thảo thường đi theo bộ cẩm nang thương hiệu ( brand guideline)

các bước ĐỂ thành lập brand GUIDELINE hoàn hảo

– Định hướng ý tưởng

– Định hướng về màu sắc

– Định hướng phông chữ

– Định hướng phác thảo đồ họa

thiet-ke-no-nhan-dien

brand Guidelines là 1 bộ cẩm nang thương hiệu được company thực hiện nội bộ hoặc được cung cấp cho các bạn hàng design quảng cáo. Bộ cẩm nang lên ý tưởng nhận diện thương hiệu cung cấp đến người xem các quy chuẩn logo cần tuân thủ như tỷ trọng kích thước, các định dạng màu, mã màu trong in ấn, chỉ dẫn người sử dụng cách bố trí địa chỉ biểu tượng, cách kết hợp logo cùng các thành phần khác trong một mẫu lên ý tưởng như image mảng màu… từ như thế image thương hiệu của company có sự thống nhất và đồng bộ lúc sinh ra trên mọi ấn phẩm thiết kế.

logo là linh hồn của thương hiệu, là sự hiện diện của thương hiệu đối với khách hàng nên việc lên ý tưởng bộ nhận diện của thương hiệu chuyên nghiệp chính chăm nom cho bộ mặt của thương hiệu.

thiet-ke-logo

GIÚP khách hàng nhận biết THƯƠNG HIỆU dễ ợt HƠN

nhãn hiệu guideline cùng ý tưởng image thương hiệu sẽ sinh ra ở nhiều phần mềm, như vậy thiết kế logo sẽ được chọn lọc và lên ý tưởng từng đường nét sao cho phù hợp cùng ứng dụng như thế. Mỗi phần mềm có thế phác thảo khác nhau mà đều tuân theo 1 chuẩn guideline bình thường để hình thành phong cách và đặc điểm bình thường của thương hiệu từ như thế giúp bạn hàng hiểu rõ, cảm xúc rõ hơn về thương hiệu dù như thế chỉ là cảm xúc về mặt hình ảnh.

thiet-ke-bo-nhan-dien

GÂY ấn tượng VỀ SỰ CHUYÊN NGHIỆP CỦA company

Mỗi bộ nhận diện thương hiệu đều có 1 ý nghĩa riêng, biểu hiện hy vọng, câu chuyện, giá trị cốt lõi… của thương hiệu. Đồng bộ thương hiệu nghĩa là hình ảnh thương hiệu sinh ra một cách đồng nhất trên các tài liệu của company như: hồ sơ năng lực, bộ sales kit, trang trí văn phòng, cửa hàng đến những vật phẩm trực tuyến tạo thành cảm nhận về thương hiệu đối với đối tác và cũng cho thấy sự đầu tư nghiêm túc của company

bo-nhan-dien

gần cận HƠN cùng bạn hàng

doanh nghiệp bạn có một bộ nhận diện thương hiệu nhất quán cũng đồng nghĩa cùng việc biểu tượng và các đường nét của biểu tượng sẽ xuất hiện ở rất nhiều nơi khác biệt như danh thiếp, bộ ứng dụng văn phòng, backdrop quầy lễ tân, sản phẩm khuyến mại, quần áo đồng phục của nhân viên, website, chữ kí email, biển quảng cáo. Chính vì thế thương hiệu của you sẽ có nhiều cơ hội hơn để tiếp cận bạn hàng và được ghi nhớ trong tâm trí họ.

bo-nhan-dien-thuong-hieu

TẠO NIỀM TIN ĐỐI với khách hàng

1 Công ty có bộ nhận diện thương hiệuchuyên nghiệp tạo được niềm tin cho khách hàng bởi vì sự chịu khó chút cũng như đầu tư bài phiên bản. Lúc các company ngày càng quan tâm đến việc thành lập hình ảnh thương hiệu nghĩa là xây dựng sự thân thiện của thương hiệu thì việc thành lập bộ nhận diện thương hiệu là điều kiện cần không thể thiếu.

1 bộ nhận diện thương hiệu gây cảm giác ban đầu và sự thân mật lâu dài đối cùng khách hàng như thế là sự đầu tư và tâm huyết lâu hơi. Việc gây cảm nhận ban đầu rất cần thiết, nên rất cần thiết phải hợp tác cùng đội ngũ chuyên sáng tạo và design brand guideline cho doanh nghiệp. Lúc đó you có thể tự tin rằng thương hiệu của bạn đã thắng lợi được bước đầu.

Thấu hiểu được sự cần thiết của bộ nhận thương hiệu đối với doanh nghiệp cũng như mong muốn của bạn hàng, Rubee là bạn hàng tin cẩn, chuyên nghiệp trong việc cung ứng các dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho hàng nghìn doanh nghiệp. Để được tư vấn chuyên sâu hơn, hãy liên lạc cùng Rubee để được giải đáp.

TẠI SAO CHỌN Rubee phác thảo BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU CHO doanh nghiệp CỦA you

  • Đội ngũ design chuyên nghiệp cùng hơn 10 năm kinh nghiệp
  • Hàng nghìn bạn hàng đã tin tưởng và lựa chọn Rubee
  • Không dứt đổi mới, không chấm dứt đam mê là phương châm làm việc của Rubee
  • Dịch vụ chuyên nghiệp – tư vấn tận tâm

Hãy liên lạc với Rubee lúc có nhu cầu lên ý tưởng biểu tượng, bộ nhận diện thương hiệu, catalogue, brochure….

BÀI VIẾT LIÊN QUAN