SÁNG TÁC SOLGAN ngành BẤT ĐỘNG SẢN – Công ty HABIKON

Chiến lược tăng trưởng kinh doanh Bất động sản là chiến lược “xương sống”, “đầu tàu” trong mô hình chiến lược của Công ty Habikon. Lĩnh vực bất động sản đã và đang tạo lập cho Habikon những giá trị lớn to về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, với 1 thị trường bất động sản đang tăng trưởng của Việt Nam.

Bằng những lợi thế riêng có được (tầm nhìn, tiềm lực tài chính, trình độ quản lý, thương hiệu, quan hệ đối tác chiến lược…) Habikon đã hoạch định hướng chiến lược kích thích các loại hình kinh doanh bất động sản cùng các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản căn hộ, đất nền, biệt thự nghỉ dưỡng, đất trung cấp và cao cấp…

liên lạc cùng Rubee, chủ đầu tư yêu cầu sáng tác Slogan biểu hiện được phương châm hoạt động, ngành kinh doanh và thị trường nước ngoài Công ty muốn hướng đến.

Tiếp nhận nội dung bạn hàng, đội ngũ đổi mới của Rubee đã sáng tác slogan cho company bất động sản Habikon “Habikon – uy tín hình thành thương hiệu “.

slide habikon

slide-y-nghia

Slogan mang ý nghĩa sâu sắc:

“Một thương hiệu muốn kích thích mạnh, trường tồn và luôn luôn trong tâm trí đối tác thì UY TÍN là tiêu chí đầu tiên nhưng company cần hướng đến. Để thu được quả tim bạn hàng cần có chữ tín. Thương hiệu MẠNH NHỜ CHỮ TÍN và cũng chính CHỮ TÍN LÀM NÊN THƯƠNG HIỆU. Sự trung thành của đối tác phụ thuộc vào việc doanh nghiệp có giữ được CHỮ TÍN về chất lượng giá trị thương hiệu hay không.

Không nằm ngoài tiêu chí như thế, Habikon luôn đặt CHỮ TÍN lên hàng đầu trong phương châm hoạt động của mình. Mọi điều các sản phẩm, công trình của Habikon được xây dựng dựa trên cơ sở lấy CHỮ TÍN LÀM TIÊN PHONG.

chất lượng luôn được đề cao và đặt lên hàng đầu để xây nên những công trình bền vững và trường tồn cùng thời gian”.

Xem thêm một số dự án phác thảo logo, bộ nhận diện thương hiệu ngành bất động sản do Rubeeer lên ý tưởng.

Rubee đã tổ chức cuộc thi sáng tác Slogan. Sau tiến trình chọn lọc từ 82 phương án dự thi, Rubee đã gửi 3 phương án slogan để bạn hàng lựa chọn. Xin chúc mừng chị Đinh Thị Nghĩa đã đạt giải nhất trong cuộc thi sáng tác slogan tháng 5. Phần thưởng trị giá 100$.

trao-giai-slogan

Slogan không những là 1 tagline tạo ra cho quảng cáo, slogan đóng chức năng chiến lược thương hiệu của Công ty trong dài hạn. Một slogan tốt có kĩ năng chiếm lĩnh niềm tin bạn hàng dành cho item của Công ty. Nếu quí bạn hàng còn có Slogan, hãy liên hệ cùng các nhà sáng tạo của Rubee. Chúng tôi sẽ sáng tác những Slogan độc đáo, ý nghĩa, bộc lộ được phương châm, tinh thần kinh doanh của company.

Mọi đề tài cụ thể vui lòng liên hệ:

Công ty CP TẬP ĐOÀN GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee GROUP)

Hotline: (024).3976.4401/02

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN