Ra mắt bộ nhận diện thương hiệu ngân hàng VietinBank 2017

Ngày 3/5/2017, VietinBank chính thức ra mắt “Bộ Nhận diện thương hiệu VietinBank 2017”. VietinBank đang có những bước chuyển mình trong Chiến lược Kinh doanh. Theo như thế, VietinBank hoạch định mục tiêu nâng giá trị thương hiệu từ 1 ngân hàng cùng thế mạnh ở phân khúc đối tác doanh nghiệp, trở thành một ngân hàng dẫn đầu ở cả phân khúc khách hàng company và Bán lẻ, tăng mạnh phát triển dịch vụ thanh toán.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-vietin-bank-2017-3

1. Tại sao ngân hàng VietinBank đổi mới bộ nhận diện thương hiệu?

Mục tiêu cụ thể của Chiến lược thương hiệu là định vị và xác lập tính cách, kiến trúc thương hiệu; tối ưu hóa năng lực của bộ máy quản trị thương hiệu; tăng cường tính nhất quán trong truyền thông, cũng như là thành lập hình ảnh thương hiệu VietinBank rõ ràng hơn trong cảm giác của đối tác. Cùng chiến lược thiết kế bộ nhận diện thương hiệu thế hệ VietinBank 2017, VietinBank mong muốn mỗi khách hàng, đối tác sẽ cảm chiếm được những cố gắng không chấm dứt trong việc cải tiến các quy trình, mang tới những vật phẩm, dịch vụ ưu việt nhất cho bạn hàng.

Theo lộ trình, đến hết năm 2018, VietinBank sẽ hoàn thiện chuyển đổi NDTH trên toàn hệ thống. Bên cạnh những hoàn thiện về mô hình quản trị thương hiệu, kiến trúc thương hiệu, các các bước, chính sách quản lý thương hiệu, VietinBank cũng ra mắt Bộ Nhận diện hành vi 2017. Bộ Nhận diện hành vi 2017 sẽ mang tới những đổi mới tích cực trong văn hóa, hành vi, thói quen, tác phong và quy trình thi công của mỗi cán bộ, nhân sự VietinBank trong toàn hệ thống.

2. Bộ nhận diện thương hiệu VietinBank 2017 có gì mới?

Nếu nhìn qua, có thể chưa cảm thấy sự khác lạ rõ rệt ở hình ảnh thương hiệu mới, nhưng design biểu tượng VietinBank đã có sự đổi mới như là sau:

  • Màu sắc: tông màu xanh chủ chốt, phần nền màu xanh nhạt là màu nhận diện thương hiệu chính.

  • kiểu chữ: Nét chữ vững chắc với điểm nhấn vát tròn hướng lên trên tại chữ cái V, i, k.

  • logo đồng tiền cổ: Được cải tiến để phù hợp với Xu hướng thiết kế phẳng.

  • nguyên tố nhận diện tăng cường: image dải hoa đang nở, chuyển màu từ xanh sang đỏ.

bo-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-vietin-bank-2017-6

Những thay đổi trên lên ý tưởng biểu tượng ngân hàng Vietinbank

bo-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-vietin-bank-2017-1

bo-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-vietin-bank-2017-2

Xe ô chén theo Bộ Nhận diện thương hiệu 2017 của VietinBank

bo-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-vietin-bank-2017-4

bo-nhan-dien-thuong-hieu-ngan-hang-vietin-bank-2017-5

Hệ thống biển bảng ngoài trời theo Bộ Nhận diện thương hiệu 2017 của VietinBank

thay đổi bộ nhận diện thương hiệu là điều không thể thiếu trong tiến trình kích thích của doanh nghiệp,tham khảo thêm những kiến thức về bộ nhận diện thương hiệu. không những riêng ngành ngân hàng nhưng mà Xu hướng thay đổi bộ nhận diện thương hiệu diễn ra ở hầu hết các ngành nghề và ngành kinh doanh, từ bộ nhận diện trung tâm tiếng anh, bộ nhận diện thương hiệu du lịch, bộ nhận diện thương hiệu phòng khám, bộ nhận diện thương hiệu ngành thành lập, bộ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ viện,…

Hãy đầu tư hệ thống nhận diện thương hiệu có tính chuyên nghiệp và đột nhiên phá. Hãy giao việc phác thảo như thế cho Rubee, bạn sẽ hài lòng lúc nhận được sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất và có bộ nhận diện design tuyệt vời nhất.

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN