PHÚ LONG sát cánh CÙNG forum Bất Động Sản Nhà Đất TheLEADER 2022 cùng với công ty ĐỀ “NHỮNG vùng đất TIỀM NẲNG”

Ngày 16/8, trên khách sạn Daewoo Hà Nội, Tạp chí điện tử TheLEADER sẽ tiến hành thành công “Diễn đàn Bất Động Sản 2022: những vùng đất tiềm năng” với sự tham dự của đại diện các cơ quan điều hành nhà nước cũng như các hiệp hội cộng đồng, nhiều chuyên gia kinh tế tài chính và tư vấn BĐS Nhà Đất, những công ty lớn dự án cũng như đi lên Bất Động Sản cùng hàng ngàn khách hàng cũng như thay mặt các đơn vị báo mạng.

forum khi là cơ hội để những công ty, người mua nắm bắt lý thuyết chế độ phát triển thị trường vốn và BĐS, xem thêm nhận định về triển vọng thị trường Bất Động Sản Nhà Đất, hướng đến cơ hội đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất so với các kênh đầu tư khác, bản địa nào mang đến các cơ hội dự án và đi tới nhiều công ty lớn nhà đất,… Đây còn là một dịp để nhiều người đầu tư, ngôi nhà phát triển Dự Án BĐS, nhiều nhà cung cấp dịch vụ gặp những công ty đối tác tiềm năng.

vào khuôn khổ chương trình, phiên trao đổi sẽ mang đến các tin tức danh giá cho tất cả những người tham gia tới từ đại diện những công ty lớn xuất hiện tin cậy đứng đầu trong tương đối nhiều lĩnh như: BIDV, VNGroup, phát đạt, Phú Long,… sau đây, ông Richard Leech, Phó tổng giám đốc Phú Long cũng nhấn mạnh đầu cơ Bất Động Sản Nhà Đất không phải là vận hành mà Phú Long muốn hướng đến. Người đầu tư Phú Long muốn tạo ra sự phát tài, phát triển tương lai mang đến cộng đồng những hệ sinh thái có giá trị vượt thời điểm.

hiện nay, Phú Long đang được hiện nay thực hóa nhiều sách lược trên bằng sự việc quy hoạch những đô thị lớn mang thương hiệu Mailand sống cả 3 miền cả nước. Điểm nổi bật của không ít khu đô thị Mailand đc kiến tạo từ căn nhà phát triển khu đô thị Phú Long đó chính sự chuyển giao thoa hiện đại giữa bản sắc văn hoá vùng miền cùng với sự văn minh trong thiết kế xây dựng, kiến trúc, lợi ích,…

Cùng điểm qua một số hình ảnh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN