Phong trào thiết kế quảng cáo 2017

Trong Xu hướng phát triển của lĩnh vực truyền thông hiện nay, phác thảo quảng cáo đang được xem là một nghề hót, nó có 1 Vị trí hết sức khác biệt, đôi khi nó quyết định sự thành bại của 1 chiến dịch truyền thông.

thiết kế quảng cáo là gì?

lên ý tưởng quảng cáo là 1 khái niệm rộng bao hàm nhiều nhân tố cấu thành. Đối cùng “ngành công nghiệp không khói” trong đời sống hiện đại bây giờ lên ý tưởng quảng đóng vai trò rất quan trọng. Lịch sử đã chứng mình nó vượt qua vai trò quảng cáo và chủ đề liên hệ, nhiều hơn 1 dấu ấn văn hóa ý nghĩa. Xã hội tân tiến, rất nhiều quảng cáo đầy màu sắc được thiết kế để biểu thị tinh thần của loài người cùng tính năng xã hội của họ. Trong những năm mới qua đã có 1 số phương tiện truyền thông quảng cáo cá nhân.

design quảng cáo bao gồm những gì

phác thảo quảng cáo bao hàm rất nhiều hạng mục về mặt hình ảnh được bạn hàng triển khai nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, quảng cáo, giới thiệu item.

– lên ý tưởng ấn phẩm: bao gồm design carton sách, bìa tạp chí, lên ý tưởng poster, tờ rơi, brochure, quảng cáo, danh thiếp và các ấn phẩm khác.

– phác thảo trang web

– Phim ảnh bao gồm CD, DVD, clip…

phác thảo thương hiệu: logo và bộ nhận diện thương hiệu…

– phác thảo bao bì vật phẩm

Xu-huong-thiet-ke-quang-cao-2017-1

trào lưu lên ý tưởng quảng cáo

Dual Coloring (Đa sắc)

Xu hướng Dual Coloring dự đoán sẽ giai cấp trong năm 2017, những poster quảng cáo đơn sắc sẽ nhường chỗ cho sự kết hợp rất nhiều màu sắc nổi bật. Sự kết hợp màu sắc cùng các image sẽ giúp tín hiệu của item được nhấn mạnh và tiếp cận với tầng lớp khách hàng trẻ tốt hơn. Khác biệt, màu xanh chuối cũng được dự báo sẽ là tông màu trong lên ý tưởng của năm 2017.

Overlapping (Thiết kế lồng ghép)

Đây là phong cách design đặt chồng các hình ảnh khác biệt lên nhau, mà không gây rối mắt người xem. Mục đích hấp dẫn ánh nhìn, tạo cảm giác và gây sự tò mò cho khách hàng về thông điệp của quảng cáo. Xu hướng design lồng ghép sẽ kích thích mạnh nhất trong năm 2017.

xu-huong-thiet-ke-quang-cao-2017-2

Calligraphy và Hand Lettering (Thư pháp và Ký tự viết tay)

phác thảo poster quảng cáovới những font chữ viết tay vẫn sẽ được ưa chuộng trong năm 2017. Lợi thế của những font chữ viết tay sẽ tạo nhận thấy thân thương, gần gũi mà vẫn lôi cuốn người xem.

Retro style (phong cách Cổ điển)

Poster quảng cáo tối giản (Minimalism) mang sắc cắt cổ truyền, nhẹ nhàng và bay bổng sẽ thu hút được những ai yêu mến sự hoài cổ. Kết hợp với font chữ viết tay, sự đổ bộ của những poster quảng cáo theo phong cách cổ điển sẽ là Xu hướng của năm 2017

Opposition (Đối lập)

Những poster đưa ra những hình ảnh đối lập (trước – sau, quá khứ – hiện tại…) nhằm tạo ấn tượng cùng người xem về tín hiệu của quảng cáo cũng trở nên phổ biến hơn trong năm 2017.

xu-huong-thiet-ke-quang-cao-2017-3

Social meaning (Ý nghĩa xã hội)

Các vấn đề về xã hội và môi trường (ô nhiễm, bạo lực, nạn kỳ thị…) luôn là những nguyên tố tác động rất lớn tới ấn tượng của người xem. Những poster quảng cáo có ý nghĩ về mặt xã hội sẽ tạo được sự đặc biệt và gây cảm nhận sâu đậm với khách hàng.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN