Phong trào thiết kế poster trực tuyến

ngày nay, lúc công nghệ biến thành 1 dụng cụ cung cấp đặc lực hơn bảo giờ hết thì việc áp dụng cách thức lên ý tưởng poster online cũng trở thành một Xu hướng công hiệu được áp dụng rộng rãi.

nhưng mà đối với những người không chuyên, việc tự phác thảo 1 poster thì không phải là điều dễ chơi, mà nó sẽ trở nên thuận lợi hơn cùng một số phần mềm dưới đây.

1. Arcsoft Print Creations

Arcsoft Print Creations là một ứng dụng đơn giản, được phép bạn tạo nên các logo và lên ý tưởng poster quảng cáo của riêng mình dựa trên hàng chục khung mẫu poster đã có sẵn.

Tiếp theo, bạn chỉ cần chọn image của riêng mình: hoặc từ Web, hoặc tải chúng lên từ bộ sưu tập cá nhân. Bạn cũng có thể tùy chỉnh hình ảnh của bạn, chẳng hạn như là điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa và độ tương phản. Thậm chí, bạn cũng có thể tùy chỉnh chủ thể trên các bức ảnh, tẩy bỏ bất cứ điều gì nhưng bạn không thích, chẳng hạn như mắt đỏ, lỗ chân lông, hoặc thậm chí nếp nhăn. Sau tùy biến các image, bạn có thể gõ thêm vào phần mềm tiêu đề hay bất cứ văn bản nào bạn thấy thích hợp với mẫu poster quảng cáo, và cũng như là với các image, you có thể tùy chỉnh các văn bạn dạng của bạn một cách tiện lợi. Sau cùng, you có thể in các poster quảng cáo trực tiếp trên lối tắt của ứng dụng, hoặc you cũng có thể đưa ra nó trên các trang web truyền thông xã hội hay e-mail bằng Vị trí liên lạc của. Trong khi, bạn có thể thực hiện ứng dụng thiết kế poster quảng cáo ArcSoft Print Creations cho các mục đích in ấn cá nhân khác như sổ lưu niệm, thiệp chúc mừng, album, và rất nhiều hơn thế nữa.

thiet- ke- poster-khong-chuyen-1

phần mềm lên ý tưởng poster quảng cáo Arcsoft Print Creations

2. RonyaSoft Poster Designer

Người sử dụng có thể mở đầu lập tức cùng 1 loạt khí cụ có sẵn và rất tiện dụng để lên ý tưởng banner và poster. Một trong những vai trò độc nhất của phần mềm lên ý tưởng poster quảng cáo RonyaSoft Poster Designer là ngay cả những chi tiết rất nhỏ dại của poster cũng có thể tùy chỉnh được cho tới khi you thấy phù hợp. Có nhiều thứ nhưng mà you có thể tùy chỉnh được trên ứng dụng này, gồm có image , văn phiên bản ( chẳng hạn như là hộp văn phiên bản , kích cỡ font chữ, hình dạng, vị trí) , màu sắc, kích thước và phong cách .

xu-huong-thiet-ke-poster-online-2

phần mềm design poster quảng cáo RonyaSoft Poster Designer

3. Poster Genius

PosterGenius là một phần mềm đổi mới tấm poster hiệu quả, nó có thể giúp người dùng hình thành các poster chuyên nghiệp trong mười phút hoặc thậm chí là ít hơn. Poster Genius hoạt động bằng cách phân tách chủ đề trên poster, được phép người sử dụng tập trung vào các phần không thể thiếu, khi ứng dụng sẽ quản lý phần còn lại một cách tự động . Ngoài ra, 1 trình chỉ dẫn trên phần mềm sẽ giúp you hiểu cách áp dụng các công cụ để lên ý tưởng các poster cho riêng mình. Lúc ứng dụng quản lý được áp dụng, nó sẽ chỉ dẫn bạn xác định Vị trí văn bản , image, phông chữ và chú thích của các poster , vv Hơn thế , những việc tiêu tốn rất nhiều thời gian liên quan tới việc sáng tạo poster cũng được loại bỏ cùng Poster Genius , bởi vì nó gắn chú thích, hình ảnh, nội dung và văn bạn dạng của bạn 1 cách tự động . Phần mềm phác thảo poster quảng cáo Poster Genius tương thích cùng các vũ trang Windows XP , Vista , 7 hoặc 8.

thiet-ke-poster-khong-chuyen-3

Phầm mềm design quảng cáo poster Genius

4. Microsoft Word

Microsoft Word, ngoài kỹ năng soạn thảo văn phiên bản, ứng dụng này còn có tài năng lên ý tưởng poster quảng cáo cho dù thiếu các tính năng biên tập ảnh. Các bước cơ bản để triển khai phần mềm Microsoft Word lên ý tưởng 1 poster quảng cáo bao hàm việc chọn lựa kích cỡ poster, thêm hình nền , thêm biểu tượng, clipart và chèn chữ/ WordArt. Bạn cũng có thể chèn SmartArt và biểu đồ, thêm các hiệu ứng cho chữ và hình ảnh…. Hình như, có nhiều các mẫu đăng online và không tính tiền cho MS Word có sẵn để bạn download và triển khai. Đây thực sự là một phần mềm rất hữu ích để lên ý tưởng poster quảng cáo, nhất là lúc bạn đã biết triển khai tính linh hoạt của Microsoft Word, khác lạ là trong các bản mới.
Các sản phẩm khác của Microsoft Office như là Microsoft PowerPoint và Microsoft Publisher cũng là những dụng cụ phổ biến để tạo poster, bởi vì chúng cũng có tính năng gần giống như Microsoft Word.

thiet-ke-poster-khong-chuyen-4

Microsoft Word – phần mềm lên ý tưởng poster quảng cáo

5. Photoshop

khi đưa ra về phần mềm biên tập đồ họa , Adobe Photoshop có lẽ là công cụ nhưng rất nhiều người nghĩ tới đầu tiên . Nếu bạn đang tìm kiếm 1 ứng dụng thiết kế poster quảng cáo tiên tiến với kỹ năng tùy biến tối đa, Adobe Photoshop chắc chắn sẽ đứng đầu danh mục. Thế nhưng, bạn cần những kiến thức chỉnh sửa ảnh cơ bản trước khi mở đầu phác thảo những tấm poster quảng cáo bắt mắt cùng phần mềm hoàn hảo này.

pham-mem-thiet-ke-photoshop-khong-chuyen-5

Phầm mềm phác thảo quảng cáo photoshop

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

(Tổng hợp)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN