Phần mềm thiết kế quảng cáo cho dân chuyên nghiệp

phác thảo quảng cáo chuyên nghiệp đòi hỏi you phải thực sự là người am hiểu và có kĩ thuật cũng như là cái nhìn nghệ thuật về vật phẩm của mình. Cùng những phần mềm chuyên nghiệp dưới đây sẽ là khí cụ hỗ trợ đặc lực để cho ra đời những vật phẩm phác thảo đầy sáng tạo.

một Adobe Illustrator

Adobe Illustrator là chương trình đồ họa vector, tạo nền tảng cần thiết cho nghề lên ý tưởng đồ họa. Illustrator tạo hình dạng cơ bản: qua lệnh và dụng cụ, sao chép và kết hợp đối tượng để tạo hình dạng thế hệ, chọn và đổi mới các phần trong đối tượng bằng công cụ Selection, bát vẽ đối tượng, cung cấp nhiều hiệu ứng 3D để vẽ các hình khối, vật thể, xử lý các hình ảnh liên quan tới công việc dàn trang báo chí.

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-chuyen-nghiep-1

Nó có nhiều ưu điểm ưu tú như: Tạo logo, đổi mới kích thước tùy ý nhưng mà không sợ chất lượng image bị phân giải quá độ, có thể vẽ hero hoạt hình, vẽ icon… rất cần thiết lúc phác thảo quảng cáo.

2 Aleo Flash Intro Banner Maker

Aleo Flash Intro Banner Maker là dụng cụ tạo banner flash rất chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chọn các mẫu banner có sẵn hay tự tay thiết kếcho mình một banner mới cùng hình nền, màu sắc và loại chữ riêng. Hiện đã có gần 50.000 lượt dow xuống áp dụng, đây là ứng dụng khó có thể bỏ qua.

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-chuyen-nghiep-2

3 Corel DRAW X6

Corel DRAW X6 là gói ứng dụng cung cấp vẽ hình Vector chuyên nghiệp trên máy tính, giúp người dùng hiện thực hóa các ý tưởng đồ họa một cách dễ ợt. Ứng dụng này được phép người sử dụng xử lý các dự án design đồ họa bằng những dụng cụ chuẩn xác, tạo thành các logo, bảng hiệu độc nhất, tài liệu xúc tiến thương mại, đồ họa web….

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-chuyen-nghiep-3

CorelDRAW X6 tích hợp nhiều nội dụng vẽ mỹ thuật phú quý và đa dạng như là 10000 clipart và image kỹ thuật số chất lượng cao, 1000 image kỹ thuật số độ phân giải cao, 1000 phông chữ OpenType, gồm có cả phông chữ như là Helvetica, 350 template được lên ý tưởng chuyên nghiệp, 2000 template xe cộ, 800 khung hình và mẫu. Người sử dụng có thể tạo bản lên ý tưởng 1 cách gấp rút và dễ dàng.

4 Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CS6 là bạn dạng thế hệ nhất của Adobe Photoshop. Nó có hơn 62% tính năng mới so với Photoshop CS5 tập trung đa phần vào những đổi mới vi kiến trúc. Ngoài ra, nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, nên giờ đây nó có thêm khả năng biên tập video.

với những vai trò vượt trội sẽ đáp ứng được việc cho ra một bản quảng cáo hoàn mỹ.

phan-mem-thiet-ke-quang-cao-chuyen-nghiep-4

(Tổng hợp)

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN