Phần mềm thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Sự cung cấp của công nghệ và máy móc giúp cho công việc thiết kế nhanh lẹ và chuyên nghiệp hơn. Design catalog cũng vậy! Bây giờ có rất đa phần mềm hỗ trợ lên ý tưởng catalogue dành cho người chuyên và không chuyên. Bạn có biết cho nên phác thảo catalogue bằng ứng dụng nào không? brasol sẽ đưa ra với bạn top ứng dụng phác thảo catalogue được nhiều designer lựa chọn nhất.

catalogue là gì? Bởi sao cần sử dụng phần mềm lên ý tưởng catalogue?

catalogue hay catalog là một ấn phẩm truyền thông trong bộ nhận diện nhãn hiệu của company. Catalog được lên ý tưởng dưới dạng một cuốn sách nhỏ tuổi, có độ dày khoảng 15 – 30 trang chứa đựng các nội dung chính về vật phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

catalogue để giới thiệu sản phẩm

catalogue là ấn phẩm phức tạp và có nội dung khá rất nhiều. Nếu thiết kế bằng tay rồi thế hệ soạn thảo in ấn sẽ mất rất nhiều thời gian. Các ứng dụng lên ý tưởng catalogue hiện nay có các dụng cụ và tiện ích có sẵn giúp việc design của chúng ta dễ chơi và tiện lợi hơn. Một số lợi ích khi lên ý tưởng catalogue có thể kể đến như:

  • Các phần mềm design catalogue đơn giản thực hiện.
  • Nguồn tài nguyên có sẵn dồi dào.
  • Tiết kiệm thời gian và công sức lên ý tưởng.
  • Mẫu thiết kế catalog bắt mắt, đa dạng lĩnh vực.
  • design catalogue từ đơn giản tới nâng cao.
  • thích hợp với người chuyên môn và không có chuyên môn.
  • dễ dãi lưu, xuất file và đổi mới.
  • đa số là phần mềm lên ý tưởng catalogue không lấy phí.

Top phần mềm lên ý tưởng catalogue chuyên nghiệp phổ biến nhất

lên ý tưởng catalogue bằng Photoshop

Adobe Photoshop là ứng dụng biên tập ảnh chuyên nghiệp dựa trên đồ họa bitmap, phần mềm này thích hợp cùng nhiều đối tượng khác nhau. Ứng dụng cho phép người sử dụng thực hiện các thao tác cắt sửa, đính kèm văn bản, image, hình khối, và kích thước các hiệu ứng văn minh giúp lên ý tưởng của you chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên, nhược điểm của dụng cụ này là khi phóng to sẽ có hiện tượng “vỡ”, ảnh hưởng tới tiêu chuẩn ảnh. Vì vậy, bạn cần cân nhắc để chọn kích thước ảnh bình an.

phác thảo catalogue bằng ILLUSTRATOR

AI là phần mềm thiết kế đồ họa rất được lòng các Designer bởi vì tác dụng văn minh và chuyên nghiệp của nó. Điểm nổi bật của Ai là nó có kỹ năng tích hợp với Adobe Photoshop và Adobe Dreamweaver khiến cho việc thiết kế của you trở nên cực kì dễ chơi. Các file ảnh xuất ra theo nhiều định dạng nhưng mà you mong muốn với chất lượng cao. Ảnh phác thảo trên AI sẽ không bị giảm tiêu chuẩn khi phóng to hoặc thu bé dại.

lên ý tưởng catalog bằng SCRIBUS

Scribus cũng là phần mềm design catalog rất thường dùng. Scribus hoạt động trên hệ điều hành Linux. Mặc dù không linh hoạt như ứng dụng của Adobe nhưng mà Scribus có 1 bộ công dụng cảm xúc đặt hỗ trợ tối đa cho bạn phác thảo catalog hoàn hảo và điều cần thiết là nó hoàn toàn miễn phí.

Điểm hạn chế là hiện này có rất ít tài liệu chỉ dẫn sử dụng Scribus.Vì vậy you cần tự nghiên cứu rất kỹ để có thể dùng nó tốt nhất. Ứng dụng này bây giờ đang có sẵn cho Windows và MacOS.

design catalog bằng INDESIGN

Adobe inDesign là ứng dụng design nhãn hiệu lý tưởng nếu you muốn lên ý tưởng tài liệu truyền thông, tập san chuyên nghiệp. Adobe inDesign có thể thực hiện rất nhiều thao tác mà Ai và Photoshop không thực hiện được như là tạo ra rất nhiều trang trong quá trình làm việc. Nhờ vậy, bạn tiết kiệm được thời gian và cũng thuận lợi hơn trong việc sắp đặt, chỉnh sửa kết cấu trang in.

lên ý tưởng catalogue bằng MS WORD

MS Word có lẽ là 1 phần mềm phác thảo catalogue đơn giản, thân thuộc cùng những ai không thể thiếu kế catalogue. Cho dù you có là nhà lên ý tưởng chuyên nghiệp ai thế hệ bắt đầu học thiết kế thì ứng dụng này rất xứng đáng đặt thử. Nó được mệnh danh là phần mềm thiết kê catalog đơn giản nhất. Tuy nhiên ứng dụng này không phải sử dụng chính để phác thảo nên không có chức năng nâng tầm, nếu you chỉ dừng lại ở design catalogue dễ chơi thì ổn.

ứng dụng lên ý tưởng catalogue online

FLIP PDF

Flip PDF là ứng dụng phác thảo catalog trực tuyến và hoàn toàn miễn phí. Ưu thế của ứng dụng này là nó cung cấp cho người sử dụng nhiều chủng loại về chủ đề, mẫu, cảnh và background. Ngoài ra, ứng dụng này được phép tùy chỉnh giao diện catalog, thêm image, âm thanh, slide show… Vào catalog giúp you có được lên ý tưởng catalog tán thành nhất.

catalogue MACHINE

Nếu bạn cần 1 ứng dụng đặt tạo và nói catalogue online, tạo file PDF thì catalog Machine là công cụ rất đáng đặt thử như thế. Ưu thế của phần mềm này là nó đơn giản và rất dễ sử dụng và ngay cả lúc you không có rất nhiều kinh nghiệm về design. Hình như, ứng dụng này khá nhanh và được mã hóa SSL với với chức năng backup. Nhờ vậy nó đảm bảo an toàn cho dữ liệu của you.

3D ISSUE

bạn có thể tạo e-catalogue cùng ứng dụng 3D Issue chỉ trong vài phút! Với phần mềm này, bạn có thể phát hành catalog điện tử chuyên nghiệp với mức giá thành thấp và phân phối online 1 cách thuận lợi. Ngoài điều đó, you có thể dễ ợt thêm image, âm thanh, video, information và tự động tạo liên hiệp catalogue.

Công việc thiết kế catalogue đẹp sẽ dễ chơi hơn nhiều nếu có sự cung cấp của các phần mềm design. Chờ đợi rằng cùng những chia sẻ từ brasol you sẽ lựa chọn được 1 ứng dụng lên ý tưởng thích hợp nhất với mình nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN