Phần mềm phác thảo catalogue được thực hiện nhiều nhất bây giờ

Những ứng dụng lên ý tưởng catalog chuyên nghiệp được triển khai thường dùng hiện nay là gì? Đó là câu hỏi khiến rất nhiều người tò mò khi tự lên ý tưởng catalog. Mỗi khí cụ cung cấp thiết kế đều có ưu thế riêng, thường mỗi nhà phác thảo chỉ ưu đãi sử dụng 1 ứng dụng thiết kế.

phan-mem-thiet-ke-do-hoa-chuyen-nghiep

một. Adobe Photoshop (PS) là ứng dụng biên tập đồ họa dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap được tăng trưởng và phát hành bởi hãng Adobe Systems. Lên ý tưởng catalogue bằng PS mang mặt mạng là dễ sử dụng. Ngoài điều đó phần mềm Adobe Photoshop được phép biên tập ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop còn được triển khai trong các hoạt động như là lên ý tưởng trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều chuyên mục khác), vẽ texture cho các sự kiện 3D.

2. Adobe Illustrator (AI): So với PS, AI được áp dụng rất nhiều hơn trong lên ý tưởng catalog. Đây là một trong những ứng dụng đồ họa vector thường dùng nhất bây giờ. Nó có thể áp dụng được hầu hết các đề nghị của phác thảo đồ họa 2D (trừ biên tập ảnh). Ứng dụng AI cho phép vẽ đồ họa thuận tiện nhanh chóng cùng các nét vẽ mượt nhưng, biên tập nhanh, dàn trang quảng cáo, phối màu, điều chỉnh kích thước, các hiệu ứng phức tạp…

lợi thế của phần mềm design đồ họa Adobe Illustrator (AI) là khả năng tương thích với các ứng dụng khác của Adobe, màu sắc hiển thị đẹp, trung thực, sắc nét khi in. Adobe Illustrator (AI) là ứng dụng được rất nhiều nhà phác thảo triển khai.

3. InDesign (ID):

Khác với Adobe Photoshop và Adobe Illustrator, ứng dụng Adobe InDesign hỗ trợ việc design với kĩ năng dàn trang. Chính vì vậy, InDesign (ID) có lợi thế là sửa đổi và xử lý nhanh với những cuốn catalog dài, rất nhiều trang.

4. CorelDraw: là ứng dụng đồ họa dạng vector, ứng dụng trong lĩnh vực design nhưng mà một trong số như thế là lên ý tưởng catalogue. Corel ổn định là bộ công cụ đồ họa hơn là một event đồ họa vector.

lợi thế được nhiều người yêu mến ứng dụng phác thảo này là bộ sưu tập phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn. Tài năng hiệu chỉnh ở Corel linh hoạt giúp việc lên ý tưởng ấn phẩm quảng cáo như catalogue hay brochure nhanh chóng và đơn giản hơn. Ngoài điều đó, nhiều hiệu ứng mạnh bạo từ CorelDraw giúp thiết kế catalogue công hiệu cà chuyên nghiệp hơn.

Bên cạnh bốn phần mềm design trên, để phác thảo catalogue, có thể triển khai MS word, Powerpoint. Tuy thế tính năng chính của powerpoint và MS word không phải thiên về lên ý tưởng đồ họa nên sản phẩm tạo ra đơn giản và không lôi cuốn bằng phần mềm design chuyên biệt.

cùng những người design quảng cáo lâu năm, việc triển khai ứng dụng đa dạng như vậy nào không quá quan trọng, những người có kinh nghiệm design thông thường đổi mới dựa trên khí cụ design quen thuộc và tùy chỉnh theo thói quen, ấn tượng design.

Luôn có sự kết hợp các ứng dụng này để sử dụng những điểm mạnh của chúng nhằm tạo nên 1 phác thảo catalog chất lượng nhất làm hài lòng bạn hàng.

Xem thêm: thiết kế catalog bắt mắt company thành lập

design catalog Công ty suất ăn công nghiệp

Bằng những phần mềm thiết kế trên, you hoàn toàn có thể tự thiết kế catalog, thậm chí là lên ý tưởng biểu tượng, phác thảo poster, banner,… Nếu you chạm mặt gian truân lúc phác thảo ấn phẩm quảng cáo cho company, sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn lên ý tưởng catalog sáng tạo, chuyên nghiệp và phong cách riêng.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN