Những yếu tố cần có khi thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Nếu bạn mong muốn bán được sản phẩm cùng lượng doanh số lớn thì việc sở hữu một Mẫu catalog đẹp, chuyên nghiệp là điều cần thiết. Nó là tài liệu giúp company bạn khẳng định giá trị thương hiệu và tiếp cận với bạn hàng tiềm năng một cách nhanh lẹ.

Tầm quan trọng của việc thiết kế catalog

catalogue là một trong những hạng mục cần thiết của bộ nhận diện nhãn hiệu do mục đích của nó là giới thiệu tới bạn hàng tác dụng hữu ích, ưu thế, tính năng item nhưng mà company you cung ứng. Qua mẫu catalogue khách hàng sẽ hiểu được giá trị vật phẩm mà company you cung ứng và quyết định mua hàng.

Có nhiều company design catalogue sơ sài nhưng mà không hiểu rằng mẫu catalogue bắt mắt sẽ tạo giá trị to cho thương hiệu từ như thế mang lại doanh số bán hàng rất cao. Bạn hàng có quyết định mua hàng hay không thì ngoài chất lượng item tốt họ còn chú ý đến sự chuyên nghiệp của mỗi thương hiệu thông qua việc lên ý tưởng Mẫu thiết kế catalogue.

thông qua Mẫu catalogue đẹp doanh nghiệp bạn có thể quáng bá hình ảnh brand, truyền thông đầy đủ các sản phẩm để từ như thế nâng cao chất lượng bán hàng, tập trung những đối tác mục tiêu và tiếp cận cùng khách hàng tiềm năng. Một cuốn mẫu catalog thực sự ấn tượng cũng khiến cho brand của bạn tạo giá trị đặc biệt, nâng tầm cao hơn so cùng địch thủ và tạo niềm tin trong mắt đối tác, đối tác.

Những nhân tố cần có khi design mẫu catalog bắt mắt, cảm giác

đặt có 1 cuốn catalogue đẹp và chuyên nghiệp thì bạn cần có những nguyên tố sau: tài liệu, trang trí lên ý tưởng và in ấn thành phẩm.

tài liệu thiết kế bao gồm: Nội dung và image

– bởi vì catalog tập trung giới thiệu tác dụng, mặt mạng, tác dụng hữu ích của vật phẩm cho nên phần nội dung sẽ không nói quá nhiều. Bạn hàng sẽ không đọc nhiều nội dung rườm rà, lan man không trọng tâm nhưng mà sẽ tập trung vào những information quan trọng của item.

you cần giới thiệu tổng quan về company, dịch vụ/sản phẩm nhưng mà doanh nghiệp bạn cung cấp trước khi mở đầu. Điều này bộc lộ sự chuyên nghiệp với đối tác khi khởi đầu xem. Các trang tiếp theo là trưng bày các dòng sản phẩm you chỉ cho nên viết gọn gàng, xúc tích, cung cấp các information không thể thiếu như là đặc điểm, tác dụng, ưu điểm… sự khác biệt của cống phẩm mang lại. Bạn nên hệ thống các dòng item rõ ràng, mạch lạc để khi xem khách hàng dễ hiểu.

– hình ảnh cống phẩm cần rõ nét, độ phân giải cao đặt lúc in ra không bị mờ, khó xem. Ngoài các image cống phẩm cụ thể thì phải có các hình ảnh phối đi kèm đặt lúc xem đối tác sẽ không cảm thấy bị nhàm chán.

Trang trí thiết kế:

Cần có một ý tưởng độc đáo đặt thiết kế, trang trí sao cho bắt mắt, hấp dẫn người xem. Nếu bạn chỉ sắp xếp các ảnh vào với nhau thì đó không thể gọi là việc thiết kế. Ở đây you phải đảm bảo rằng thiết kế của you mang sự nhận diện, tính nhất quán với brand nhưng bạn đã có từ màu sắc và bố cục hình.

Đây là điều mà nhiều design không có kinh nghiệm bị bận rộn phải khi thực hiện. Tính nhất quán về nhận diện brand sẽ làm cho khách hàng ghi nhớ vào tâm trí brand Công ty bạn một cách bền lâu nhất.

Dựa trên các tiêu trí về lĩnh vực, thị trường, đối tượng, đặc tính sản phẩm, sự khác biệt… nhưng mà design thiết kế kết hợp màu sắc cho hài hoà. Không nên nhồi nhét information quá rất nhiều làm cho người xem nhận thấy rối mắt những cũng cho nên dời rạc tạo nhận thấy trống trải, đơn điệu dẫn đến nhàm chán.

cấu trúc trình bày: Cần rõ ràng, mạch lạc, có đầu cuối, có thể đưa ra một câu chuyện dẫn dắt người xem cuốn hút hơn

Font chữ: sử dụng font chữ từ thương hiệu. Sử dụng các kiểu chữ in đậm hoặc nghiêng, viết hoa cùng những tín hiệu cần nhấn mạnh gây để ý với đối tác.

Màu sắc: sử dụng màu sắc từ brand (Logo), sẽ có 1 màu sắc chủ đạo và một màu phụ kèm theo. Màu sắc này sẽ được sử dụng xuyên suốt từ trang đầu đến trang cuối đảm bảo tính nhất quán về tính nhận diện brand.

Giữa các dòng cống phẩm nên có các trang ảnh phối tràn nền như là một trang nghỉ mắt tạo cảm giác thư giãn cho người xem

In ấn thành phần

phác thảo bắt mắt chưa đủ tạo cho nên 1 cuốn catalog đẹp. Sau khi thiết kế xong xuôi you phải chọn được nhà cung ứng am hiểu về việc in ấn gia công hoàn thiện từ việc chọn loại giấy phù hợp, chất lượng in tốt nếu không bao công sức design sẽ chẳng còn nếu in bị hỏng, bị lỗi.

thông thường cuốn catalog sẽ được in trên nguyên liệu giấy Couche do đây là loại giấy thông dụng dễ in, bề mặt có lớp bóng phủ lúc in lên màu sắc khá bắt mắt. Tuy nhiên với các ngành Mỹ phẩm, nội thất, xe hơi thì cuốn catalogue cho nên in ấn trên giấy ngoại sẽ tạo nhận thấy sang trọng, đẳng cấp hơn trong mắt khách hàng.

Màu sắc in cần sắc nét, chuẩn và sát với maquette đã lên ý tưởng. Phần này đề nghị design cũng phải am hiểu, có kinh nghiệm xử lý các thông số màu sắc khi phối trên bạn dạng phác thảo cùng thực kế lúc in ấn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN