Những ý tưởng quán cafe phong cách riêng

1. Neko Cafe: Này anh đáp ứng, có 1 mớ lông mèo trong cốc của tôi!

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-1
Các quán cà phê cùng những ý tưởng kỳ lạ ngày càng hiện ra rất nhiều ở Nhật bạn dạng, trong như thế có cà phê mèo và cà phê cú. Neko có nghĩa là “mèo” trong tiếng Nhật, tại đây các vị khách có thể thỏa thích vuốt ve những chú mèo, chơi đùa với chúng, đặc biệt đối cùng những người yêu mèo mà lại sống ở thông thường cư không cho phép nuôi động vật. Đây là một trong những xu thế lên ý tưởng quán cafe hiện nay.

2. Mahika Mano: Quán cà phê thư giãn nhất trái đất

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-2

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-3
Lại là 1 lên ý tưởng của người Nhật khiến cả thế giới tò mò, Mahika Mano như là 1 ốc đảo cà phê cùng những chiếc võng khiến tinh thần thư giãn của đối tác lúc đến đây dâng cao hơn bao giờ hết.

3. Grand View Cafe: Cà phê ngon & nóng bỏng!

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-4
Quán cà phê cùng ý tưởng những cô đáp ứng bàn không mặc gì ở phía trên tại vassalboro, Maine đã đóng cửa vào năm 2011. Tuy vậy, nguyên nhân quán đóng cửa không hề liên quan tới những cô đáp ứng xinh đẹp hay có bất kỳ hành vi vi phạm pháp luật nào, quán đóng cửa bởi vì tình trạng bạo lực ở khu vực này ngày càng tăng thêm.

4. 100% Chocolate Cafe: Thiên đường cho những người yêu chocolate

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-5

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-6

Ai cần uống cafe khi đã có 56 loại chocolate tại đây cơ chứ? Quán cà phê được thiết kê xinh xắn ở Tokyo này được Masamichi Katayama thiết kế như là 1 thư viện chocolate đầy màu sắc, có sức hấp dẫn rất to với những người đam mê chocolate.

5. Molecule Water Cafe: Nước từ vòi đắt nhất trái đất

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-7

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-8
Nhờ chiếm hữu công nghệ lọc nước cao cấp, cửa hàng cafe này luôn tự hào về tài năng cung ứng nước uống từ vòi siêu sạch sẽ, làm thỏa mãn cơn khát của bạn hàng lập tức. Thậm chí, những người uống nước tinh ý nhất ở New York cũng sẽ hài lòng về tiêu chuẩn nước vòi đã thông qua lọc ở đây.

6. Café/Day: Bãi đậu xe bán cà phê

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-9

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-10
Đây trái là 1 bước tiến thế hệ trong ý tưởng thiết kế không gian mở của các kiến trúc sư Nhật bạn dạng. design quán cafe thú vị này cho bạn những thưởng thức thú vị khi vừa hưởng thụ cà phê, vừa thấp thỏm nếu lỡ có chiếc xe nào tưởng nhầm đây là bãi đỗ.

7. The Sweatshop: Quán cà phê kiêm xưởng may kiểu Pháp

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-11
Nước Pháp vốn nổi tiếng với ngành công nghiệp thời trang, do vậy, chủ của The Sweatshop có mong muốn phối hợp cà phê cùng nghệ thuật thủ công. Trong khi trải nghiệm cà phê, you có thể dùng máy khâu để may những gì bạn muốn và trải nghiệm những điều mới mẻ, thu hút.

8. Robo Cafe: gặp mặt nhân viên pha chế rô bốt trong tương lai

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-12

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-13
Robo Cafe ở Osaka là 1 trong nhiều quán cà phê dựa trên tiểu thuyết của Nhật phiên bản. Tại đây, các bạn sẽ được gặp những chú rô bốt pha cà phê và bưng đến cho bạn những ly cà phê nóng nực như 1 “barista” thực thụ.

9. Urban Station: Văn phòng nhỏ dại của tất cả mọi người

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-14

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-15
Ý tưởng sử dụng quán cà phê để tạo nên phòng thi công của cá nhân đã không còn xa lạ cùng các you sinh viên, những người trí thức, nhà văn, dịch giả và cả những người thích đọc sách. Mặc dù ý tưởng này không quá thế hệ lạ nhưng phong cách thiết kế cố gắng biến quán cafe thành nơi thi công cùng những khí cụ không thể thiếu như bảng, ổ cắm điện sắp đặt có lí với bàn ghế giản tiện đã khiến Urban Station tại Buenos Aires trở nên nhiều người biết đến.

10. Horror Picture Tea: Xăm mình trong khi hưởng thụ trà thảo mộc

thiet-ke-quan-cafe-doc-dao-16
Đây là 1 cửa tiệm kỳ lạ ở Paris, vừa kết hợp cafe, vừa là 1 hội quán âm nhạc và cũng là 1 cửa hiệu dành cho những ai có nhu cầu xăm hình.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN