Những ý tưởng lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu đặc sắc

chức năng của bộ nhận diện thương hiệu đối với company là không thể chối bỏ, vấn đề là làm thế nào để có ý tưởng phác thảo bộ nhận diện thương hiệu lạ mắt và vận dụng nó một cách linh động trong việc truyền thông thương hiệu?

1. TOKYO CAFE

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao

cùng những màu sắc mịn màng, công màu của thiên nhiên và 1 số vạt màu pastel trong sự tương phản, phác thảo nhận diện thương hiệu cửa hàng Tokyo Cafe thực sự là một sản phẩm. Biểu tượng của thương hiệu này có cách tiếp cận khao học và toàn vẹn.Thông điệp của bộ nhận diện này đưa ra rất thuần khiết và rõ ràng.

2. THE BURGER LAB

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-1

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-3

Bộ nhận diện thương hiệu của Burger Lab khá tươi mới và hài hước. Mọi cụ thể đều toát lên sự vui vẻ, từ mẫu loog cho đến những vỏ bao bì vật phẩm. Màu sắc đậm và sắc nét là đặc điểm trên bộ nhận diện của thương hiệu này và nó truyền tải được nụ cười đến hưởng thụ bữa ăn của người sử dụng.

3. TRAVELSIM

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-4

tín hiệu gọn ghẽ và sự phối hợp hoàn hảo của image chiếc sim điện thoại cùng hành lý du lịch đã tạo nên lên ý tưởng logo này. Nó được chuyển đổi trong hình ảnh một túi hành lý. Nhận diện thương hiệu này được thực hiện ở các chương trình, website và sản phẩm của hãng này.

4. CAROLINE BOISVERT

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-5

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-6

Ai là Caroline? Cô ấy là 1 huấn luận viên Results. Item của cô ấy khẳng định sẽ phải phản ánh dịch vụ nhưng mà cô ấy có. Hệ thống nhận diện thương hiệu cá nhân của cô ấy đã nhấn mạnh những gì cô ấy làm với hình ảnh 1 thanh quá trình. Tấm danh thiếp đã chia sẻ thay cho cô ấy rất nhiều điều. Đó là 1 tấm thẻ độc đáo và nổi bật.

5. BEST OFFICE

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-7

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-8

lập tức, you có thể đưa ra về điều mà biểu tượng này muốn thể hiện. Đây là 2 tờ giấy được in ra. Một cách biểu hiện đặc sắc cùng cùng những thứ khác như folder, cốc, kẹp giấy, bút…Màu sắc được dùng chỉ trong con số 2 giúp việc biểu lộ trên các định dạng kỹ thuật số hay bản in nào cũng thích hợp.

6. DJ BUSINESS CARD

nhung-y-tuong-thiet-ke-bo-nhan-dien-thuong-hieu-doc-dao-9

bất kỳ ai thi công trong lĩnh vực kinh doanh âm nhạc cũng sẽ nói cùng bạn rằng như thế là lĩnh vực có sự cạnh tranh gay gắt. Chính vì như vậy đề nghị tất yếu là you phải nổi bật trong dòng chảy đó. Tấm danh thiếp mà bạn đang thấy có 1 chút cường điệu và nó đã chiến thắng trong việc tạo được di sản với tất cả mọi người. Không có gì lạ khi thiết kế này đã được đề cử cho nhiều giải thưởng.

cùng 12 năm kinh nghiệm và xây dựng nên hàng nghìn giải pháp độc đá cho bộ nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, Đội ngũ chuyên gia phác thảo tại Rubee sẽ đưa ra những ý tưởng độc đáo, giải pháp trọn vẹn cho thương hiệu của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn không lấy phí cho doanh nghiệp của you. Mọi cụ thể xin vui lòng liên hệ:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN