Nguyên lý lên ý tưởng văn phòng làm việc văn minh

Là người quản lý nơi làm việc, việc thiết kế văn phòng, bài trí không gian là 1 nghĩa vụ cũng như một cơ hội để làm chủ “sân nhà”, tạo điều kiện tối ưu cho hiệu suất làm việc của nhân viên. 1 Văn phòng tiến hành không những đòi hỏi đòi hỏi thẩm mỹ nhưng cần được đơn vị để phù hợp với các qui định tiến hành. Đó không phải là điều tiện lợi để có thể cân bằng.

1. Tối đa diện tích không gian văn phòng

Bất kể khi bạn lên ý tưởng 1 thứ gì, một thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, thiết brochure hay thậm chí thiết kế showroom tầm cỡ, you luôn Suy tư về tính hữu ích và đáp ứng lợi ích gì.

Văn phòng là nơi tiến hành với máy móc, trang thiết bị, công cụ làm việc, các phòng ban khác nhau với số lượng nhân sự không giống nhau, không gian diện tích cần được tối ưu để khoa học và thuận tiện trong tiến trình tiến hành.

nguyen-tac-thiet-ke-van-phong-1

nguyen-tac-thiet-ke-van-phong-2

2. Lên ý tưởng bền vững

Người Việt Nam thường không muốn thay đổi lên ý tưởng văn phòng định kỳ hàng năm. Mặc xù Xu hướng thiết kế luôn thay đổi, mà cùng những doanh nghiệp lớn, việc đổi mới chỉ liên quan tới cách sắp đặt đồ đạc, không gian. Thông thường, phong cách thiết kế lúc đầu đã pháp luật kết cấu bền vững cho văn phòng.

3. Nguyên lý phong thủy trong phác thảo văn phòng

nhân viên là những cánh tay đắc lực để kết thúc các công việc, mang lại tác dụng hữu ích cho company. Các Công ty to nhỏ tuổi hiện nay đã cảm giác tính năng của việc để mắt sức khỏe cho nhân sự, mạnh mẽ cả về thể lực và trí lực. Các lên ý tưởng văn phòng hiện tại đang dịch chuyển theo trào lưu mở. Liên kết giữa các bộ phận tạo sự di chuyển linh động cho nhân viên, không gian văn phòng được sắp đặt theo hướng hợp mệnh, tạo những góc mở, nơi nhân viên được thư giãn ngay trong văn phòng tiến hành. Chỉ dễ chơi là khu ban công nhiều cây xanh, ô cửa sổ đón ánh sáng,…

nguyen-tac-thiet-ke-van-phong-5

Trong diễn đàn mở của American Express: “Các không gian nghỉ giải lao không chỉ là nơi mà nhân sự của you có thể ăn trưa – họ cung ứng một địa điểm quan trọng ra khỏi bàn làm việc, có thể hỗ trợ sự sáng tạo.”

4. Phương pháp đơn giản

Kiến trúc sư Clive Wilkinson mới qua đã design một không gian văn phòng mở đầu cùng khái niệm rằng văn phòng thường không còn phù hợp nữa. Lý lẽ thiết kế của họ rất đơn giản; bất cứ ai cần phải kết nối cùng nhau và họ cần phải kết nối các trang bị số của họ cùng 1 bề mặt phẳng, tương đồng

nguyen-tac-thiet-ke-van-phong-3

nguyen-tac-thiet-ke-van-phong-4

Xem thêm: Xu hướng design văn phòng 2018

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN