Mipec City View

Mipec City View – chính là dự án công trình về căn hộ chung cư phối kết hợp dịch vụ và khu thương mại cùng với địa điểm đắc địa, cơ sở phát triển đồng thời giá bán hấp dẫn. Dự án công trình Mipec City View HĐ Hà Đông đc xây dựng tại lô khu đất rộng lớn hơn 5,5ha trên đường Lê Xuân Diệp, tại bàn giao lộ giữa 2 con đường Lê Xuân Diệp và Lê Trọng Tấn, P. Kiến Hưng, Hà Đông. Dự án công trình cung cấp tầm hơn 1900 căn hộ, hứa hẹn đem lại cơ hội nắm giữ nhà cho 1 quy trình lớn người mua.

Chung cư Lavida Plus Quận 7

dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng Hà Đông

dự án căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng HĐ Hà Đông

tổng quan về chung cư Mipec City View

dự án

Mipec City View

chủ đầu tư

công ty CP Hóa Dầu Quân Đội (Mipec)

địa chỉ dự án

con đường Lê Xuân Điệp, Phường Kiến Hưng, Q Hà Đông, thành phố Hà Nội.

tổng diện tích

55.485m2

loại hình

căn hộ cao cấp, tiếp giáp cũng như khu biệt thự

quy mô

7 tòa nhà ở cao 25 tầng, 1 tầng hầm dưới đất cũng như 53 lô tiếp giáp và biệt thự.

mật độ quy hoạch

36%

tổng cộng căn hộ

1564 căn hộ

diện tích căn hộ

46m2 – 50m2 – 54m2 – 69m2 – 107m2

thời gian giao

Qúy IV/ 2018

cách thức sở hữu

Số hồng lâu dài hơn

giá chỉ Mipec Kiến Hưng

Từ 27,5 – 32 triệu/m2

tin tức về nhà đầu tư Mipec Kiến Hưng

nhà đầu rư Mipec Kiến Hưng là một nhà CP Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập trong ngày 22-12-2003. Khởi đầu với lĩnh vực chế tạo dầu mỡ nhờn chuyên dụng mang lại khí tài quân sự, MIPEC sẽ không ngừng mở rộng và phong phú hóa dự án kinh doanh từ sản xuất dầu mỡ nhờn nhiều chủng loại cung ứng đến môi trường gia dụng mang lại hoạt động xăng dầu, kho bãi cầu cảng, Thương mại dịch vụ, bán lẻ và nhất là vận hành đầu tư hoạt động BĐS. Ở bất kể lĩnh vực vận hành nào, MIPEC cũng đều có ấn tượng bởi nhiều dịch vụ, dịch vụ cao cấp. Đặc biệt, chỉ một ít phút sau thời điểm kết nối vào lĩnh vực Bất Động Sản, MIPEC đã biến thành một thương hiệu sự uy tín, thu hút khách hàng, quý khách với những dự án, công trình BĐS tại các địa điểm đắc địa, đc đầu tư đồng bộ, phong phú về chủng loại và phù hợp với thị hiếu của môi trường.

Logo chủ cổ phần Hoá Dầu Quân Đội (Mipec)

Logo chủ cổ phần Hoá Dầu Quân Đội (Mipec)

thời kỳ tạo ra và phát triển nhà đầu tư Mipec

2003

chủ cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) được thành lập và hoạt động cùng với vốn điều lệ 20 tỷ việt nam đồng

2009

Ra đời chủ cổ phần BĐS (MIPECLAND)

2010

công ty CP phục vụ Quản lí MIPEC đc ra đời

2011 – 2017

Đạt được rất nhiều phần thưởng lớn trong nước.

4/2018

rao bán chính thức dự án Mipec City View Hà Đông

4/2019

Đạt được 1 số thành tựu giống như ghi nhận Lao Động hạng nhì, 500 lớn nhất VN.

9/2020

Mipec nhận chứng nhận top 50 Nhãn hiệu danh tiếng trên Việt Nam

tiếp sau đây là một số những dự án công trình mà nhà cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) sẽ triển khai:

CITADINES NHA TRANG

dự án công trình CITADINES NHA TRANG

dự án MIPEC RIVERSIDE

dự án Mipec Riverside

dự án công trình MIPEC GOLF CLUB

dự án Mipec Golf Club

dự án MIPEC TOWER

dự án Mipec Tower

địa điểm dự án Mipec city view chỗ nào ?

nhà ở Mipec City View nằm ở trên con đường Lê Xuân Diệp ở trong Phường Kiến Hưng, Q. HĐ Hà Đông, TP Hà Nội. Đây là điểm sáng lớn số 1 của cả khu đô thị Kiến Hưng HĐ Hà Đông. Chính vì như thế, dự án công trình đang khi là tâm điểm của cư dân, chủ đầu tư dự án xung quanh khu vực bởi tiềm lực tăng lãi và giá trị hiện nay của Mipec.

phía Bắc cạnh bên cùng với đường lê trọng tấn Đông, hướng ngắm khu vui chơi công viên Chu Văn An rộng 100ha.

phía Tây gần cạnh với đương thiết kế rộng lớn 30p.

phía Nam Cạnh Doanh trại Quân song Mậu Lương, gần kề với KĐT Kiến Hưng và trung tâm giãn dân Kiến biện pháp ga đường sắt HĐ Hà Đông Cát Linh

vị trí “Vàng” tại dự án công trình Mipec Kiến Hưng

vị trí “Vàng” trên dự án Mipec Kiến Hưng

liên kết vùng dự án Mipec City View

gắn kết chốn dự án Mipec Kiến Hưng

gắn kết chốn dự án Mipec Kiến Hưng

sở hữu địa điểm đẹp cũng như đặc điểm thành phố nên quý khách thuận tiện di chuyển tới những vị trí một các ích lợi cũng như nhanh gọn.

giải pháp bệnh viện Quân Y 103: >2km

cách Trường Tiểu học P. Kiến Hưng: 1km

cách trung tâm hành chính, trung tâm khu thương mại Q Hà Đông: 3km

biện pháp vùng xây dựng công viên xanh hồ nước khu trung tâm thương mại giải trí: >1km

cách Khu đô thị Xa la, Văn phú: 1km

giải pháp chợ thương mại Hà Đông: 2km

biện pháp trường ĐH như: bản vẽ xây dựng, giám sát, Bưu Chính: 4km

tiềm lực địa chỉ của căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng TP Hà Nội

tiềm lực vị trí khi là yếu tố quan trọng thúc đẩy khách hàng đầu tiên Bất Động Sản Nhà Đất. Nếu như bạn cần một vị trí dễ dãi cũng như tiềm năng thì dự án công trình Mipec Kiến Hưng là vấn đề mà quý khách không nên bỏ dở. Dự án công trình sở hữu địa chỉ vô cùng thuận lợi mang đến cơ sở giao thông tham gia với trung tâm TP.HCM cũng như những đô thị vệ tinh qua trục đường Lê Văn Lương, Đường Nguyễn Trãi hoặc đường sắt tại cao Cát Linh – Yên Nghĩa. Cụ thể:

mặt Bắc giáp với đường Lê Trọng Tấn Hà Đông, phía ngắm khu vui chơi công viên Phố Chu Văn An rộng lớn 100ha.

mặt Tây giáp với con đường Lê Xuân Điệp, Kiến Hưng. Hướng nhìn khu dã ngoại công viên thư giãn HĐ Hà Đông và con đường Quang Trung Hà Đông

mặt Đông ngay cạnh đường quy hoạch rộng 30m (còn điều hòa sau)

phía Nam Cạnh Doanh trại Quân Đội Mậu Lương. Sát cùng với KĐT Kiến Hưng và trung tâm giãn dân Kiến Hưng biện pháp ga đường sắt Hà Đông Cát Linh 500m

theo các Chuyên Viên bất động san sẻ, trước tư tưởng người dân trực tiếp muốn nắm giữ nhà thổ cư liền thổ. Khi bạn nhìn thấy được các tiện ích văn minh mà căn hộ chung cư cao cấp mang đến sẽ bộc phá đối với cứng ngắc của đại phần nhiều người dân. Khi tới sinh sống cũng như làm việc cư dân sẽ được kiểm tra tất cả các tiện ích đời sống, bứt phá văn hóa hội họp và góc nhìn. Không dừng lại ở đó, các cơ quan này còn đóng góp thêm phần quy hoạch lên hệ thống công đồng người ở văn minh lịch lãm, hướng đến những giá trị sống đích thực nhất.

căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng đc đầu tư dự trữ spa, gym cùng style phục vụ chu đáo, tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa, căn vườn hoa khu dã ngoại công viên thư giãn giành riêng cho các cư dân, nơi sum họp, giải trí lý tưởng, khu trường học chuyên nghiệp hóa.

hồ bơi tại dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng

hồ bơi tại dự án căn hộ Mipec Kiến Hưng

khu vực dự án chung cư Mipec Kiến Hưng

không gian dự án công trình căn hộ chung cư Mipec City View

không gian cây cối, mặt đường nội Sở khi là những điều lý tưởng để quý vị thư giãn và di chuyển. Khiến cho bạn lấy lại thăng bằng sau chuỗi ngày dài vất vả.

phòng rèn luyện thể hình tại căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng

phòng tập thể hình trên căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng

hệ thống sân tập thể hình + spa được trang bị các thiết bị hiện đại bạn cũng có thể tập luyện sâu sát y tế mỗi ngày cùng gia chủ cũng như người thân ngay chính tòa ngôi nhà mình. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ đào tạo và giảng dạy viên ở đấy còn được coi là những đào tạo và huấn luyện viên trẻ có tâm xuất hiện tầm.

Hầm gửi xe xe con tại căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng

Hầm gửi xe xe con tại căn hộ chung cư cao cấp Mipec Kiến Hưng

ngoài việc nắm giữ 1 hầm gửi xe, dự án công trình còn tồn tại bãi đỗ xe ngoài trời rất rộng, người ở cũng như chủ đầu tư dự án có thể thoải mái đỗ đậu xe. Nổi bật, tập hợp quan lý xe theo tòa cư dân sẽ dễ dàng sử dụng không trở nên nhầm lẫn trong thời gian gửi đỗ.

thương mại tại dự án Mipec Kiến Hưng

mua sắm trên dự án Mipec Kiến Hưng

khu vực tầng 2 tầng phát triển tập hợp trung tâm thương mại sống mỗi tòa nhà là nơi khu thương mại thỏa thích với các tên lớn. Bạn không cần di chuyển tới những vị trí khác nhằm trung tâm thương mại vào thời tiết nắng cháy 40 độ C. Chỉ đơn giản là một cú nhấn thang máy là đến vị trí thương mại sang trọng.

hệ thống camera an ninh tại căn hộ Mipec Kiến Hưng

hệ thống camera an ninh trên căn hộ Mipec Kiến Hưng

tập hợp an ninh bảo đảm nghiêm ngặt 24/24, camera giám sát toàn bộ. Cộng đồng cư dân kết nối sinh sống sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hệ thống cửa từ thông thái cũng được dùng nhằm đảm bảo quản lý tốt nhiều tiên nghi của căn nhà.

Điều mà Mipec City View đến chúng ta thấy đó là một sự chiến thắng trong các việc tạo dựng 1 dàn hệ thống lợi ích đầy đủ trong dự án công trình. Nhằm đáp ứng chất lượng thiên nhiên mang lại người ở. Với những giá trị ích lợi này thì khẳng định người tiêu dùng sẽ không phải lăn tăn mà rất có thể quyết định vung tiền ngay để có căn hộ hấp dẫn này.

mặt phẳng phức hợp dự án Mipec City View TP Hà Nội

dự án công trình Mipec City View đc xây dựng như 1 đô thị bao gồm tổng hợp 7 tòa tháp căn hộ cao cấp cao 25 ​​tầng, gồm 47 lô ngay cạnh Mipec Kiến Hưng, 4 căn nhà ở cơ chế dành cho cán Sở hóa dầu quân đội và 3 tòa nhà ở thương mại nhằm bán.

mặt bằng tổng thể dự án Mipec Kiến Hưng

mặt phẳng phức hợp dự án công trình Mipec Kiến Hưng

mặt bằng tầng căn hộ Mipec City View

hệ thống căn hộ cao cấp Mipec City View được thiết kế theo phong cách style văn minh, phát minh, tối ưu hóa không khí ở mỗi căn nhà. Cùng với giải pháp thiết kế đan xen giữa nhiều tòa từ M1 – mét vuông – M3 – M4 – M5 – M6 – M7 trợ giúp cho tất cả căn nhà trong số căn nhà đều đón ánh sáng, gió từ thiên nhiên. Nhiều căn hộ đều không biến thành che chắn view bởi chướng ngại vật phần bên trước, trợ giúp bạn có thể mở rộng khoảng mắt ra những không khí khác nhau.

2PN 1VS: 49 m2 – 51 m2 – 54 m2

2PN 2VS: 56 m2- 62 mét vuông – 67 mét vuông – 69 mét vuông

3PN 2VS: 107 mét vuông

mặt bằng tầng của chung cư Mipec City View

mặt bằng tầng của căn hộ chung cư Mipec City View

dự án công trình Mipec City View được thiết kế theo phong cách linh động. Các căn nhà xuất hiện diện tích khác biệt. Xây dựng 2-3 phòng nghỉ.. Nội thất căn hộ Mipec City View Kiến Hưng được thiết kế rộng thoải mái nhằm tối đa hóa không gian, cũng như điều đặc biệt là 100% không gian đều đc chiếu sáng. Tận dụng bầu không khí trong sạch. Nhiều ban công được thiết kế với rộng cũng như xuất hiện góc nhìn ra vườn hoa nội khu cũng như các tiện ích công cộng sát bên.

quy hoạch căn hộ Mipec City View 2 PN-1VS

căn hộ 02 phòng ngủ, 01 lau chùi và vệ sinh : diện tích 45 m2 – 52 mét vuông.

căn nhà 2PN – 1VS tại chung cư Mipec City View

căn hộ 2PN – 1VS trên nhà ở Mipec City View

thiết kế căn hộ Mipec City View 2 PN-2VS

căn nhà 02 phòng ngủ, 02 dọn dẹp và sắp xếp : diện tích S 57 m2 – 59 mét vuông – 62 mét vuông – 66,3 mét vuông – 69,5 m2.

căn hộ 2PN-2VS trên chung cư Mipec Kiến Hưng

căn hộ 2PN-2VS tại căn hộ Mipec Kiến Hưng

thiết kế căn nhà Mipec 3 PN-2VS

căn hộ 03 phòng ngủ, 02 dọn dẹp : diện tích 77,9 m2 – 107 m2.

căn hộ 3PN-2VS trên dự án chung cư Mipec Kiến Hưng

căn nhà 3PN-2VS trên dự án công trình nhà ở Mipec Kiến Hưng

căn nhà hình tượng dự án công trình căn hộ chung cư Mipec Kiến Hưng

địa chỉ mở bán: mặt đường Lê Xuân Điệp, P Kiến Hưng, Q HĐ Hà Đông, thủ đô.

căn hộ cao cấp Mipec Kiến Hưng quy hoạch căn nhà sống động, đảm bảo mang tới cho quý khách góc độ trong thực tế về căn nhà, với những nơi ở được tái hiện lại rất sống động

căn hộ chung cư cao cấp Mipec Kiến Hưng thiết kế căn hộ sống động, đảm bảo mang tới cho khách hàng góc độ thực tế về căn hộ, với các không gian sống đc tái hiện lại rất chân thực và chân thật giúp nhiều người mua ưu tú quyết định đúng chuẩn. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo một số trong những mẫu ngôi nhà mà Mipec Kiến Hưng bán:

bầu không khí mát mẻ, mát mẻ trên mipec kiến hưng

không khí thoáng đãng, dễ chịu tại mipec kiến hưng

ngôi nhà hình tượng sáng sủa trên Mipec Kiến Hưng

ngôi nhà biểu tượng sáng sủa trên Mipec Kiến Hưng

thiết kế bên trong bàn giao căn nhà Mipec Kiến Hưng

nguyên mẫu sinh thái khiến tuyệt vời với họa đồ thiết kế tinh tế, lịch thiệp nhưng không kém phần sang trọng, bố cục hợp lý cùng với thảm thực vật mặt nước cũng như cảnh đẹp xanh mát. Mipec Kiến Hưng cũng đã phục vụ quý khách 1 cách tận tình. Việc này được thể hiện rõ qua việc cung cấp đầy đủ thiết kế bên trong đẳng cấp, tiện nghi để tạo các nơi ở chất lượng cao cũng như văn minh nhất.

phòng ngủ trên căn hộ Mipec Kiến Hưng

phòng ngủ tại căn hộ Mipec Kiến Hưng

gian bếp trên căn hộ Mipec Kiến Hưng

gian bếp tại căn hộ Mipec Kiến Hưng

phòng khách căn nhà Mipec Kiến Hưng

phòng tiếp khách căn nhà Mipec Kiến Hưng

giá đầu tiên tại dự án căn hộ cao cấp Mipec City View Hà Đông

giá chỉ chung cư Q. Hà Đông – Mipec City View cũng được chủ đầu tư của dự án chào làng với mức ngân sách vô cùng hấp dẫn chỉ từ 27,5 – 32 triệu/m2. Đây là mức ngân sách giảm giá, hợp với nhiều nhu cầu không giống nhau của người sử dụng gồm có thiết kế bên trong sang trọng. Dưới đây chính là số giá từng đặc điểm căn hộ bạn có thể tham khảo:

Loại căn nhà

diện tích

giá chỉ

2PN-2VS

68m2

1,7 tỷ

2PN-1VS

45M2

1,5 tỷ

3PN-2VS

90.16m2

3,6 tỷ

Nhận ký gửi – cho thuê căn nhà Sunshine Garden quận 2 Bà Trưng

chúng tôi có nhận giao thương, cam kết gửi, cho thuê căn hộ, Officetel, căn hộ Thương mại dịch vụ, Shophouse dự án công trình căn hộ chung cư cao cấp Mipec Kiến Hưng. Người sử dụng xuất hiện căn nhà muốn bán hay cho mướn xin vui tươi gửi tin nhắn cho Cửa Hàng chúng tôi với content giống như sau:

Bán/ cho thuê căn nhà Mipec City View Q. HĐ Hà Đông

Mã căn hộ:…(Block…- Tầng…- Căn số…)

diện tích S xây dựng:… ….M2

giá bán gồm Thuế Hóa Đơn Đỏ + Phí bảo hiểm trên hợp đồng: …. VNĐ

quy trình giao dịch thanh toán tại hợp đồng: ……(Anh/ chị phấn kích chụp quy trình thanh toán giao dịch tại giấy tờ của gia đình để Cửa Hàng chúng tôi nghe biết quy trình giao dịch thanh toán còn sót lại trên giấy tờ.

họ thương hiệu and SĐT liên hệ: ….

Nhận ký gửi, cho mướn căn nhà Mipec Kiến Hưng

Nhận ký gửi, cho thuê căn nhà Mipec Kiến Hưng

hiện nay, dự án công trình

căn hộ chung cư Hà Nội

Mipec City View sẽ giao mang đến khách hàng trong 4/2018. Theo các con số đã được thống kê doanh nghiệp thống kê lại, CĐT đã bán các căn nhà Mipec nhằm dịch vụ nhà đầu tư, lắng nghe ý kiến ​​và hiểu rõ sâu xa hy vọng của doanh nghiệp để tạo ra cơ hội và điều kiện đến người mua muốn dự án trong dự án, chủ đã trình làng nhiều chương trình tặng để thu hút khách hàng trong thời điểm 2022. Dưới đây khi là các hình ảnh thực tế căn hộ Mipec City View Kiến Hưng đến người mua có thể tham khảo:

Sảnh trong căn hộ chung cư Mipec Kiến Hưng

Sảnh trong căn hộ chung cư cao cấp Mipec Kiến Hưng

Cổng lối vào tại Mipec City View

Cổng lối dẫn vào tại Mipec City View

dự án công trình Mipec City View đáp ứng sẽ là chỗ an cư tuyệt vời giúp mang đến người sử dụng xuất hiện cuộc sống trọn vẹn cũng như niềm hạnh phúc. Với tập hợp chất liệu văn minh, dòng thiết bị sâu sát, mức độ an ninh 24/7, an toàn cho bạn. Đặc biệt quý vị nào muốn dự án có lời thì nơi đây dự án công trình mà bạn khẳng định không hề bỏ qua. Mipec City hứa hẹn tiếp tục mang đến cho quý khách một cuộc sống viên mãn cũng như ý nghĩa.

hy vọng với những tin tức Batdongsanonline.vn tổ hợp đã giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát về dự án Mipec City View.Quý khách hàng quan tâm đến dự án công trình sung sướng nhằm lại tin tức hay tương tác luôn mang đến Hỗ trợ tư vấn nhằm được hỗ trợ tư nhưng vẫn miễn phí.

chủ CP Hóa Dầu Quân Đội (Mipec).

mặt đường Lê Xuân Điệp, P. Kiến Hưng, Q Hà Đông, Hà Nội.

Ước tính khoản vay

Vốn + Lãi phải trả hàng tháng

0

Kết quả ước tính tại chỉ dùng mang lại nhằm mục đích tham khảo.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN