Mẫu lên ý tưởng showroom thời trang đẹp

Quần áo nam, nữ là 1 trong những mặt hàng thời trang có tính cạnh tranh cao. Để gian hàng thời trang nổi bật cùng sức hút, ngoài vật phẩm bắt mắt cần phải có không gian đẹp đẹp ngay từ ấn tượng đầu tiên. Do đó, không thể bỏ qua những chú ý khi phác thảo showroom thời trang bắt mắt sau đây:

một. Lên ý tưởng showroom với tone màu sáng chủ yếu

Ánh sáng là nhân tố quan trọng trong mỗi showroom giới thiệu. Thông thường, màu sắc chủ đạo của cửa hàng thời trang là ánh sáng trắng hoặc màu xanh nhẹ hoặc màu đèn quà sáng. Những màu sắc này không chỉ giúp không gian trông thông thoáng hơn nhưng còn làm nổi bật những mặt hàng được trưng bày.

Showroom thời trang sẽ “lung linh” và sang trọng hơn trong ánh sáng chan hòa. Từng mẫu váy, áo trở nên hấp dẫn hơn nhờ việc design và lắp đặt hệ thống đèn điện có lí.

thiet-ke-showroom-thoi-trang-dep

2. Cách bố trí nội thất và trang trí không gian

Những chi tiết tuy nhỏ mà giúp chén điểm thêm cho không gian, bao gồm tranh ảnh, logo, chữ viết. Cách bài trí nội thất và trang trí không gian cũng là giải pháp tạo ra ấn tượng cho showroom của you. Đừng ngần ngại thử các cụ thể bé dại đó mà cũng nên bố trí chúng 1 cách thích hợp để hạn chế việc diện tích trở nên rườm rà, không tinh tế. Nếu you gian nan trong bố trí nội thất, hãy liên lạc đến đơn vị lên ý tưởng nội thất chuyên nghiệp.

3. Đặc biệt lưu ý đến nguyên liệu kệ giới thiệu

phác thảo của từng chiếc tủ kệ giới thiệu trong gian hàng cũng đóng vai trò hết sức cần thiết trong việc làm tôn lên vẻ bắt mắt của từng mặt hàng.

Độ bền, vật liệu và vai trò của vật liệu chính được áp dụng để làm việc showroom thời trang cần được lựa chọn hợp lý. Gỗ MDF, inox hoặc kính là vật liệu thông thường được sử dụng nhất. Gỗ MDF vừa bền, chịu lực tốt lại vừa có kĩ năng chống công vênh nên rất được ưa chộng trong design thi công nội thất. Còn inox có độ cứng cao, chống gỉ trong mọi thời tiết.

4. Mẫu thiết kế showroom thời trang bắt mắt do Rubee thực hiện:

Thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp

Phối cảnh toàn thể thiết kế showroom thời trang Yoshino

Nội thất tầng 1 showroom thời trang Yoshino

Nội thất tầng 1 showroom thời trang Yoshino

Nội thất tầng một showroom thời trang Yoshino

Nội thất tầng 2 showroom thời trang Yoshino

Nội thất tầng 2 showroom thời trang Yoshino

Nội thất tầng 2 showroom thời trang Yoshino

Nội thất tầng 2 showroom thời trang Yoshino

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN