Mẫu design văn phòng company nhỏ tuổi vạn người mê

Thời nay mỗi mét vuông diện tích văn phòng đều trở nên quý giá và đắt đỏ, các company tầm trung không còn lựa chọn gì hơn việc di chuyển đến những vị trí có giá thuê phải chăng hoặc tìm tới cách tận dụng diện tích văn phòng Công ty nhỏ.

tuy nhiên, phương án thứ 2 thông thường được lựa chọn rất nhiều hơn. Từ việc phác thảo đa năng tới tận dụng không gian theo chiều ngang, chiều dọc.

Nếu bạn có dự định phác thảo văn phòng Công ty nhỏ hẹp, có thể tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của các kiến trúc sư Silvia Rocio, Mariana Povoa và Esse Studio.

thiet-ke-van-phong-dep

một. Ý tưởng hay thiết kế văn phòng Công ty nhỏ tuổi nhưng bắt mắt

Nhóm lên ý tưởng đã triển khai rèm cửa để tạo không khí ấm cúng, cho phép doanh nghiệp phân chia các vùng khác nhau, gồm có không gian làm việc cùng bàn dài, phòng họp nhỏ hơn cùng bàn tròn cho các cuộc gọi Skype, sảnh tiếp khách và bếp nhỏ tuổi.

Nó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt, như rèm có thể được rút ra để tách các không gian, kéo trở lại để hình thành trên không gian mở hoặc đóng thành bó ruched rằng chỉ có một phần riêng biệt từng khu vực.

Các nhà kiến ​​trúc cho biết: “Một nhận thấy gần cận, hộ gia đình, không gian sáng tạo và ngày càng linh hoạt, là điểm mở đầu cũng như cảm hứng lên ý tưởng cho văn phòng này. Ngoài điều đó, các khu của văn phòng cũng được khắc ghi do các đường gỗ trong sàn bê tông. Kiểu lên ý tưởng dễ chơi nhưng mà không phá vỡ nguyên tắc lên ý tưởng căn phòng doanh nghiệp.

Những màu sắc chủ đạo quà được thực hiện trong không gian và tương phản với các cụ thể màu đen, trắng, sự phối hợp giản đơn, mà không nhàm chán cho một văn phòng Công ty nhỏ tuổi này.

2. Chiêm ngưỡng không gian văn phòng thi công kiểu mới

thiet-ke-van-phong-dep-1

thiet-ke-van-phong-dep-2

thiet-ke-van-phong-dep-3

thiet-ke-van-phong-dep-4

thiet-ke-van-phong-dep-5

thiet-ke-van-phong-dep-6

thiet-ke-van-phong-dep-7

thiet-ke-van-phong-dep-9

thiet-ke-van-phong-dep-8

thiet-ke-van-phong-dep-10

Để được tư vấn phác thảo thi công nội thất văn phòng, cập nhật trào lưu thiết kế văn phòng thi công thế hệ nhất, hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN