Mặt bằng design nội thất thông thường cư 3 phòng ngủ

Nhu cầu sinh hoạt tại thông thường cư 3 phòng ngủ ngày càng được rất nhiều người quan tâm. Tham khảo 1 số mặt bằng phác thảo nội thất bình thường cưdưới đây:

Mặt bằng phác thảo nội thất chung cư 3 phòng ngủ dưới đây là mẫu tầm thường cư phổ biển hiện nay. Ưu điểm trong mặt bằng lên ý tưởng này là vuông vắn nhưng không quá rộng. Nhưng mà nhờ khôn khéo bố trí, việc có không gian sống đẹp, gọn và thuận lợi vẫn là điều nằm trong tầm tay you.

Trong mẫu phác thảo nội thất này, mặt thoáng được ưu ái cho 2 phòng ngủ nhỏ và được phân tách bởi vì khu bếp nấu và nhà vệ sinh thông thường. Phòng ngủ chính và phòng khách được phác thảo cùng diện tích khá rộng rãi.

mat-bang-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu-7

cho dù không sở hữu mặt bằng vuông vắn nhưng mà mẫu căn hộ 3 phòng này cực kì lý tưởng cho đại hộ gia đình cùng ba phòng ngủ tương đối rộng rãi, trong đó một phòng ngủ thậm chí còn có 2 giường – rất thích hợp cho phòng của trẻ.

mat-bang-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu-6

Mặt bằng phác thảo nội thất thông thường cư 3 phòng ngủ này không chỉ rộng, chiếm hữu mặt thoáng lớn mà còn rất sang trọng. Mọi điều 3 phòng ngủ trong căn hộ đều được design khép bí mật thuận lợi và được bài trí trong với 1 mặt phẳng, nhìn ra ban công rộng, thoáng.

ngoài ra, tầm thường cư còn sở không gian phòng bếp ăn rộng và phòng giặt – phơi tiện dụng. Đây trái là căn hộ 3 phòng đáng mơ ước cho tất cả mọi người.

mat-bang-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu-2

mat-bang-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu-3

mat-bang-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu-4

mat-bang-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu-5

mat-bang-thiet-ke-noi-that-chung-cu-3-phong-ngu-1

Để được tư vấn phác thảo nội thất bình thường cư 3 phòng ngủ, thiết kế thi công nội thất bình thường cư cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN