Lưu ý khi biên tập brochure

Brochure là khí cụ hỗ trợ đắc lực hoạt động truyền thông của Công ty. Vì vậy, công việc thiết kế brochure cũng để ra rất nhiều yêu cầu và thử thách đặt có được 1 ấn phẩm chất lượng nhất. Những lưu ý lúc chỉnh sửa nội dung brochure dưới đây sẽ giúp you.

1. Tìm hiểu và thu thập information trước khi biên tập

tìm hiểu và thu thập thông tin là công việc trước tiên và cần thiết trong quá trình biên tập. Information nhưng mà người thực hiện chỉnh sửa cần không chỉ là information về vật phẩm, dịch vụ, chương trình cần quảng bá nhưng mà còn là information về văn hóa thương hiệu, phong cách, mục tiêu, những vấn đề liên quan tới Công ty. Nguồn information này cho nên được cung ứng bởi chính company để đảm bảo tính chính xác và cập nhật nhất.

cần thu thập thông tin trước khi biên tập

2. Lên kế hoạch chỉnh sửa

Lập kế hoạch cụ thể trước lúc tiến hành giúp công việc biên tập của you khoa học hơn. Ngoài điều đó, còn giúp cho người chỉnh sửa chủ động hơn trong quá trình design nội dung, tránh trường hợp thụ động trước các vấn đề phát sinh trong quá trình design.

3. Đảm bán tính đúng đắn của thông tin

chính xác là yêu cầu bắt buộc và đầu tiên đối với thông tin cần biên tập. Image thương hiệu và giá trị ấn phẩm sẽ giảm rất nhiều nếu nội dung brochure bị phát hiện sự lỗi sai về tính kiểm trứng của thông tin. Khách hàng khác lạ là bạn hàng mới rất quan tâm đến điều này.

nội dung cần có sự chính xác

4. Nội dung nên phong lưu

Nội dung của ấn phẩm brochure quay quanh các cống phẩm, sự kiện, chương trình nhưng mà company muốn quảng cáo tới khách hàng. Nên mở rộng phạm vi information để đối tác có thêm lượng information đa dạng, dễ dãi kiếm tìm nhu cầu thích hợp.

5. Phát huy yếu tố sáng tạo

đổi mới là chìa khóa thành công trong quá trình phác thảo. Nhờ có nhân tố đổi mới, lượng thông tin đồ sộ và thô sơ lúc đầu được chuyển hóa mềm mại, dễ đọc, dễ nắm bắt hơn, giúp brochure thú vị và tạo dấu ấn khác biệt cùng đối phương cạnh tranh.

sử dụng các yếu tố sáng tạo

6. Bố trí cấu trúc hợp lý

bố cục brochure nên hướng tới sự đơn giản, logic và khoa học. Các nội dung cho nên có sự liên hiệp cùng nhau để dẫn dắt tốt nhất cảm nhận của người xem. Kết cấu không khoa học ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng của ấn phẩm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN