Lên ý tưởng profile doanh nghiệp cần những gì?

Đã bao giờ you đặt mình vào Vị trí của bạn hàng, đối tác, họ quan tâm điều gì từ phác thảo profile doanh nghiệp bạn? Hồ sơ năng lực (Profile công ty) là 1 tài liệu cần thiết để doanh nghiệp qua như thế giới thiệu cùng đối tác, khách hàng về năng lực chuyên môn, sức mạnh vốn, quy mô doanh nghiệp, góc nhìn sứ mệnh, giá trị cốt lõi và những thành tích cảm nhận đã đạt được.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-1

profile gồm có những gì?

Tùy theo lĩnh vực và mục đích áp dụng, hồ sơ năng lực Công ty được biểu hiện theo cách khác biệt. Khi sử dụng cho mục đích bán hàng, profile thay mặt như là 1 tư liệu sales kit vừa cung ứng chủ đề vừa mang sứ mệnh xúc tiến thương mại. Profile company xây dựng là yếu tố cần thiết cho các thương vụ đấu thầu, giới thiệu và nhận dự án tòa tháp.

cho dù biểu lộ dưới cách thức nào, những thông tin sau luôn được cung ứng trong lên ý tưởng hồ sơ năng lực:

một. Giới thiệu về doanh nghiệp (About us)

– Lời giới thiệu/ Thư ngỏ.

– Phương châm hoạt động, góc nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi.

– Các đề tài cơ bản: Tên Công ty (Tiếng Việt/ Tiếng Anh/Viết tắt), lịch sử tạo nên và tăng trưởng, linh vực kinh doanh, đề tài liên lạc (Email, website, Vị trí, số laptop, Fax).

2. Năng lực nhân viên, năng lực gia công, năng lực tiến hành

– Sơ đồ cơ quan, ban chỉ huy và những nhân sự chủ đạo được biểu lộ trên hồ sơ năng lực.

– Để bộc lộ năng lực sản xuất, tiến hành, trên profile có thể chia sẻ những image và những minh họa về dây chuyền công nghệ, quy trình gia công, máy móc trang bị và nhà xưởng.

3. Thành quả đạt được:

Những đề tài về nhà cửa, dự án tiêu biểu đã thực hiện, bằng khen, giấy khen, các chứng chỉ trên hồ sơ năng lực giúp cho khách hàng, đối tác thêm tin cậy. Như thế cũng là đề tài không thể bỏ qua lúc phác thảo profile, đặc biệt là profile của Công ty thành lập.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-5

Truyền tải tín hiệu từ hồ sơ năng lực doanh nghiệp

dù biểu lộ dưới chế độ nào, hồ sơ năng lực cần truyền tải thông tin một cách trung thực đến tay bạn đọc. Thông qua hồ sơ năng lực, chủ đầu tư, bạn hàng có thể cảm thấy mức độ chuyên nghiệp và quy mô, năng lực hoạt động của Công ty 1 cách khái quát nhất.

Và để tạo thành một cuốn profile hoàn chỉnh, người thiết kế sẽ phát triển dựa trên hệ thống nhận diện thương hiệu, tạo image tiêu chuẩn cho hồ sơ năng lực.

Là chuyên gia về thương hiệu, hiểu rõ về thị trường và thấu hiểu bạn hàng của you, chúng tôi biết cách làm thế nào để khách hàng cảm giác về bạn thông qua mau thiet ke ho so nang luc.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-2

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-3

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-4

Rubee luôn chuẩn bị để nâng cao thương hiệu của you. Hãy liên lạc ngay cùng chúng tôi để được tư vấn và design profile cảm xúc, mang độc nhất.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN