Lên ý tưởng catalogue company du lịch

catalogue doanh nghiệp du lịch đóng vai trò như một chỉ dẫn viên chuyên nghiệp vừa có thể tư vấn cho bạn hàng tại chỗ vừa có thể theo chân khách hàng đi khắp nơi và chỉ dẫn cho họ những điều cần thiết trong suốt chuyến du lịch. Đầu tư lên ý tưởng catalogue bắt mắt là cách mà những company du lịch, lữ hành, đặt vé máy bay, dịch vụ đặt phòng du lịch thường làm để quảng bá hình ảnh dịch vụ tới khách hàng.

you có thể tự lên ý tưởng cataloge hoặc thuê 1 doanh nghiệp thiết kế bên ngoài, nhưng hãy tham khảo những để ý dưới đây:

một. Những gian khổ lúc design catalogue cho doanh nghiệp du lịch

Chưa xác định rõ mục tiêu của cuốn catalog

một cuốn catalog tối thiểu phải có 2 mục tiêu sau:

– giới thiệu công ty: chủ đề you cần trao tới đối tác đó là ngành kinh doanh và các mặt hàng vật phẩm, quy cách tiêu chuẩn, đề tài liên lạc, lời bảo đảm,…
– Điều khác biệt lúc đối tác chọn lựa sản phẩm của bạn là gì? Hay là bất cứ cách thức chiết khấu lớn khi khách hàng chọn lựa dịch vụ của you,…

thông tin, thông điệp catalogue không rõ ràng

Các nội dung you cần chuẩn bị:

– bạn là ai, you làm gì?
– thông điệp, slogan,… bạn muốn hướng tới bạn hàng.
– vật phẩm, dịch vụ nhưng bạn muốn trưng bày
– nội dung cụ thể hơn về kinh nghiệm, thành tích nhưng company you đạt được
– nội dung liên lạc

2. Design catalogue company du lịch cần để ý

Để có 1 catalogue bắt mắt trong lĩnh vực du lịch nhằm hấp dẫn khách hàng thì quan trọng nhất khi design là lựa chọn image catalog đẹp, chất lượng image phải cao. catalog company du lịch phục vụ 1 mục đích cho những kỳ nghỉ và hướng dẫn nơi khách cần đi du lịch. Vì vậy, tư liệu quảng cáo du lịch thường đầy đủ các bạn dạng đồ, hình ảnh của các điểm du lịch.

Hãy có những lời văn chia sẻ rõ về những điểm nổi bật ở khu vực như thế như do sao lại có tên do vậy, những câu chuyện ngắn liền cùng địa điểm du lịch đó, những đồ ăn những điểm cần đến lúc đặt chân tới vùng đất này…

thiết kế catalog không thể bỏ qua các chủ đề như là khí hậu, văn hóa, lịch sử, địa lý hệ thực vật và động vật, các địa điểm cần để ý ở vùng như thế. Rất nhiều catalogue du lịch cần chứa các đề tài về các chuyến bay, đường giao thông, đường đi ngắn nhất đến các vị trí du lịch và các chủ đề thiết thực khác.

3. Các mẫu phác thảo catalog doanh nghiệp du lịch đẹp

thiet-ke-catalogue-cong-ty-du-lich-2

thiet-ke-catalogue-cong-ty-du-lich-1

thiet-ke-catalogue-cong-ty-du-lich-3

thiet-ke-catalogue-cong-ty-du-lich-6

Xem thêm: lên ý tưởng poster, design brochure

Chắc hẳn với những mẫu catalog du lịchtrên đã phần nào giúp cho đối tác nắm bắt được những điểm nổi bật nhất của vùng đất thế hệ trước lúc họ đặt chân tới. Những vị khách cũng cảm nhận được tính chuyên nghiệp về những dịch vụ du lịch nhưng you cung ứng.

you không thể thiếu kế catalog cho Công ty vào mùa du lịch sôi động này, hãy liên lạc ngay với chúng tôi:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN