Lên ý tưởng catalog Spa bắt mắt không tì vết

phác thảo catalog là một trong những cách giúp tạo dựng image chuyên nghiệp, uy tín cho spa của you trước mắt đối tác. Do vậy, you cần đầu tư kỹ lưỡng ngay từ ban sơ, để brochure mang lại những lợi ích và kết quả nhất cho kinh doanh dịch vụ spa của bạn.

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-1

1. Lên ý tưởng catalogue Spa bắt mắt để làm gì?

– Tăng sự giao tiếp với khách hàng

catalog được xem như là một phương thức giao tiếp gián tiếp giữa bạn hàng và spa, 1 catalog ấn tượng sẽ giúp bạn hàng có cái nhìn thiện cảm về spa của you. Hơn thế nữa, catalogue trọn vẹn thông tin và được sắp đặt một cách có lí thì người xem sẽ nắm rõ những nội dung cụ thể và hiểu rõ về spa hơn.

– hỗ trợ cho chiến lược kinh doanh

thông thường lúc doanh nghiệp lên một chiến lược bán hàng hay tung ra một vật phẩm thế hệ nào như thế thì đi kèm cùng như thế là các chiến dịch quảng cáo. Và một thiết kế catalog bắt mắt sẽ đóng vai trò là một cầu nối gắn kết giữa chiến lược bán hàng và quảng cáo, để spa đạt được mục tiêu về doanh thu cũng như thú vị thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-2

2. Làm thế nào để có một catalogue spa đẹp và hút khách?

catalog đẹp được ví như 1 sứ giả dễ thương thay thế lời chia sẻ của nhân sự tư vấn. Vì thế catalogue phải cung cấp những thông tin toàn vẹn và thú vị về các sản phẩm và dịch vụ của Spa. Ngoài việc được thuyết trình khéo léo catalogue Spa cần quan tâm khác lạ tới mảng hình ảnh. Những image thực sẽ dễ lấy được cảm tình của các bà đàn bà hơn là câu chữ dài dòng. Như thế chính là di sản sáng tạo của những ấn phẩm quảng cáo, chính từ điểm đổi mới như thế sẽ thu hút được đối tác.

phác thảo catalog spa phải biểu thị được tiêu chí muốn làm bắt mắt, vừa đủ các dịch vụ, bảng phí, image ấn tượng đến khách hàng, bộ catalogue spa mang vẻ nữ tính, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em đàn bà. thiết kế catalog spa cần phải mềm mại, nhẹ nhàng với màu chủ đạo nổi bật nhưng tươi mát, kết hợp cùng hình ảnh bắt mắt làm sáng nội dung thể hiện.

– nhân tố hình ảnh:

phần lớn những mẫu thiết kế catalog spa thẩm mỹ viện sử dụng những image tượng trưng cho sắc đẹp. Có thể là image người đàn bà, hình hoa hồng, hình ảnh liên quan tới công việc chú tâm sắc bắt mắt như kem dưỡng da, tắm trắng, image lọ sơn móng tay….

– nhân tố màu sắc:

nhiều chủng loại, không có sự ràng buộc về màu sắc. Tùy thuộc vào sở thích người chủ sở hữu salon spa beauty. Có thể sử dụng màu tím tạo sự quyến rũ, màu hồng đẳng cấp nhẹ nhàng, màu quà cho sự ấm cúng thậm chí là màu đen để làm nổi bật cá tính mạnh mẽ của salon spa.

– nhân tố phiên bản quyền:

một vấn đề khá nhạy cảm cho việc thiết kế catalog spa, thẩm mỹ viện là nhân tố phiên bản quyền, trong lĩnh vực này image rất khó kiếm. Thường phải tự chụp, nếu không thì tải về image trên mạng. Tuy thế nếu tiêu chuẩn hình ảnh không tốt sẽ tổn hại đến việc in catalog spa.

Nếu Spa của bạn chưa có catalogue hoặc catalogue của you đã không còn sức hút nữa thì việc bạn phải làm là tới với chúng tôi để có một phác thảo catalog đẹp không tì lỗ được tạo nên vì những nhân sự giàu kinh nghiệm và ý tưởng. Bạn có thể chọn một trong những mẫu design catalogue Spa đẹp dưới đây:

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-3

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-4

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-5

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-6

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-7

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-8

thiet-ke-catalogue-spa-tham-my-vien-9

Xem thêm:design bộ nhận diện thẩm mỹ viện Ngọc Anh

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN