Lên ý tưởng card visit dành cho ViP

Biết tới như là 1 câu nối thông tin, Card visit không thể thiếu để tạo dựng 1 mối quan hệ, khác biệt là các Vip. Dướiđây là những mẫu card visit nhưng các sếp đều ưa thích.

1. Card visit giấy mỹ thuật

Art paper hay còn gọi là giấy mỹ thuật thường được áp dụng để làm thiệp cưới. Có rất nhiều nhà gia công và loại giấy mỹ thuật không giống nhau. Từ loại giấy ánh kim, giấy bóng, giấy sần, giấy hoa văn…cho đến loại giấy sọc, caro, sọc ngang…Mẫu card visit được làm từ giấy mỹ thuật đương nhiên là sang trọng và độc đáo hơn rồi.

Này nhé, lúc 1 người cầm lên tay 10 mẫu card visit khác biệt, mẫu card visit bằng giấy mỹ thuật khác xa các loại card visit bằng giấy Couche cán màng khác.

mau-thiet-ke-card-visit-1

Đây là mẫu card visit được sử dụng rất nhiều tại các company Nhật phiên bản và Hàn Quốc ở Việt Nam.

lợi thế: in nhanh, tốc độ, bắt mắt, độ phân giải và thấm màu khi in giấy mỹ thuật là rất tốt. Bạn có thể in card visit số lượng ít, in 1 hộp cũng được.

Khuyết điểm: Đối với một số thiết kế card visit trải màu, không phù hớp khi in trên giấy mỹ thuật. Vì nền màu sẽ che khuất bản chất sang trọng của giấy.

2. Mẫu card visit bằng nhựa

Giấy có thể ướt, dể rách, không thể lưu trữ dài. Nếu sếp của you không thích triển khai giấy, thích cái gì như thế bền nhưng vẫn đẹp. Bạn có thể đề xuất nguyên liệu giấy nhựa.

Mẫu card visit bằng nhựa có rất nhiều loại lắm, nào là card visit nhựa trong, nhựa mờ, mẫu card visit dày giống như thẻ ATM. Ưa chuộng nhất có thể kể tới mẫu name card bằng nhựa có phôi ánh kim, mỏng vừa phải nhưng vẫn sang trọng.

mau-thiet-ke-card-visit-2

Loại name card này thường được sử dụng tại các Công ty công nghệ, kỹ thuật và viễn thông. Nhiều phần chỉ áp dụng name card để giao thiệp với bạn hàng VIP. (Vì loại này khá đắt nên xài tiết kiệm).

ưu thế: bền, không rách, chống thấm, in bắt mắt không thua gì giấy.

Khuyết điểm: giá khá cao so cùng giấy.

3. Mẫu card visit ép kim

Công nghệ ép kim trên name card lâu đời rồi, nó được gọi là foil fusing. Thường thì ta in trên vật liệu giấy mỹ thuật, sau đó ép kim biểu tượng hoặc tên Công ty.

Mình có thể ép kim nhiều màu không giống nhau như màu tiến thưởng đồng, màu đỏ, màu bạc silver, màu trắng camay, màu xanh lá cây….Thông dụng nhất vẫn là màu quà kim và màu bạc nhé.

mau-thiet-ke-card-visit-3

Dòng card visit này thông thường được nhóm doanh nghiệp kinh doanh những dự án lớn, thường họ thuê văn phòng trên những building sang trọng, họ cần bộ mặt để giao dịch những dự án chục tỷ trăm tỷ.

Ưu điểm: bắt mắt, sang trọng, cảm giác.

Khuyết điểm: Phải làm khuôn để ép kim, giá thành cao. Nếu vừa ép kim vừa in lên 1 Vị trí, rất dễ bị sai lệch, phải làm thật công phu you nhé.

4. Mẫu card visit dập nổi, dập chìm

Dập nổi dập chìm cũng giống như là công nghệ ép kim, kỹ thuật này dài đời rồi. Nhưng mà nó vẫn tạo được sự cảm giác đối với người sử dụng. Mẫu card visit dập nổi cá tính hơn trong khi mẫu card visit dập chìm lại mang dáng vẻ của sự trầm lắng nhiều hơn.

Cả hai loại này cũng áp dụng phổ biến loại khuôn với công nghệ ép kim. Tuy thế tùy tay nghề nhưng mà độ lún và sự sắc sảo của mẫu card visit này biểu hiện tốt hơn.

mau-thiet-ke-card-visit-4

Mẫu card visit này thường được cá nhân áp dụng rất nhiều hơn, ví dụ như là những không tính tiền lancer, luật sư, bác sĩ. Những nhóm đối tượng cá tính khỏe mạnh hoặc sở hữu nội lực tinh thần.

Ưu điểm: bắt mắt, ấn tượng, cá tính

Khuyết điểm: Phải làm khuôn để dập lún dập nổi, giá thành cao. Dễ bị lệch lúc vừa in vừa dập. Nên khi làm những mẫu card visit loại này you chỉ nên dập logo thôi nhé, đường nét biểu tượng đơn giản thì đúng mực càng cao

5. Card visit bồi 3D

Đây là item mới sáng tạo từ incucdep. Nhìn chung thì cũng không quá phức tạp nhưng mà lại phục vụ rất nhiều quy cách từ các sếp khó tính. Thứ nhất độ dày thích hợp, thứ hai vân giấy mỹ thuật bồi lên nhau siêu bắt mắt và thứ ba là đường nét phá cách tại viền của name card. Chính những điều không căn bản đó đã hình thành 1 mẫu card visit số một trong lòng đối tác tại incucdep.

mau-thiet-ke-card-visit-5

Mẫu card visit bồi ba lớp thích hợp cùng khách hàng thích sự đặc sắc, khác lạ.

lợi thế: độc đáo, đặc biệt, đẳng cấp.

Khuyết điểm: giá tiền cao, bởi phải áp dụng đến 3 lớp giấy mỹ thuật.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN