Lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu Công ty thành lập

xây dựng được biết tới là một ngành khô khan, nên việc nghĩ ra ý tưởng để lên ý tưởng biểu tượng và bộ nhận diện thương hiệu Công ty thành lập có thể khiến những người lên ý tưởng chạm mặt khó khăn cùng những ý tưởng đổi mới. Thế nhưng nếu biết cách khơi thức dậy cảm hứng và làm quen với phác thảo ở ngành này, những ý tưởng hay không còn xa vời.

một. Ý tưởng design hình ảnh nhận diện doanh nghiệp thành lập

lúc nhắc đến ngành xây dựng, ta thông thường nhớ đến những tòa nhà cao nhòng, những viên gạch cứng cáp, khối bê tông, cốt thép. Làm thế nào để biến những image vốn khô cứng trở nên hài hòa trong mắt của người nhìn? Để có một logo không bị nhàm chán, màu sắc và sự cách điệu là giải pháp công hiệu nhất.

Các hình khối: vuông, tam giác, hình chữ nhật đã được rất nhiều đơn vị áp dụng trong design biểu tượng, những ý tưởng có thể bị trùng lặp nhưng mà sản phẩm lên ý tưởng cuối cùng lại đa dạng vì mỗi mẫu thiết kế đều có những cách điệu riêng và màu sắc linh hoạt. Không nhất thiết phải là màu xám, màu xanh dương thế hệ là đặc thù của lĩnh vực xây dựng. Logo và bộ nhận diện thương hiệu có thể sử dụng màu sắc theo đặc sắc của company hoặc những màu sắc khác như đen, ghi, đỏ đậm,…

Bo-nhan-dien-thuong-hieu-an-phat.

2. Tại sao doanh nghiệp thành lập cần đầu tư mạnh tay cho bộ nhận diện thương hiệu?

Trong “thế giới” của “dân xây dựng”, một nguyên tố không thể thiếu khi tham gia thầu là 1 hồ sơ năng lực hoàn chỉnh và bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp để chắc chắn uy tín. Nhờ có bộ nhận diện thương hiệu khác lạ là hồ sơ năng lực, ban quản lý dự án và khách hàng có thể bình chọn mức độ chuyên nghiệp và năng lực thiết kế, tiến hành quản lý của doanh nghiệp. Vậy nên, đầu tư mạnh tay vào bộ nhận diện thương hiệu ấn tượng ngay từ bây giờ là đầu tư sáng suốt.

3. Lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp thành lập gồm những gì?

– brand name: Tên thương hiệu, tên Công ty

– Slogan:khẩu hiệu thương mại, lời thông điệp gọn nhẹ tạo cảm nhận đến khách hàng.

Tập đoàn Sông Đà – Vươn tầm cao thế hệ.

Địa ốc thắng lợi – kiến tạo sự vững bền

– hình ảnh logo:

biểu tượng xuất hiện ở mọi nơi từ website, danh thiếp, tư liệu văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo, đồng phục nhân viên đến đồ sử dụng trong văn phòng. Logo được coi là 1 trong những cảm nhận trước tiên đại diện cho một thương hiệu nên các các Công ty hiện nay luôn dự định hướng đến image phác thảo biểu tượng đẹp nhất, nổi bật tên tuổi và độc đáo biệt.

– Bộ nhận diện văn phòng bao gồm:

Danh thiếp (card visit)

Phong bì thư lớn nhỏ dại (A4, A5)

Mẫu hóa đơn

Thẻ nhân viên

Thư mời

Thiệp chúc mừng

Đồng phục nhân viên

catalogue, brochure

Trong bộ nhận diện thương hiệu Công ty thành lập cần thiết profile (profile). Design profile doanh nghiệp thành lập cần chú ý những gì, bạn có thể tham khảo tại đây.

bo-nhan-dien-cong-ty-bat-dong-san/bo-nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-bat-dong-san-7

nhan-dien-thuong-hieu-cong-ty-dau-tu-thuong-mai-xay-dung-phu-thanh

– Bộ nhận diện thương hiệu ngoài trời bao gồm: Biển quảng cáo, banner, lên ý tưởng poster, tờ rơi,…

Nhận diện thương hiệu có thể xây dựng ngay khi thương hiệu được thành lập hoặc đáp ứng cho những chiến dịch truyền thông mới, lúc mục tiêu bạn hàng đổi mới.

Xem thêm: thiết kế nội thất nhà ở, phác thảo nội thất chung cư cao cấp, thiết kế bộ nhận diện doanh nghiệp bất động sản

liên lạc với Rubee để được tư vấn thành lập thương hiệu và thành lập bộ nhận diện phong cách!

bạn có nhu cầu lên ý tưởng bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp vui mừng liên hệ:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN