Lên ý tưởng biển quảng cáo ngoài trời đẳng cấp tối giản

Theo các công bố chuyên môn, trong những năm mới đây, doanh thu của quảng cáo ngoài trời vẫn phát triển tốt và chiếm gần 20% doanh số tầm thường của ngành quảng cáo.

Tại các thị trấn to, mật độ lưu thông trên thị trấn cao như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh, cơ chế quảng bá qua biển quảng cáo trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

Quảng cáo ngoài trời bao gồm những gì?

khi nhắc đến hình thức quảng cáo ngoài trời (Out of home’ – OOH), nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những biển quảng cáo truyền thống cỡ to (Billboard) trên các nóc nhà, tường phía ngoài các tòa cao tầng, công trình xây dựng hay dọc bờ sông, xa lộ.

gần đây, quảng cáo ngoài trời được hiểu theo nghĩa rộng hơn, bao hàm tất cả các loại hình quảng cáo tác động tới khách hàng khi họ bước ra ngoài ngôi nhà đang sống như: Quảng cáo trong thang máy, cửa hàng, rạp phim, sảnh các tòa nhà.

thiet-ke-bien-quang-cao-dep-1

Các loại hình quảng bá ngoài trời thường dùng nhất

hình thức quảng cáo này phổ biến nhất cùng bốn loại hình căn bản như sau:

– Billboard: Biển quảng cáo lớn ở tầm cao.

– Street furniture: Quảng cáo ở tầm thấp ở nhà chờ xe buýt, kiốt hoặc các loại banner trên đường phố.

– Transit: Quảng cáo thiết bị cầm tay trên các phương tiện giao thông vận tải và dạng giới thiệu image thông qua các tờ rơi, poster, brochure,… (gọi bình thường là POSM – Points of sale materials).

Ngoài những loại hình quảng cáo truyền thống như: Bảng hiệu, hộp đèn, bảng chiếu, các thiết bị quảng cáo công nghệ cao như màn hình LED, LCD, cảm ứng tương tác, kỹ thuật 3D vẫn đang được thực hiện nhiều.

thiet-ke-bien-quang-cao-sang-tao

Sức hút bất ngờ từ thiết kế biển quảng cáo ngoài trời

Khác với các hình thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng, internet nơi người xem có thể lựa chọn xem hoặc không, quảng cáo ngoài trời lọt vào tầm mắt của người đi đường theo cách tự nhiên và họ không thể đánh mất nó. Quảng cáo ngoài trời có chi phí hợp lý và bất biến, độ cô động về giá không chênh lệch quá cao so với các loại hình quảng cáo khác nên được nhiều company lựa chọn để quảng bá hình ảnh, thương hiệu và vật phẩm.

Quảng cáo ngoài trời và những lưu ý không thể đánh mất

Những không gian quảng bá dọc đường có thể không hiệu quả bởi sự thiếu trật tự trong thị trường kinh doanh quảng cáo ngoài trời (đặc biệt là những quảng cáo trên đường phố).

Quảng cáo ngoài trời khó nổi bật giữa quá nhiều hoạt động, tín hiệu có trên đường phố. Tùy theo đối tượng, mục tiêu mà đặt quảng cáo vào TV, các trang bị kỹ thuật số để thúc đẩy quảng bá item, dịch vụ, thương hiệu.

thiet-ke-bien-quang-cao-chuyen-nghiep-11

Lời kết

Quảng cáo ngoài trời là gì? Gồm có những cơ chế nào? Đang có những phong trào ra sao? You đã tìm được các câu trả lời rõ ràng cho những vấn đề trên trong bài báo. Mong muốn bạn đã có cái nhìn rộng hơn về cách thức quảng cáo tiềm năng này. Qua đó có thể chọn lựa cho company mình loại hình quảng cáo thích hợp để tối ưu kết quả kinh doanh.

Để chọn lựa chiến dịch quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp, hãy liên hệ cùng chúng tôi:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN