Làm thế nào để quán café của you trở nên độc nhất hơn?

Giữa hàng ngàn quán cafe, quán của you vẫn trở nên nổi bật và thú vị khách? Có rất nhiều bí quyết thành lập một quán café chiến thắng và dưới đây là những lưu ý khi design quán cafe của you trở nên phong cách riêng và lôi cuốn hơn.

lựa chọn vị trí

bạn nên cần nhắc vị trí lúc mở quán café, bởi vì đối cùng bất kì hoạt động kinh doanh nào, địa điểm – Vị trí vô cùng cần thiết để thu hút bạn hàng. Một Vị trí đẹp, dễ ợt giao thông sẽ chiếm được cảm tình không bé dại của khách hàng.

noi-that-quan-cafe-doc-dao-2

noi-that-quan-cafe-doc-dao-3

Diện tích mặt bằng có thể không cần quá rộng nhưng nên ở mặt tiền để lôi cuốn góc nhìn của khách. Đồng thời quán cafe nên có không gian đậu xe để tạo điều kiện thuận lợi cho bạn hàng lui đến, không gây phiền hà cho khách vào những giờ cao điểm. Ngoài điều đó, quán cafe cũng cần sắp đặt đủ ánh sáng và thoáng đãng, cách bày trí nội thất phải biểu thị được sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của chủ quán.

Mặt tiền – bảng hiệu

Phía bên ngoài quán cà phê của you sẽ trông như thế nào? You sẽ có chỗ ngồi ngoài trời không? Hay nó sẽ được quan niệm theo cách nhưng không câu được bạn hàng cách thiết kế của bạn? You cũng cần cân nhắc bất cứ hạn chế lên ý tưởng đối với quán cà phê của bạn bị áp đặt vì số đông hoặc địa chỉ địa điểm?

lên ý tưởng quán cafe của you ngay lập tức cần truyển tải các khái niệm you có trong tâm trí. Ví dụ, nếu quán cà phê của you có khuynh hướng văn minh và tinh tế, cửa chớp thanh lịch và hoa phong lữ trên bậu cửa sổ có thể không phải là chọn lựa tốt nhất.

noi-that-quan-cafe-doc-dao-1

noi-that-quan-cafe-doc-dao-4

một lần nữa, bảng chỉ dẫn của you nên phản ánh khái niệm phác thảo quán cà phê của you. Ví dụ, gỗ là 1 sự chọn lựa hoàn hảo cho một bảng hiệu quán cà phê cũ. Điều tương tự cũng đúng với phông chữ được áp dụng trên bảng hiệu. Hãy khẳng định rằng bảng hiệu của you dễ đọc và dễ nhận biết. Bảng hiệu là một phần của design quán cafe có tính toàn thể và nên hợp cùng mặt tiền quán. Đồng thời, nó cần phải nổi bật để bất cứ ai đi ngang qua có thể mau lẹ xác định phong cách thiết kế của you có sức hấp dẫn.

Không gian trang trí

Nội thất quán cafe cần được sắp đặt hài hòa với màu sơn tường, không nên thực hiện quá nhiều gam màu nóng hoặc màu lạnh nhưng mà hãy kết hợp các màu này lại cùng nhau một cách. Ngoài ra, menu, đồng phục của nhân sự cũng nên theo gam màu sắc chủ đạo để đồng bộ.

noi-that-quan-cafe-doc-dao-5

lựa chọn bạn ghế màu sắc, loại dáng, bày biện cũng cần được để ý và tính toán sao cho thích hợp với phong cách của quán. Có thể sử dụng nguyên liệu gỗ, tre, mây hay nệm, dựa…tùy vào đẳng cấp nhưng mà quán theo đuôi.

Nếu diện tích quán được phép, có thể chia không gian quán dành cho hộ gia đình, cặp đôi hay bạn bè…để tạo sự riêng tư, thoái mái không ảnh hưởng tới người bên cạnh.

phong cách quán

khi mà trên thương trường đã có rất nhiều các quán café mọc lên san sát, thì việc khách hàng tới cùng quán của bạn hay không nằm ở chỗ quán của you liệu có đẹp đối tác. Một lên ý tưởng độc đáo, nổi bật sẽ khơi dậy ở bạn hàng trí hiếu kỳ và muốn khám phá quán của you. Giống như là khi đi mua hàng, ấn tượng trước tiên để lại trong lòng bạn hàng chính là hình ảnh của món hàng, cũng như image của khu chợ của you.

noi-that-quan-cafe-doc-dao-6

noi-that-quan-cafe-doc-dao-7

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN