Kinh nghiệm viết đề tài chuẩn design tờ rơi

Làm thế nào để thiết kế tờ rơi (flyer) hiệu quả? Hãy hỏi những người nhận được tờ rơi. Hỏi xem đâu là điều họ cần ở một ấn phẩm quảng cáo. Cùng kinh nghiệm thiết kế dài năm, Rubee sẽ chia sẻ kinh nghiệm và giúp bạn phác thảo tờ rơi quảng cáo thực sự nổi bật.

thiet-ke-to-roi-chuyen-nghiep

1. Xác định rõ nhu cầu của bạn đọc

bạn luôn nỗ lực tìm kiếm những nguyên tố tạo điểm nhấn trong tờ rơi, màu sắc phác thảo, sự cân bằng trong bố cục, nhưng hãy luôn tỉnh táo để quyết định điều đầu tiên: Mục đích làm tờ rơi là gì? Đối tượng hướng tới là ai? Để từ đó cơ quan và ưu tiên thông tin chiến lược.

Truyền tải những thông tin quan trọng nhưng mà bạn hàng đang cần và thiếu. Tránh đưa những nội dung lan man như là trưng bày tiến trình kích thích,các phòng ban, hãy tập trung những cái nhưng mà đối tác cần nhất như: Xuất xứ item, thời điểm bảo hành, giá, Vị trí, các event khuyến mại.

2. Lên thông tin trang bìa

Có thể đưa ra trang carton là yếu tố quyết định tới sự thắng lợi của flyer (tờ rơi). You cần Nghĩ suy và tìm ra những lợi ích mà đối tác thu được thể hiện nó bằng câu chữ khiến người ta phải tò mò mở ra xem. Thêm vào đó có thể là một thư mời, một bảng lên tiếng hay 1 bảng ưu đãi khác biệt… Khéo léo truyền tải tín hiệu cuốn hút độc giả, slogan trên trang bìa. Nếu như chỉ đặt phác thảo logo doanh nghiệp hay tên sản phẩm trên trang đầu thì ít mang lại tác dụng thiết thực.

thiet-ke-to-roi-to-gap-dep

3. Biểu đạt item trên thiết kế tờ rơi

Để thuyết phục được bạn hàng thông qua khí cụ bán hàng gián tiếp này, trên tờ rơi cần liệt kê các đặc trưng về sản phẩm. Chẳng hạn:

“Sản phẩm được làm từ công thức gia truyền cam kết tiêu chuẩn và sự tin cậy”.

– Tờ rơi của Công ty xuất khẩu lao động cần biểu hiện được quyền lợi của người lao động và Công ty xuất khẩu lao động.

khi thiết kế và lên thông tin, cần cho người sử dụng một sự chi tiết về item. Điều này sẽ quyết định tới sự quan tâm của bạn hàng đến item của các you.

4. Tờ rơi cung ứng nội dung hữu ích

Giá trị của tờ rơi mang đề tài bổ ích là khiến bạn đọc cất giữ lại và nói thông tin cùng người khác.

– Nếu bạn phác thảo tờ rơi trưng bày sản phẩm sơn nước thì việc cung cấp những đề tài về phối màu, chỉ dẫn cách sơn, những mẹo nhỏ tuổi của các chuyên gia…sẽ rất hữu hiệu.

– Nếu bạn kinh doanh về mỹ phẩm, các item để mắt da, bạn nên chỉ ra các mẹo nhỏ dại về trị mụn, trị khô da và những vết nhăn.

5.bài trí và trình diễn 1 cách khoa học nhất

Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều với đề tài và image, nhiều khi có “khoảng trống” bao quanh các tiêu đề và hình ảnh có thể khiến cho chúng nổi bật hơn. Như thế là lời khuyên cho mỗi người đang có nhu cầu thiết kế tờ rơi company. Quá nhiều thông tin khiến cho bạn hàng không định hướng nên phải xem như thế nào? Nên để các sản phẩm theo từng danh mục cụ thể, mức giá được sắp xếp một cách khoa học nhất.

6. Điều cuối cùng: Kêu gọi hành động

Theo tâm lý của người sử dụng, lúc đã khám phá hết các chủ đề khoa học về item, giai đoạn tiếp theo là lưỡng lự có nên mua vật phẩm hay không.

chính vì như vậy, lời bảo đảm sau cuối chính là lời kêu gọi cuối cùng. Giống như việc bạn đang ở một nơi tốt nhất, bạn không thể nào tìm ra một nơi nào tốt hơn.

Mẫu design tờ rơi đẹp:

thiet-ke-to-roi-trung-tam-ngoai-ngu

thiet-ke-to-roi-cong-ty-du-lich

thiet-ke-to-roi-cong-ty

thiet-ke-to-roi-nha-hang-quan-an

thiet-ke-to-roi-quan-kem

thiet-ke-to-roi-sieu-thi

lên ý tưởng tờ rơi Viettel, VNPT.

– phác thảo tờ rơi trường học, khóa học, trung tâm ngoại ngữ, tin học.

thiết kế tờ rơi quán kem, quán ăn, nhà hàng.

– phác thảo tờ rơi Công ty du lịch, tờ rơi Công ty xuất nhập khẩu, xuất khẩu lao động.

lên ý tưởng tờ rơi siêu thị, showroom.

– design tờ rơi cửa hàng thời trang.

liên lạc với chúng tôi để được tư vấn thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp:

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN