Kinh nghiệm lên ý tưởng nội thất showroom khu chợ điện thoại

Vấn đề you chạm mặt phải khi mở showroom cửa hàng điện thoại điện thoại là gì?

– you có không gian nội thất eo hẹp nhưng muốn sử dụng tối đa diện tích giới thiệu vật phẩm.

– bạn có không gian nội thất rộng rãi, thoáng đãng nhưng mà chưa tìm ra cách bày trí và chọn lựa nội thất đẳng cấp chuyên nghiệp nhất.

khi đó, thiết kế nội thất showroom cửa hàng điện thoại cần phải bảo đảm đề nghị là bắt mắt và sang trọng. Ngoài điều đó 1 shop laptop cần có sự tiện ích. Quầy kệ đảm bảo thẩm mỹ và dễ ợt để you tư vấn cũng như là cho đối tác xem item.

khi bắt tay vào làm you mới thấy được sự gian khổ. Từ việc bố trí địa chỉ đến phối màu cho tường, quầy kệ, cần bày trí thế nào để phù hợp với màu sắc không gian trưng bày để làm nổi bật sản phẩm, tăng sức hấp dẫn.

Hãy tham khảo kinh nghiệm design nội thất showroom dưới đây:

thiet-ke-noi-that-showroom-cua-hang-dien-thoai-7

một. Thiết kế nội thất khu chợ máy tính bảng nên có đẳng cấp trẻ trung, năng động, thích hợp với thời đại:

lên ý tưởng lôi cuốn sẽ giúp showroom điện thoại thú vị khách mua ngày càng nhiều. Theo trào lưu công nghệ bây giờ, người mua của khu chợ phần đông là những thanh thiếu nên, những người thích, đổi model hoặc am hiểu về công nghệ, nên việc design cấu trúc nội thất cửa hiệu cũng mục đích đến “họ” rất nhiều hơn. Như vậy, cách design showroom laptop di động nên hợp thời, trẻ trung, năng động.

2. Lên ý tưởng khoảng cách thông thoáng giữa các quầy, kệ giới thiệu

Nhằm bảo đảm sự dễ chịu cho người mua khi tham quan tại showroom điện thoại dế yêu, cần phải để ý lúc thiết lập cấu trúc lối đi lại giữa các quầy và lắp đặt nội thất thông thoáng.

3. Tủ giới thiệu nên vừa ngang góc nhìn của khách hàng cho dễ dãi quan sát và lựa chọn item

Để cho khách mua tiện lợi nhìn, nên tránh đặt các vật phẩm quá cao hay quá sâu làm khó người mua hàng gian nan trong việc chủ động chọn mua sản phẩm mà phải nhờ tới các người bán hàng. Do vậy, thiết kế kích thước tủ giới thiệu và phương pháp bày trí sản phẩm cực kì quan trọng.

4. Sử dụng các vật liệu phản xạ ánh sáng tốt

Sự chiếu sáng hợp lý là nhân tố quyết định nét bắt mắt cũng như nét đẹp của các sản phẩm, cũng như là siêu thị của you.. Cần khéo léo lựa chọn các vật liệu có tính phản chiếu ánh sáng tốt mục đích bát thêm lượng ánh sáng cho siêu thị điện thoại dế yêu.

Có thể thực hiện chất liệu gỗ công nghiệp phối hợp meca và kính đặc biệt cùng hệ thống đèn led trang trí tạo cho kệ giới thiệu vật phẩm hấp dẫn hơn

5. Cần tạo sự đặc biệt

với kinh nghiệm phác thảo và thi công rất nhiều năm của chúng tôi, không nên thực hiện chỉ riêng một màu sắc cho cả showroom máy tính bảng. 1 Màu sắc nổi bật hơn không dẫn đến “lệnh tông” như là rất nhiều người vẫn nghĩ, thậm chí một sự đặc biệt có thể phá vỡ cảm thấy nhàm chán một màu. Showroom trưng bày điện thoại dế yêu nên thực hiện ít nhất từ 2 tới 3 sắc màu không giống nhau cho khu sản phẩm, phạm vi giới thiệu và khu vực tiếp khách.

6. Bày trí bài trí không gian mang đặc thù thương hiệu item

Tùy thuộc item của cửa hiệu mà có kiểu dáng thiết kế cửa hiệu sao cho phù hợp. Chẳng hạn: Showroom tiệm có dòng item chủ chốt là của Apple thì thiết kế nội thất cửa hàng, từ poster treo tường đến các catalogue ở quầy trưng bày phải triển khai image như iphone, macbook, macbookpro, macbook air, ipad, ipad air,..

thiet-ke-noi-that-showroom-cua-hang-dien-thoai-1

thiet-ke-noi-that-showroom-cua-hang-dien-thoai-2

thiet-ke-noi-that-showroom-cua-hang-dien-thoai-3

thiet-ke-noi-that-showroom-cua-hang-dien-thoai-4

thiet-ke-noi-that-showroom-cua-hang-dien-thoai-5

thiet-ke-noi-that-showroom-cua-hang-dien-thoai-6

Xem thêm: design và làm việc nội thất showroom điện thoại thông minh TechCity

cùng những bước tăng trưởng ngoạn mục trong thời đại công nghệ như bây giờ, các sản phẩm công nghệ đang chiếm lĩnh thị trường chi tiêu cùng đủ các phân cấp khác nhau. Lên ý tưởng một showroom điện thoại cao cấp đề nghị nhà thiết kế phải nắm bắt kịp trào lưu và phong cách của thế giới số.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế free và tháo gỡ những gian nan của bạn bằng mẫu thiết kế cửa hàng điện thoại điện thoại đẹp, thích hợp nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ lên ý tưởng và làm việc nội thất showroom chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 12 năm.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN