Kiếm tìm màu sắc cho thiết kế nội thất nhà hàng

Màu sắc được tạo ra và bộc lộ từ rất nhiều khía cạnh không giống nhau của cuộc sống hàng ngày. Mỗi màu sắc là 1 độc đáo, thể hiện thái độ và ấn tượng cá nhân. Lúc quyết định 1 màu sắc cho nhà hàng, hãy Nghĩ suy về định hướng tâm trạng và cảm giác bạn muốn mỗi người tìm đến nhà hàng. Như thế là lý bởi vì tại sao trong bài viết này, Rubee chia sẻ kinh nghiệm màu sắc chothiết kế nội thất nhà hàng.

1. Chọn màu theo định hướng ấn tượng

Màu sắc khác nhau thúc đẩy tâm trạng khác nhau. Ví dụ, màu ấm như màu vàng, đỏ và cam rất tăng trưởng sự thèm ăn, mang thái độ tích cực và hứng khởi.

Màu trung tính, như là màu xám, đen, nâu và trắng, được coi là màu sắc trang nhã và thụ động. Ưu điểm của những màu sắc này khi thiết kế nội thất nhà hàng là tạo cảm thấy nhẹ nhàng, an ninh.

Các màu khác tinh tế hơn, như màu phấn, màu xanh lá cây, hoặc màu xanh dương, được coi là màu sắc mát rượi và được biết đến để thúc đẩy 1 tâm trạng cảm thấy an tâm và cảm hứng hơn. Nhưng đồng thời, màu xanh có thể là một chất ức chế sự thèm ăn, nhưng có lẽ không phải là những gì đầu bếp đang tìm kiếm! Điều đó làm cho màu xanh trở nên không thông thường đối với các nhà hàng.

you sẽ thấy rằng màu tím và gold là màu sắc của hoàng gia và sang trọng, sự lựa chọn lý tưởng cho design nhà hàng.

mau-sac-thiet-ke-noi-that-nha-hang-2

mau-sac-thiet-ke-noi-that-nha-hang-3

mau-sac-thiet-ke-noi-that-nha-hang-4

mau-sac-thiet-ke-noi-that-nha-hang-5

2. Chọn màu design nội thất nhà hàng theo Xu hướng thời đại

Không nhất thiết phải lựa chọn màu sắc theo cảm xúc, tại các nước nhà khác trên địa cầu như là Mỹ, Anh đã có những nhà hàng phác thảo theo đẳng cấp hòa bình, màu sắc chỉ dễ chơi là xanh lá, vì Xu hướng thân thiện cùng môi trường. Tưởng tượng bạn tận hưởng những món ăn ngon trong không gian thiên nhiên, trong nhân hậu, không bí bách bởi tường gạch, vách kính, đôi lúc là không gian thiên nhiên của nhà hàng ngoài trời. Ý tưởng tưởng chừng dễ chơi nhưng mà lại thú vị khá nhiều thực khách do sự hiếu kỳ và yêu thích.

mau-sac-thiet-ke-noi-that-nha-hang-1

Ở Việt Nam, 1 số nhà hàng, quán cafe phong cách công nghiệp, lấy ý tưởng từ bối cảnh không gian thời chiến tranh những năm 1945 được nhiều người ưa chuộng. Ý tưởng khá độc nhất, mang cảm thấy hoài niệm, không những được hấp dẫn bởi những người trung tuổi, nhưng ngay cả giới trẻ cũng yêu thích với phong cách thiết kế nhà hàng này.

Màu sắc sẽ phản ánh và xác định thưởng thức toàn cục mà khách khứa mong đợi ở nhà hàng, chúng thích hợp cùng đặc điểm lạ mắt của nhà hàng như vậy nào là một nguyên tố rất cần thiết trong design nội thất. Xem thêm những mẫu phác thảo nhà hàng đẹp và hãy lựa chọn kỹ đẳng cấp thiết kế nội thất và màu sắc ngay từ đầu.

Để được tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi:

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN