Để ý khi design biệt thự sân vườn

thiết kế biệt thự sân vườn bắt buộc phải tuân hành 1 số phương pháp phổ biến để đảm bảo kiến trúc và sự thống nhất để có 1 lên ý tưởng như là ý.

1. Phương pháp phác thảo biệt thự sân vườn

design biệt thự sân vườn phải phụ thuộc các nguyên tắc của thuyết phong thủy: Phong thủy là một môn khoa học huyền bí về sự tổn hại của gió, nước đến sức khỏe và tài vận của gia chủ. Vì thế khi lên ý tưởng sân vườn cho biệt thự cũng cần dựa theo phong thủy. Người phác thảo phải nghiên cứu và nắm bắt được Vị trí địa lý, các điều kiện về khí hậu, hướng gió để bố trí khu vườn cho thật có lí. Hồ nước và cây cối phải sắp xếp hợp lý. Nếu đặt cây to trước nhà sẽ khiến ngôi nhà rất nhiều tà khí. Nhiều hồ nước quá cũng khiến biệt thự trở nên nóng sốt đơn lẻ.

Sân vườn trong biệt thự phải khoa học: bố cục của sân vườn phải được sắp đặt 1 cách bài bản và khoa học. Cây cối, hoa lá, hồ cá cùng màu sắc của khu vườn phải bảo đảm phẳng phiu, phù hợp cùng cấu trúc của biệt thự vườn. Bài trí sao cho không gian trước nhà rộng rãi nhất. Bên cạnh nhà nên trồng cây thấp, bao quanh hồ cá thì có thể trông cây lớn hơn. Hồ nước phải đặt ở địa chỉ đất thấp nhất để lúc trời mưa, nước sẽ từ nơi đất cao chảy xuống chỗ trũng.

2. Phong thủy trong design biệt thự sân vườn

Biệt thự khác các loại nhà thường ở chỗ nó là một tổ hợp nhà, vườn, hồ, sân… do đó trong việc xây dựng hoặc mua biệt thự, bên cạnh các nhân tố giống như nhà ở thông thường thì cũng có những đặc điểm riêng cần nắm vững.

– Đối cùng phòng khách

Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong căn nhà. Theo nguyên lý phong thủy, phòng khách nên được đặt ở Vị trí trung tâm của ngôi nhà và phải là một phòng vuông vức, không góc nhọn, không bài trí đường nội bộ hay hành lang xuyên phòng khách bởi vì đây là căn phòng tụ nhiều vượng khí nhất, cần được duy trì sự ổn định

– Nhà bếp

design nội thất phòng bếp sang trọng cần tránh để hướng bếp đối diện cùng cửa nhà vệ sinh vì khu vực này được xem là nơi dẫn các uế khí. Nếu phác thảo nhà không thể thay đổi được thì có thể làm một vách ngăn che chắn. Không nên đặt bếp ở Vị trí trung tâm ngôi nhà, cũng như là không nên để cửa chính ra vào nhìn thẳng vào miệng bếp do điều đó sẽ mang đến sự xáo trộn sức khỏe của gia đình, thiếu hụt tiền nong.

– Đối với phòng ngủ

lên ý tưởng nội thất đối cùng phòng ngủ ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của bất cứ ai. Chính vì như vậy, phòng ngủ nên vuông vức, gọn nhẹ, hướng đông và đông nam là phương vị tốt nhất để đặt phòng ngủ.

Rubee nhận phác thảo và thi công các tòa tháp biệt thự, nhà ở, khách sạn, quán cafe… Cùng sự sáng tạo, đẳng cấp thi công chuyên nghiệp, nhanh chóng sẽ mang lại sự hài lòng cho đối tác. Cụ thể xin vui mừng liên hệ:

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN