Để hoạt động roadshow công hiệu

Hoạt động roadshow thế nào để vừa tác dụng và tiết kiệm? Đó là điều mà bất kì nhà tổ chức nào cũng đều cần nhắc khi cơ quan hoạt động quảng bá này.

1. Sẵn sàng kĩ càng cho khâu lập kế hoạch

một sự kiện roadshow cần thiết được 1 tín hiệu truyền tải ý nghĩa để công chúng dễ phân biệt và dễ nhớ. You cần làm rõ mục đích và kết quả nhưng roadshow mang lại cho thương hiệu của mình.

tín hiệu và mục đích nằm trong khâu lập kế hoạch. Đây là bước đầu tiên và cũng là bước quan trọng nhất quyết định mọi yếu tố khác của chương trình. Từ như thế bạn sẽ lựa chọn ra số lượng nhân viên, phương tiện, địa điểm, thời điểm làm chương trình.

2. chọn lựa một đội ngũ chạy roadshow tốt

buổi tiệc roadshow ưu tiên lựa chọn những bạn trẻ, có ngoại hình tốt và đồng đều. Phải đảm bảo được rằng đội ngũ nhân viên chạy roadshow có sự cần cù và chịu được môi trường thi công của mình như: chạy xe dưới trời nắng, chạy xe lúc đường tắc nhưng mà vẫn phải bảo đảm tiến độ và đội hình. Nếu có thể thì you nên liên hệ cùng những cơ quan có sẵn nguồn nhân lực chạy roadshow, họ đã có sẵn nguồn nhân lực là các cộng tác viên, sinh viên nhiệt tình và kinh nghiệm.

hoat-dong-roadshow-hieu-qua

3. Xin giấy xin phép và lựa chọn tuyến đường đi

you nên có công tác tiền trạm trước đối với những tuyến đường chính sẽ đi, từ như thế lập một sơ đồ chạy roadshow hoàn thiện, phù hợp cùng sản phẩm và đội ngũ của mình.

Ngay sau lúc có kế hoạch và lịch trình cụ thể thì việc tiếp theo you phải làm là xin phép với chính quyền địa phương và đơn vị chức năng. You nên chủ động trong các thủ tục xin phép và càng sớm càng tốt, đừng để quá trình chạy sự kiện lại xảy ra cách quãng và bị tổn hại. Đây là 1 trong những kinh nghiệm chạy roadshow bạn cần hết sức để ý

Điểm “check point” của you phải là một không gian rộng, thu hút được sự xem xét của nhiều người qua lại và đồng đội dân cư ở quanh đó.

4. chọn lựa phương tiện chạy roadshow

bây giờ phương tiện chạy roadshow có khá rất nhiều, giàu sang và nhiều chủng loại, tạo sự nổi bật như: Vespa cổ, SH, Attila… tuy nhiên với điều kiện giao thông trong đô thị thì bạn nên lựa chọn xe đạp hoặc xe đạp điện sẽ thích hợp hơn. Đây là phương tiện khá nhiều ưu thế như: thân thương với môi trường, không khói bụi, di chuyển chậm rãi nên có thể gây được sự lưu ý lúc đi qua bất cứ đâu.

hoat-dong-roadshow-hieu-qua-1

đặc biệt, không gian quảng cáo của you sẽ rất nhiều hơn bởi tận dụng được sự đa năng của xe đạp và xe đạp điện như: giỏ xe, bánh xe, chỗ gắn cờ, treo banner…

một chương trình chạy roadshow sẽ không thể thành công nếu thiếu đi sự phối hợp bài bản, ăn ý giữa các bước triển khai. Sự chiến thắng của roadshow không chỉ mang lại hình ảnh thương hiệu bắt mắt trong mắt công chúng nhưng còn tạo được những hiệu ứng tích cực cho vật phẩm, thu hút khách hàng và lượng đối tác tiềm năng.

Công ty CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN