Đặc trưng của thiết kế nội thất biệt thự cổ đại

phác thảo nội thất biệt thự cổ kính yêu cầu phải có kiến thức và hiểu biết về loại hình kiến trúc này, vì nó yêu cầu sự tinh tế, sang trọng và phong cách. Chính vì như vậy lúc design nội thất biệt thự cổ xưa you cần hiểu về đặc thù của nó.

với những nét kiến trúc đồ sộ, bề thế, trào lưu lên ý tưởng biệt thự cổ kính được nở rộ vào thế kỷ XVII tại Châu Âu được xem là logo đỉnh của sự sang trọng, đẳng cấp.

một. Triển khai nguyên liệu cao cấp

đưa ra tới biệt thự cổ truyền là đưa ra đến sự lộng lẫy, sang trọng và xa hoa, do vậy lúc design nội thất biệt thự đòi hỏi vật liệu thực hiện phải thật sự đẳng cấp. Các nguyên liệu sử dụng cũng đề nghị phải tương xứng cùng kiến trúc của nó. thiết kế nội thất cho biệt thự cổ điển rất ưu chuống nguyên liệu da, gỗ, đá hoa cương. Dưới bàn tay của các chuyên gia những nguyên liệu này được chế tác rất kì công và cầu kì để mang lại vẻ sáng bóng cho không gian, biểu thị phong cách của chủ nhâ ngôi nhà.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-1

Từ bàn ghế, tủ, thảm… đều mang lại sự phong cách cho ngôi nhà của you. Mỗi cụ thể sử dụng đều được chọn lựa kĩ lưỡng để thích hợp cùng kiến trúc ngôi biệt thự, toát lên vẻ đẹp của sự sang trọng bí hiểm như những câu chuyện cổ tích.

2. Sự tinh xảo trong hoa văn – họa tiết

Sự cầu kì trong các họa tiết vốn là nét nổi bật của lối kiến trúc design nội thất biệt thự cổ. Cùng với việc màu sắc nguyên liệu, hoạ tiếu chính là điểm nhấn tạo thành sự mềm mại, nhẹ nhàng cho nội thất biệt thự cổ kính.

Hình vẽ hoạ tiếu cầu kỳ rất được chuộng trong trang trí chi tiết. Kiến trúc thì dùng để trang trí trần nhà, vòm cửa, cột tường, những đường ron chỉ. Còn nội thất thì dùng cho sofa, giường, tủ kệ, rèm. Dù đáp ứng cho mục đích gì thì các chi tiết cũng được cần cù chút kĩ càng, tinh vi trong từng đường nét.

thiet-ke-noi-that-biet-thu-co-2

3. Màu sắc biểu thị sự sang trọng – phong cách

thường cùng thiết kế nội thất biệt thự cổ xưa chỉ sử dụng hai màu quà kem và trắng. Ngoài ra để bộc lộ vẻ sang trọng, nội thất tân cổ truyền rất chuộng màu sắc chủ đạo tối như đen, đỏ booc-đô hay xám, rêu, do đây là màu của vua chúa quý tộc.

company CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN