Cơ quan gia công chương trình

buổi tiệc, chương trình ra mắt, trưng bày item hay tri ân bạn hàng là 1 trong những hoạt động thông thường niên của các company. Không đơn thuần là sự kiện ra mắt các dòng sản phẩm của Công ty nhưng mà còn là quy cách thành lập thương hiệu, tấn công bóng tên tuổi nhãn hàng và trên hết là ngay từ lúc đầu phải lấy được lòng khách hàng tiềm năng, thành lập trong họ độ thủy chung cùng nhãn hàng và item của company.

Những chú ý để đơn vị 1 sự kiện chiến thắng.

Bất kì một chương trình, event nào muốn thắng lợi đều cần hội tụ nhiều yếu tố. Phải là sự phối hợp, hợp tác ăn ý của cả một ekip chương trình, chính vì thế khâu sẵn sàng hết sức quan trọng và cần thiết. Đối cùng sự kiện giới thiệu vật phẩm để có 1 buổi tiệc trở nên lôi cuốn thì 3 nhân tố dưới đây

to-chuc-san-xuat-chuong-trinh-1

Kịch bản

1 kịch phiên bản tốt là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành bại của 1 sự kiện, kịch phiên bản thu hút, đúng trọng tâm nhưng Công ty hướng tới sẽ tạo thành những hiệu ứng to cho sự kiện của you.

Tuy thuộc vào tính chất của chương trình, kinh phí cơ quan để đưa ra kịch phiên bản phù hợp, có thể là một buổi lễ hoành tráng, quy mô to, hoặc cũng có thể là 1 hội nghị nhỏ nhẹ nhàng và đầm ấm…

to-chuc-san-xuat-chuong-trinh-2

to-chuc-san-xuat-chuong-trinh-3

nhưng mà, một kịch bạn dạng hay còn phải là sự cộng hưởng từ nhiều phía để buổi tiệc thực sự thắng lợi. 1 Người cơ quan giỏi là người biết “làm mới” sự kiện của mình thay do những kịch bản truyền thống na ná giống hệt.

Khâu cài đặt

Tùy vào concept, người làm sự kiện sẽ lựa chọn địa điểm cho phù hợp. Không nhất thiết khi nào tung vật phẩm cũng phải ở trong khách sạn, những thưởng thức về địa điểm đặc biệt mang tới cho khách hàng cảm giác lâu hơn. Tuy thuốc vào sản phẩm, mục đích và nội dung tín hiệu mà nhãn hàng hướng đến để chọn lựa địa điểm thích hợp.

to-chuc-san-xuat-chuong-trinh-4

phong cách set up cũng tạo ấn tượng mạnh cho người tham dự. Nhiều sản phẩm coi trọng việc set up, decor, khác biệt là các sản phẩm mỹ phẩm, hi tech, thời trang. Trong 1 chương trình ra mắt vật phẩm thế hệ của Cle De Peau, tổng thể không gian của khán phòng khách sạn được trang trí bằng 1 màu đen huyền bí, bốn bức tường khách sạn được phủ những bức màn bằng vải gấm đen thay thế cho màu trắng vốn có, khách đến tham dự cũng được đòi hỏi trang phục màu đen – lễ ra mắt vật phẩm này thật sự là một bữa tiệc về thị giác. Glade – vật phẩm nước xịt phòng lại biến tổng thể mặt tiền nhà hát thành phố thành cung điện hoa với hàng triệu đóa hoa tươi thú vị sự hiếu kỳ của người dân và cả giới truyền thông.

Điểm nhấn của buổi tiệc

Những tấm thiệp sáng tạo sẽ là màn gây cảm xúc trước tiên của item dành cho khách hàng. Hoặc việc đặt chỗ tham dự 1 cách khác biệt cũng sẽ tạo cảm xúc khó phai. Một số item cho khán giả chơi trò chơi hay thi 1 cuộc thi bé dại, tag ảnh, tag bài viết để đoạt vé tham dự, một vài vật phẩm lại đề nghị người tham dự đổi một sản phẩm hay vật dụng nào đó để lấy vé mời, chẳng hạn như là sự kiện ra mắt một vật phẩm giấy văn phòng mới trong thời gian mới qua, có đề nghị người tham dự đem đến 1 vài kg giấy cũ để được nhận sản phẩm dùng thử mới cùng cùng vé mời tham dự.

to-chuc-san-xuat-chuong-trinh-5

Những gì có thể giúp người tham dự lưu cảm nhận về hội nghị không gì khác là ngoài 1 vài điểm nhấn. Phương thức sản phẩm ra mắt khán giả sẽ khiến họ nhớ lâu nếu nó có gì như thế khác biệt, vì vậy rất nhiều người làm event thích tạo “hiệu ứng wow” tức là sự yêu thích, quá bất ngờ cho khách tham dự bằng những phần trình bày đặc biệt khi ra mắt item. Chẳng hạn làm những điều không tưởng như là cho ô tô bay, hay đưa ô tô lên tầng cao nhất ở khách sạn… Đã có tại Việt Nam, hay tạo những sản phẩm thật to để được ghi vào kỷ lục Guiness, hoặc trình bày những kỹ thuật hi tech như hiệu ứng âm thanh ánh sáng, hiệu ứng nâng, xoay… Để tôn vinh sản phẩm.

to-chuc-san-xuat-chuong-trinh-6

thế nhưng, cần lưu ý góc độ khả thi của những “công nghệ” ra mắt này, vì từ ý tưởng đi tới thực tiễn là cả 1 quá trình gian nan. Trong lễ ra mắt một sản phẩm dầu ăn, theo kế hoạch, khi Tổng giám đốc nhấn nút, bức tường bằng mốp sẽ vỡ ra rất nhiều mảnh để lộ vật phẩm ở phía sau. Nhưng mà do công tác sản xuất, thực hiện không tốt, bức tường không vỡ ra nhưng mà đổ sập xuống, làm cho khách hàng rất khó chịu về hình ảnh “sụp đổ” mang đầy tiêu cực này, còn người làm hội nghị được 1 phen nhớ đời về thuyết trình những ý tưởng sáng tạo trong sự kiện.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN