Chiêm ngưỡng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Việt Nam

Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Việt Nam: “Viet Nam – Timeless Charm” (Vẻ đẹp bất tận) là sự thống nhất hoàn chỉnh về image logo và khẩu hiệu thương mại (slogan).

1. Khám phá nét bắt mắt

hình ảnh chủ đạp trên lên ý tưởng logo là bông sen mịn màng và thanh thoát cùng năm cánh năm sắc màu khác nhau với slogan “Vietnam – Timeless Charm” (Việt Nam -Vẻ đẹp bất tận).

bo-nhan-dien-du-lich-viet-nam

bo-nhan-dien-du-lich-viet-nam-4

Bộ nhận diện thương hiệu du lịch Việt Nam được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu, phát triển bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh, có hệ thống với sự hỗ trợ tích cực của chuyên gia Dự án sự kiện tăng trưởng năng lực Du lịch có bổn phận với môi trường và xã hội, liên minh châu Âu tài trợ (Dự án EU).

Từ Charm – Vẻ bắt mắt đã gắn bó cùng du lịch Việt Nam một thời gian tương đối dài và đã bước đầu để lại được cảm giác đối cùng công chúng và khách du lịch. Sử dụng từ Charm – Vẻ bắt mắt là có tính kế thừa những hiệu quả đã đạt được trong việc thành lập thương hiệu trước đây.

“Timeless” – “bất tận” vừa có ý nghĩa về thời gian vừa có ý nghĩa về sự nhiều chủng loại. Timeless – trường tồn: Việt Nam có vẻ bắt mắt vĩnh cửu, xuyên suốt thời gian, trước đây, hiện nay và mãi mãi về sau vẫn bắt mắt. Timeless – bất tận: Việt Nam có rất nhiều loại hình, vật phẩm, dịch vụ du lịch phục vụ nhu cầu đa dạng của khách du lịch và khách du lịch cần nhiều thời điểm để tìm hiểu vẻ bắt mắt của Việt Nam.
Tiêu đề “Timeless Charm – Vẻ đẹp bất tận” vừa có tính kế thừa vừa gợi ra 1 chân trời rộng mở về không gian, thời điểm, sự nhiều chủng loại của các item du lịch.

bo-nhan-dien-du-lich-viet-nam-1

2. Ý nghĩa nhân văn

Bộ nhận diện đã thể hiện được những giá trị căn bản của thương hiệu du lịch Việt Nam là “thời gian”, “sự mãnh liệt”, “sự huyền bí” và “sự cam kết”.

với hình ảnh đại diện mới này, Việt Nam sẽ là điểm tới đem lại thời gian thư giãn, tận hưởng đích thực cho du khách để hồi sinh sức khỏe, tinh thần thông qua các trải nghiệm thế hệ lạ. Những tài nguyên du lịch Việt Nam như biển, đảo, núi, rừng đa dạng về vẻ đẹp sẽ đem lại những trải nghiệm, cảm xúc khỏe mạnh cho du khách.

Đồng thời, “Việt Nam – Vẻ đẹp bất tận” nhấn mạnh tới văn hóa nhiều chủng loại, nguyên bản, các dân tộc với kết hợp trong cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, huyền bí, đậm chất phương Đông.

Theo Tổng cục Du lịch, thương hiệu “Việt Nam – Vẻ bắt mắt bất tận” chú trọng thôi thúc du khách dành thời gian để khám phá, thưởng ngoạn để bình phục thể chất và tinh thần, đem đến cho du khách những hưởng thụ cùng cảm nhận mạnh bạo, mới mẻ, sống động, nguyên sơ.

bo-nhan-dien-du-lich-viet-nam-3

Xem thêm: thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Công ty du lịch JOURNEY Việt Nam

lên ý tưởng bộ nhận diện doanh nghiệp cổ phần TMDV và Du lịch Tam Vương

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN