Chỉ dẫn cách làm catalogue bằng ms word

Nếu biết vận dụng thì Ms Word không những đơn thuần là ứng dụng soạn thảo văn bản, nó còn được áp dụng để design một số image đơn giản, phác thảo catalog là 1 ví dụ điển hình. Dưới đây là phần chỉ dẫn cách design catalog bằng ms word.

quy trình tự design catalog bằng ms word

một. Mở ứng dụng MS Word. Sau như thế vào menu FILE –>New

thiet-ke-catalogue-bang-ms word-1

2. Nhập từ khóa catalogue vào ô Search trực tuyến templates rồi nhấn Enter

thiet-ke-catalogue-bang-ms word-2

Chọn các mẫu hiển thị trên thư viện trực tuyến. Ban nhấn vào mẫu tán thành rồi bấm Create trong cửa sổ xuất hiện (có thể xem nội dung miêu tả, đánh giá về template trong cửa sổ này) để sử dụng template.

3. Tải về mẫu yêu thích về máy

thiet-ke-catalogue-bang-ms word-3

4. Mở ra file vừa tải về và mở màn chỉnh sửa, thêm ảnh tùy thích.

thiet-ke-catalogue-bang-ms word-4

Để thay thế phần văn phiên bản có sẵn bằng thông tin của mình, bạn nhấn chuột vào khung hiển thị văn bản > nhấn Delete để xóa, sau đó gõ vào đề tài mới.

Để đổi ảnh, bạn nhấn phải lên ảnh chọn Change Picture, nhấn Browse chọn ảnh từ máy tính hoặc tìm ảnh trên mạng. Ngoài điều đó, bạn có thể vào thẻ INSERT để chèn thêm hình ảnh, bảng biểu, các hình khối đồ họa vào bạn dạng phác thảo catalogue cho thêm phần sinh động.

5. Gìn giữ

Lưu mẫu design bạn vào menu FILE > Save để lưu file cùng định dạng Word hay PDF rồi gửi đi in.

mặc dù, tự thiết kế catalogue bằng Word thể hiện sự sáng tạo của you, tiết kiệm giá bán, tuy nhiên ấn phẩm lúc in ra chất lượng sẽ không được cao như định dạng file vector hay adobe illustrator. do đó, you cần cân nhắc hoặc nhờ xưởng in cung cấp thiết kế để việc in ấn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN