Chạy roadshow bằng xe đạp

Đây là phương tiện phổ biến nhất được áp dụng khi cơ quan chạy roadshow do xe đạp phù hợp cùng mọi vật phẩm, cùng mục đích quảng bá image và thương hiệu thích hợp nhất với các item mới do đây là chế độ quảng cáo tạo được hiệu ứng tốt về image cũng như là giúp người nhìn dễ dãi Giữ gìn. Dưới đây là những để ý khi bạn đơn vị chay roadshow với loại phương tiện này

Ngày chạy

bạn nên lên kế hoạch và ấn định trước ngày chạy roadshow. Để đạt kết quả cao bạn có thể chạy từ 3-7 ngày, thường ngày có thể chạy 1-2 buổi tùy theo mục đích của you. Để tránh xảy ra những trường hợp đáng tiếc bạn nên chia sẻ quyết định ngày chạy trước 2 tuần để nơi cung ứng dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow quảng cáo bài trí xe và trang trí cho you.

chay-roadshow-bang-xe-dap-1

(Ảnh minh họa)

– Xe đạp

you nên chọn xe cho đoàn từ 20-40 người, để quảng bá hình ảnh tốt hơn ở các thị trấn lớn bạn nên chạy 2 đoàn với một khi mà chia ra thành các khu vực khác biệt. Để có thể như nhau về hình ảnh thì bạn cần đàm luận và liên hệ trước với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe chạy roadshow chuyên nghiệp để được tư vấn thích hợp.

– PG/PB đạp xe

hàm lượng xe sẽ tương ứng với số lượng người đạp, you nên chọn các PG/PB có ngoại hình và có sức khỏe tốt không ngại về thời tiết và you nên dự trữ 1-2 PG/PB cho những trường hợp xấu có thể xảy ra.

chay-roadshow-bang-xe-dap-2

(Ảnh minh họa)

– Đồng phục

với cùng việc trang trí xe đạp chạy roadshow phù hợp với thương hiệu sản phẩm bạn muốn quảng cáo thì đồng phục cho các PG/PB cũng cần phải thích hợp biểu thị được biểu tượng của Công ty bạn.

– Cung đường

bạn nên đi tiền trạm trước để chọn các khung đường không giống nhau để có thể chọn được những cung đường đẹp, không gian rộng.

doanh nghiệp CP QUẢNG CÁO GIẢI PHÁP VIỆT NAM (Rubee)

Hotline: 090 222 8998 – 0936 438 238

Email: contact@Rubee.com.vn

Website: http://Rubee.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN